12/04/2024 11:50

CEO Trần Đình Đoan - Công ty máy vệ sinh THADACO

Dưới sự lãnh đạo của CEO Trần Đình Đoan, THADACO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh và giải pháp làm sạch tại Việt Nam. Với phương châm "Never Stop Improving - Không ngừng hoàn thiện", THADACO đã và đang phát triển để thành đối tác tin cậy và uy tín của mọi khách hàng, với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển bền vững.

tran-dinh-doan

Trần Đình Đoan là CEO của đơn vị cung cấp máy vệ sinh hàng đầu Việt Nam THADACO. Đồng thời, anh hiện đang là chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp miền Bắc và là Phó Chủ tịch Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Toàn Quốc. Dưới sự lãnh đạo của CEO Trần Đình Đoan, THADACO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh và giải pháp làm sạch tại Việt Nam. Với phương châm "Never Stop Improving - Không ngừng hoàn thiện", THADACO đã và đang phát triển để thành đối tác tin cậy và uy tín của mọi khách hàng, với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển bền vững.

1. Câu chuyện sáng lập thương hiệu Máy vệ sinh THADACO

Tốt nghiệp ngành tin học ứng dụng, sau thời gian ra trường năm 2004 CEO Trần Đình Đoan đã khởi nghiệp kinh doanh thiết bị máy tính, máy văn phòng. Sau vài năm nhận thấy ngành hàng thiết bị máy văn phòng có xu hướng giảm mạnh, anh lại trăn trở tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp. 

Năm 2008, anh đã gặp vài đối tác phân phối Máy vệ sinh công nghiệp. Thời đó, máy vệ sinh công nghiệp còn là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam, ít nhà cung cấp, khách hàng cũng chỉ chủ yếu là các nhà máy, khách sạn, công trình sau xây dựng nhưng nhu cầu cũng chưa nhiều. 

thadaco

Nhà hàng hay vệ sinh nhà dân gần như chưa sử dụng. Nhận thấy đây là một ngành hàng tiềm năng, dù sản phẩm và lĩnh vực hoàn toàn mới, Anh Đoan cùng các đồng nghiệp dấn thân tìm hiểu, học hỏi sản phẩm và nhanh chóng trở nên thông thuộc ngành hàng.

CEO Trần Đình Đoan

Với thế mạnh là đơn vị thời kỳ đầu trong lĩnh vực kinh doanh Online, CEO có kiến thức về tin học ứng dụng, tại thời điểm đó THADACO đã có phòng Quản trị mạng và công nghệ, nhờ vậy đã đưa sản phẩm tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn và giúp nhiều khách hàng biết đến máy móc và dụng cụ vệ sinh công nghiệp công nghệ cao, tăng hiệu suất làm việc dọn dẹp vệ sinh, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, đảm bảo an toàn vệ sinh cho gia đình, doanh nghiệp. 

Cũng là một người cầu toàn, anh mong muốn sản phẩm đến tay khách hàng phải được chỉnh chu từ hình thức tới chất lượng. Dịch vụ phải được chu đáo cả trước – trong – sau bán hàng. Nhưng rất tiếc đôi khi đối tác chiến lược cung cấp hàng hóa lại không cùng giá trị cốt lõi đó khiến THADACO không chủ động được chất lượng nguồn hàng, không chăm sóc khách hàng như mong muốn. 

Một lần nữa Anh Đoan lại đưa THADACO rẽ sang một hướng đi mới - trực tiếp nhập khẩu và phân phối, chỉ có cách này THADACO mới làm chủ được chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Thời kỳ đó việc tìm nguồn hàng không thuận lợi như hiện nay. Anh đã phải trực tiếp đến rất nhiều nhà máy và phải thương lượng kỹ lưỡng mới chọn được đối tác phù hợp, quá trình này được lặp lại trong nhiều năm sau đó khi Công ty liên tục mở rộng mặt hàng. 

CEO Trần Đình Đoan

Anh mê mẩn khi nhìn những sản phẩm có độ hoàn thiện cao ở từng chi tiết như đường dây điện được kết nối ngay ngắn, các linh kiện, cụm chi tiết máy bố trí rất logic, dù những phần này khách hàng không nhìn thấy. Anh để ý từng đường nét sản phẩm, anh gặp CEO và quan sát văn hoá Xây dựng Công ty đối tác, anh chọn nhà cung cấp, chọn nhà máy có tư duy và giá trị cốt lõi tương đồng. Khi đã lựa chọn là gắn bó và cùng nhau hoàn thiện - phát triển. 
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO TRẦN ĐÌNH ĐOAN – THADACO, THADACO đã có mặt tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Với cam kết chất lượng & thiện chí hợp tác cùng phát triển, CEO Trần Đình Đoan & tập thể THADACO mong muốn sẽ được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy, đơn vị cung cấp uy tín tại Việt Nam. 

CEO Trần Đình Đoan

 • Tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối Máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh & Giải pháp làm sạch tại Việt Nam.
 • Theo đuổi sứ mệnh Tam phương hưởng lợi, THADACO mang lại lợi ích không chỉ cho khách hàng, cho cán bộ công nhân viên mà tuyệt đối không xa rời với trách nhiệm Cộng đồng - Xã hội.
 • Tại THADACO lấy con người là giá trị cốt lõi. Luôn bám sát nguyên tắc phát triển bền vững, không bao giờ sử dụng thủ đoạn thay vì tiêu chuẩn. Chúng tôi có cái nhìn dài hạn trong mọi lĩnh vực. 

CEO Trần Đình Đoan

Sau 20 năm kiên trì với định hướng đó, CEO Trần Đình Đoan đã giúp Thadaco trở thành thương hiệu hàng đầu, có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, chuyên viên kỹ thuật rộng khắp, THADACO đã và đang khẳng định thế mạnh của 1 trong 3 Nhà phân phối Máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh & Giải pháp làm sạch nhập khẩu lớn nhất cả nước.

Hiện nay, THADACO đã và đang cung cấp sản phẩm cho rất nhiều đơn vị lớn, có thể kể đến như: 

 • Hệ thống các bệnh viện đầu ngành: Bạch Mai, viện K, Viện huyết học, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, Viện Đại học Y, Viện Việt Đức, Viện 108, Trung tâm chiếu xạ, Viện 10, Viện 115, Viện 30-4,…. & hàng loạt bệnh viện đa khoa tỉnh
 • Hệ thống siêu thị trung tâm thương mại như: Aeon Mall, Go (Big C), Lotte Mart, CO. Opmart, Mega Market, Emart, Winmart ...
 • Nhà máy khu công nghiệp: Vinfast, Kinh Đô, Daikin, Tôn Hoa Sen, Tập đoàn dinh dưỡng Á Châu, Tập  Đoàn RITA VÕ, Gốm sứ Minh Long,…
 • Trung tâm Điện lực viễn thông như FPT, Viettel, VNPT, hệ thống sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền Đông…
 • Các cơ quan của Đảng & nhà nước, Bộ quốc phòng, Bộ công an, Bộ tư lệnh cảnh vệ lăng, Hệ thống CGV Hoàn Kiếm -Long Biên - Hà Đông, trường học, Trung tâm TDTT: Đại học Văn Lang, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Quốc Gia, Nhạc Viện, SVĐ Mỹ Đình, Nhà khách chính phủ Hoàn Kiếm…
 • Nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà ga, trung tâm tôn giáo, … 

Đồng thời cũng là nhà phân phối máy móc, thiết bị cho hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh thành  

Là nhà Nhập khẩu và phân phối trách nhiệm, với vị thế tiên phong 

 • THADACO có gian hàng chuyên nghiệp được giới thiệu trên các kênh truyền thông của ngành & đài truyền hình uy tín. 
 • THADACO tự hào là đối tác, Top 1 Trong hệ thống Đại lý của Kanozen, Fasa, Clepro, Kenper, CleproX, Lavor.... 
 • THADACO ằm trong Top 3 đại lý xuất sắc của thương hiệu thang nhôm Xstep Mỹ, Hakachi Nhật Bản. 

CEO Trần Đình Đoan

Không chỉ dừng lại tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cập nhật thông tin kỹ thuật mới nhất từ các nhà sản xuất máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên thế giới - Thadaco đã trở thành một trong những nhà phân phối có khả năng sửa chữa nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp, nhãn hiệu khác nhau trên thị trường, đảm bảo thời gian, độ bền & linh kiện tốt nhất. Hướng tới đáp ứng nhu cầu toàn diện về Giải pháp - Máy móc - Thiết bị làm sạch và dịch vụ bảo hành - sửa chữa sau bán hàng cho hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

CEO Trần Đình Đoan

2. Giới thiệu chung về CEO TRẦN ĐÌNH ĐOAN – THADACO

2.1. Thông tin cá nhân

 • Chủ tịch & CEO:  (Họ tên đầy đủ): Trần Đình Đoan
 • Năm sinh: 1979
 • Quê quán: Hải Dương
 • Nơi ở hiện tại: Hà Nội
 • Giới tính: Nam
 • Nghề nghiệp: Kinh doanh
 • Số điện thoại liên hệ: 0903201305
 • Email: trandinhdoan@thadaco.vn   

CEO Trần Đình Đoan

Sau 20 năm kiên trì với định hướng đó, CEO Trần Đình Đoan đã giúp THADACO trở thành thương hiệu hàng đầu, có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, chuyên viên kỹ thuật rộng khắp, THADACO đã và đang khẳng định thế mạnh của 1 trong 3 Nhà phân phối Máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh & Giải pháp làm sạch nhập khẩu lớn nhất cả nước.
Hiện nay, THADACO đã có mặt tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Với cam kết chất lượng & thiện chí hợp tác cùng phát triển, CEO Trần Đình Đoan & tập thể THADACO mong muốn sẽ được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy, uy tín của Quý Khách hàng!

2.2. Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của CEO Trần Đình Đoan phản ánh sự nghiệp và cách thức ông đã dẫn dắt THADACO trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là những nguyên tắc mà ông theo đuổi:

Lấy khách hàng là trung tâm 

Trần Đình Đoan đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ông luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe và hiểu biết nhu cầu khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm và dịch vụ đáp ứng vượt trội những mong đợi đó.

CEO Trần Đình Đoan

Cam kết với chất lượng

Triết lý "không bao giờ đánh đổi chất lượng vì lợi nhuận" luôn được CEO Trần Đình Đoan coi trọng. Ông tin rằng, duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

CEO Trần Đình Đoan

Đổi mới, sáng tạo

Trần Đình Đoan luôn tìm kiếm và khuyến khích sự đổi mới trong mọi hoạt động kinh doanh. Ông coi trọng việc áp dụng công nghệ mới và sáng tạo giải pháp để cải thiện hiệu quả công việc và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

CEO Trần Đình Đoan

Phát triển bền vững

Triết lý kinh doanh của ông cũng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Điều này không chỉ thể hiện qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn qua trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.


Tôn trọng và tạo điều kiện phát triển cho nhân sự

CEO Trần Đình Đoan coi trọng việc tôn trọng và phát triển kỹ năng, năng lực của nhân viên. Ông xem đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa dẫn đến thành công.

CEO Trần Đình Đoan

thadaco-thieu-nhi

CEO Trần Đình Đoan tổ chức trao quà và Tour Tết thiếu nhi cho con em CBNV

thadaco-tham-nien

BLĐ Thadaco trao thưởng thâm niên 5-10-15-20 ..năm gắn bó cho CBNV

Triết lý kinh doanh của Trần Đình Đoan không chỉ giúp THADACO phát triển mạnh mẽ mà còn tạo dựng nên một hình ảnh doanh nghiệp có trách nhiệm và uy tín trong lòng khách hàng cũng như đối tác.

CEO Trần Đình Đoan tin rằng: "Bên cạnh việc nâng tầm giá trị ngành nghề thì tối ưu hóa các giải pháp, công nghệ làm sạch hàng đầu từ các Nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất định sẽ giúp ngành Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam bắt kịp đà tăng trưởng & phát triển của đất nước trong tương lai."

Trân trọng

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh