Tin khuyến mãi

Thiết bị máy vệ sinh công nghiệp KHUYẾN MẠI SỐC 25% tại Thadaco

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh của các cá nhân và công ty dịp cuối năm 2022, đầu năm 2023, THADACO bung chương trình KHUYẾN MÃI SỐC LÊN ĐẾN 25% cho tất cả các sản phẩm thiết bị máy vệ sinh nhập khẩu thương hiệu Kenper, Clepro, Fasa, Hitachi. 

Ưu đãi khi mua máy hút bụi gia đình giá tốt dịp Tết Nguyên Đán

Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ qua bài viết “Giúp bạn mua máy hút bụi gia đình dịp Tết hợp lý” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Combo CleproX GIÁ SỐC cuối năm cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Săn combo máy vệ sinh công nghiệp giá rẻ ngay hôm nay tại Thadaco. 

Đến hẹn lại lên mùa Noel, Tết dương lịch và Tết âm lịch là khoảng thời gian nhu cầu vệ sinh gia đình, thương mại, công nghiệp tăng cao. Đón được nhu cầu đó của khách hàng Thành Đạt Thadaco đã tung ra các combo khuyến mại máy vệ sinh công nghiệp với rất nhiều ưu đãi và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thiết bị máy vệ sinh công nghiệp GIẢM GIÁ MẠNH cuối năm tại Thadaco

Chương trình GIẢM GIÁ SÂU dành riêng cho các thiết bị làm sạch như máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, xe quét rác... thương hiệu CLEPRO, FASA và KENPER. Xem & mua ngay, đừng bỏ lỡ

SIÊU BÃO GIẢM GIÁ cuối năm khi mua máy Clepro, Fasa, Hitachi, Panasonic

Tưng bừng giảm giá cuối năm, Thadaco GIẢM CỰC SÂU cho khách mua máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm... thương hiệu Clepro, Fasa, Hitachi & Panasonic. Từ nay đến hết 31.12.2018

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh