Máy quét rác ngồi lái EUREKA Rider 1201 SH

 • Vui lòng liên hệ

 • Máy quét rác ngồi lái EUREKA

  Model: Rider 1201 SH

  Hãng sản xuất: Eureka

   Xuất xứ: Italy

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT:

  Bề rộng quét có chổi bên: 1.200 mm

  Bề rộng làm việc:  700 mm

  Năng suất làm sạch: 10.140 m2/h

  Thể tích thùng chứa rác: 85 lít

  Động cơ: Động cơ xăng

  Motor chính: Honda 6,5Hp

  Tốc độ di chuyển 8,45 km/h

  Kích thước: 1.210 x 1.545 x 1.250h mm

  Trọng lượng: 340 kg

  Phụ kiện đi kèm:

  1 chổi quét bển phải

  1 chổi dài

   Máy quét rác ngồi lái 
   Floor sweeper Rider 1201
   Loại xe quét rác ngồi lái là sự kết hợp giữa công nghệ và ý tưởng để có thể làm sạch hoàn toàn các khu vực rộng, vận hành hoàn toàn thoải mái, nhanh chóng với mức chi phí thấp. 
   Bề rộng quét (1.200mm với 2 chổi bên) được kết hợp với tốc độ hoạt động nhanh đảm bảo năng suất làm sạch lớn, lên tới 10.000m2/h.
   Sự nhỏ gọn của máy quét cùng với bán kính quay nhỏ (1.000mm), đặc biệt phù hợp với việc làm sạch ở khu vực hẹp, khu vực bị hạn chế làm sạch bởi máy lớn hơn. 
   Thiết bị có thể quét ở môi trường bụi bẩn nhất. 
   Máy Rider 1201 làm việc nhanh gấp 30 lần so với một người quét tay dùng chổi thông thường nhanh nhất, và có thể thực hiện cả buổi làm việc mà không cần giải lao. 
   Thêm vào đó, máy Rider 1201 quét sàn chính xác hơn và hiệu quả hơn, kiểm soát bụi bẩn tốt hơn so với việc quét dọn bằng tay. 
   Người vận hành máy dễ dàng quan sát hai bên và điều khiển chổi ra vào nên dễ dàng tiếp cận và làm sạch ở những nơi chật hẹp. 
   Kết cấu máy làm bằng kim loại chắc chắn, kết hợp với khung gầm được sơn bằng sơn epoxy nên có thể bảo vệ chống va đập cũng nhơ chống xước hay han gỉ.
   Các mui bên được gia cố để chống va đập mạnh. Thiết bị này là phụ kiện mua thêm theo máy. 
   Các tấm thép được gia cố của Rider 1201 đủ mạnh để chịu được những điều kiện hoạt động khó khăn nhất 
   Tất cả các phím điều khiển đều đơn giản và tiện lợi nên dễ dàng sử dụng.
   Một bàn đạp đơn để điều khiển xe đi tiến hoặc lùi. Các đòn bẩy để điều chỉnh nâng hoặc hạ chổi chính và chổi bên được lắp trên bảng điều khiển cùng với nút điều khiển sàng lọc rung và thiết bị ngắt chế độ hút bụi nên có thể thực hiện làm sạch được ở những khu vực ẩm ướt.
   Nắp đậy rác thải lớn được lắp ở phía trước chổi, người lái dễ dàng điều khiển mở ra khi cần thu lượm mảnh vỡ hoặc rác lớn.
   Chổi bên chống sốc có thể thu gom rác giúp Rider 1201 quét và làm sạch ở khu vực khó tiếp cận
   Có thể lựa chọn thêm máy hút bụi đặt trên xe để làm sạch 
   Dễ dàng thay thế hay điều chỉnh chổi chính và các chổi bên mà không cần sử dụng dụng cụ, cho phép hiệu quả làm việc tối ưu trên sàn thô hoặc mấp mô.
   Thùng chứa rác có dung tích chứa lớn (85 lít) nên giúp giảm thời gian đổ rác và tăng hiệu quả làm việc vì Rider 1201 có thể chay liên tục mà không cần phải đổ rác. Thùng chứa rác được trang bị bánh xe và tay cầm để di chuyển thuận tiện tới nơi đổ rác.
   Hệ thống lọc của Rider 1201 được trang bị bằng túi lọc polyester đặc biệt hiệu quả để giữ lại bụi mịn, chống tĩnh điện và có thể giặt được và có tuổi thọ cao hơn các túi lọc truyền thống khác. Người vận hành không bao giờ bị tiếp xúc với bụi trong khi làm sạch túi lọc.
   Lĩnh vực ứng dụng:
   Phù hợp để sử dụng ở khu công nghiệp, trường học, văn phòng, tòa nhà tôn giáo, bệnh viện, công trình công cộng, sân bay, bến cảng, trung tâm mua sắm, kho hậu cần, công ty làm sạch, và đa dịch vụ 

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ