Lịch nghỉ giỗ tổ
11/02/2022 12:02

Giúp bạn mua máy hút bụi gia đình dịp Tết hợp lý

Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ qua bài viết “Giúp bạn mua máy hút bụi gia đình dịp Tết hợp lý” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Những ngày Tết đang đến gần là lúc nhu cầu vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp không gian sống để đón Tết được đặc biệt chú trọng. Một chiếc máy hút bụi phù hợp sẽ giúp công cuộc dọn dẹp nhà cửa đón Tết diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất và cách dùng máy hút bụi phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ qua bài viết “Giúp bạn mua máy hút bụi gia đình dịp Tết hợp lý” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO để có thêm những thông tin hữu ích.

Máy có lưu lượng khí lớn

Thông thường, người mua máy hút bụi đều chú đến thông tin về công suất đầu tiên khi chọn mua. Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm với loại thiết bị vệ sinh này sẽ lựa chọn một công suất hợp lý và cả máy có lưu lượng khí lớn. Điều này là bởi một chiếc máy hút bụi công suất lớn nhưng nếu lưu lượng khí không lớn thì hiệu quả làm sạch cũng không được như ý. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì đây là thông tin khá mới nhưng lại chính là bí quyết của những người dùng máy hút bụi gia đình lâu năm. Nếu bạn không tìm thấy thông tin về lưu lượng khí, hãy nhờ sự giúp đỡ của người bán hàng để có thể nắm rõ hơn.

Chất lượng bộ lọc đảm bảo

Không giống trước kia, những bộ lọc máy hút bụi hiện đại ngày nay hầu hết đã được cải tiến và trở thành “chìa khóa” giúp bảo vệ sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. Chính vì vậy, đây là yếu tố cần chú trọng dù bạn mua máy hút bụi gia đình vào dịp Tết hay những dịp khác. Một chiếc máy hút bụi tốt cho sức khỏe của gia đình bạn cần được trang bị bộ lọc HEPA để loại bỏ 99,97% các loại bụi bẩn. Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ Nano Titanium ở các loại máy hút bụi Hitachi hay Panasonic sẽ đảm bảo lọc sạch bụi mịn, khử mùi, khử khuẩn tối ưu. Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay thì đây là yêu cầu không thể bỏ qua khi mua máy hút bụi gia đình.

Trọng lượng và đầu hút

Một trong những điểm đặc thù khi vệ sinh nhà cửa dịp cuối năm là bạn cần dọn dẹp rất nhiều để làm sạch mọi không gian của ngôi nhà. Việc này sẽ cần di chuyển rất nhiều và cũng cần tiếp cận với mọi ngóc ngách. Hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi để các bà nội trợ có thể lựa chọn nhưng Thành Đạt THADACO vẫn khuyến khích khách hàng tìm đến với những chiếc máy hút bụi dạng nằm thiết kế gọn nhẹ và sử dụng tiện lợi. Thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi và trọng lượng nhẹ sẽ giúp quá trình vệ sinh nhà cửa được hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều. Lưu ý về phụ kiện máy hút bụi sẽ giúp bạn có thể làm sạch mọi ngóc ngách của ngôi nhà mà tốn ít công sức nhất. Đây là điều mọi bà nội trợ đều mong muốn thực hiện được trong dịp Tết.

Một chiếc máy hút bụi phù hợp sẽ giúp việc dọn nhà đón Tết trở nên bớt nặng nề và tiết kiệm thời gian. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết “Giúp bạn mua máy hút bụi gia đình dịp Tết hợp lý” đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, may hut bui clean maid, hóa chất klenco, máy phun áp lực nước nóng ipc, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh