26/12/2023 16:15

Đánh giá máy chà sàn liên hợp CleproX X55 cho nhà máy

Với chi phí thâp, hiệu quả cao - máy chà sàn liên hợp CleproX X55 là một trong những thiết bị máy vệ sinh công nghiệp hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu chà rửa, vệ sinh làm sạch sàn ngày càng cao của các nhà máy, kho xưởng. Vậy dòng máy chà lau sàn CleproX X55 này có gì đặc biệt để trở thành lựa chọn đầu tiên của các ông chủ khi có nhu cầu mua máy chà sàn nhà xưởng? Hãy cùng Thadaco tìm hiểu nhé

may-cha-san-clepro-x55b

Tại các nhà xưởng với hoạt động sản xuất liên tục, rác thải, chất thải, bụi bẩn ô nhiễm luôn là một trong những vấn đề khó và là thách thức lớn đối với nhà quản lý. Để giải quyết triệt để và hiệu quả không khó, nhưng làm sao đảm bảo chi phí thấp mà hiệu quả cao mới là điều các ông chủ cần quan tâm. Một nhà xưởng, nhà máy với công tác vệ sinh tốt sẽ tác động trực tiếp đến hiệu suất chất lượng làm việc cũng như sức khỏe của người lao động

Trước đây, phần lớn các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê công nhân làm vệ sinh theo cách thủ công. Nhưng phương án này khá tốn kém mà hiệu quả không không phải lúc nào cũng như kỳ vọng. Trong khi đó, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ứng dụng mang đến không ít lựa chọn về thiết bị hỗ trợ. Điển hình như các dòng máy chà sàn giặt thảm, máy chà sàn liên hợp đến từ các thương hiệu uy tín như Fasa Italia, Kenper Đức, Lavor Italia, Clepro - CleproX Italia.... Dễ nhận thấy rằng, mật độ các đơn vị nhà xưởng lựa chọn dòng thiết bị của các thương hiệu này ngày một tăng.

Vậy thực tế các loại máy chà sàn giặt thảm, máy chà sàn như CleproX X55 có gì đặc biệt? Và tại sao nên sử dụng máy chà sàn liên hợp CleproX X55 cho hoạt động vệ sinh nhà máy, nhà xưởng?

may-cha-san-cleprox-x55

Đôi nét sơ lược về máy chà sàn liên hợp CleproX X55

Đối với phần lớn mọi người, đặc biệt các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thương mai... thì máy chà sàn Clepro, CleproX.. không còn là cái tên xa lạ. Thậm chí, chúng ta có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng ở rất nhiều nơi. Đó có thể là bệnh viện bạn ghé vào kiểm tra sức khỏe. Hay một khách sạn, nhà hàng bạn nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tại đó. Hoặc là trong các trung tâm thương mại các bạn vào mua sắm. Và đặc biệt trong các khu vực nhà xưởng sản xuất liên tục.

Trên thị trường hiện nay có 2 phiên bản máy chà sàn CleproX X55 đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau: Máy chà sàn CleproX X55B (acquy) và CleproX X55E (chạy điện). Cả 2 đều có chức năng chính là chà rửa, vệ sinh, đánh bóng sàn nhà sạch sẽ. Từng dòng máy lại được ứng dụng lựa chọn trong phạm vi khác nhau. Nếu như CleproX X55B (acquy) linh hoạt, phù hợp cho những khu vực nhà xưởng rộng và các cá nhân doanh nghiệp cung cấp dịch vụ VSCN thương xuyên phải di chuyển thì CleproX X55E (chạy điện) lại phù hợp để vệ sinh nhà xưởng, khu sản xuất, showroom cho từng  đơn vị. 

Máy chà sàn liên hợp CleproX X55 cũng là dòng thiết bị được thiết kế cải tiến hơn theo công nghệ Italia. Chức năng cơ bản là vệ sinh chà rửa sàn, chức năng nâng cao là bảo trì, đánh bóng sàn. Máy có tích hợp 3 khả năng trong 1: hút bụi khô, hút nước và chà rửa. Do đó, khi cần vệ sinh chúng ta chỉ cần 1 loại máy này là đủ, không cần sử dụng thêm máy hút bụi công nghiệp CleproX như khi sử dụng máy chà sàn đơn.

Với công suất máy lớn, vận hành khỏe, CleproX X55 thường được ứng dụng trong công tác vệ sinh mặt sàn diện tích lớn. Ví dụ như sảnh khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,… Và đặc biệt là tại sàn nhà xưởng.

may-cha-san-cleprox-x55

Tại sao máy chà sàn liên hợp CleproX X55 phù hợp cho vệ sinh nhà xưởng

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, dễ nhận thấy sự đa năng và tiện ích của máy chà sàn CleproX X55. Và tất nhiên, mỗi phiên bản ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao nên sử dụng máy chà sàn liên hợp CleproX X55 cho vệ sinh nhà xưởng?

CleproX X55: Chi phí thấp, hiệu quả cao

Đối với các hoạt động sản xuất trong nhà xưởng thường thải ra lượng bụi bẩn, rác thải khổng lồ. Bên cạnh đó, lại còn vô cùng đa dạng, đủ loại. Đó có thể chỉ đơn thuần là bụi bẩn trong không khí. Nhưng cũng có thể là vụn, vữa bê tông, rác dễ cháy, bông sợi,… Và cả nước, hóa chất lỏng được thải ra mặt sàn. Điều này sẽ rất khó khăn cho công tác vệ sinh sàn nhà xưởng. 

Để giải quyết tất cả mớ hỗn độn này, nếu chỉ thuê nhân công quét dọn hàng ngày sẽ không thể xuể & cũng không hiệu quả. Thuê nhiều công nhân thì chi phí cao, vì vậy chúng ta sẽ cần 1 dòng máy đa năng vừa đảm bảo hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Và đây là lý do đầu tiên giải thích tại sao máy chà sàn liên hợp CleproX X55 lại là lựa chọn thích hợp.

may-cha-san-cleprox-x55

CleproX X55: Chà rửa diện tích bề mặt sàn lớn

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô. Hầu hết các nhà xưởng đều thiết kế khá rộng lớn. Chính vì vậy, diện tích sàn không hề nhỏ. Khi đó, để hoạt động vệ sinh diễn ra nhanh chóng, đảm bảo. Chỉ có các cỗ máy công suất lớn mới đáp ứng được. Đây là điều các dòng máy chà sàn giặt thảm công suất bé không đảm đương nổi. Mà chỉ có máy chà sàn liên hợp công suất cao chuyên cho nhà xưởng như CleproX X55 mới làm được.

CleproX X55 với hiệu suất làm sạch ở mức 2.800 - 3.000 m2/h làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả cho các khu vực rộng lớn như nhà máy và nhà xưởng.

Chiều rộng làm việc 510mm và chiều rộng thanh gạt nước lên đến 825mm, CleproX X55 có khả năng phủ sóng diện tích lớn mỗi lần chạy, tăng cường hiệu quả và giảm thời gian làm sạch.

CleproX X55: Đáp ứng hoạt động vệ sinh yêu cầu diễn ra liên tục

Nếu văn phòng làm việc hay hộ gia đình, có thể vài hôm mới cần chà rửa sàn một lần. Thì tại nhà xưởng, với tần suất hoạt động liên tục của dây chuyền sản xuất. Lượng rác thải bụi bẩn cũng được thải ra không ngừng, sàn nhà cũng cần làm sạch liên tục, đặc biệt các xưởng sản xuất thực phẩm hay dược phẩm, máy móc. 

Chính vì vậy, một cỗ máy vệ sinh có thể hoạt động liên tục & bền bỉ như CleproX X55 là yêu cầu cần thiết. 

Với bình chứa nước sạch 50L và bình nước bẩn 55L, CleproX X55 giúp nâng cao hiệu suất làm việc liên tục mà không cần ngưng để nạp hay xả nước.

CleproX X55: Động Cơ Mạnh Mẽ và Bền Bỉ

Với động cơ chà 550W và động cơ hút 500W, CleproX X55 cam kết mang đến sức mạnh cần thiết để đối mặt với các vết bẩn và chất bẩn khó khăn trong môi trường nhà máy và nhà xưởng. Động cơ 100% lõi đồng và làm mát hiệu suất cao đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất lâu dài.

CleproX X55: Đáp ứng Nhu cầu chính là chà rửa, đánh bóng

Khu vực nhà xưởng diễn ra đủ các loại hoạt động. Và trong đó không thiếu những tác động lớn gây hư hại, xuống cấp sàn nhà xưởng. Chính vì thế, bên cạnh vấn đề chà rửa, vệ sinh. Bảo trì và đánh bóng sàn cũng là yêu cầu cơ bản. Do đó, máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp CleproX X55 sẽ đáp ứng được yêu cầu này tốt nhất.

ntt-thadaco

CleproX X55: Độ ồn thấp 

Độ ồn thấp chỉ 67 dB(A) giúp giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Motor với 100% lõi đồng cung cấp sự ổn định và tin cậy, đồng thời động cơ làm mát hiệu suất cao giúp duy trì hiệu suất ổn định trong thời gian dài.

Tóm lại, CleproX X55 là một máy chà sàn liên hợp mạnh mẽ, linh hoạt và hiệu quả, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho việc làm sạch trong môi trường nhà máy và nhà xưởng.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 8 lý do máy chà sàn CleproX X35B là lựa chọn hàng đầu cho BIỆT THỰ

THADACO:  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN NHẬP KHẨU UY TÍN

nhan-su-thadaco-ha-noi

Thành Đạt THADACO với hơn 20 NĂM KINH NGHIỆM, là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại máy hút bụi, máy phun áp lực, xe quét rác đẩy tay, xe quét rác ngồi lái, xe quét rác công nghiệp, xe quét ra mini, máy quét rác, máy chà sàn đơn, máy chà sàn thảm, máy chà sàn liên hợp đến máy chà sàn ngồi lái chuyên nghiệp,..... từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fasa, Kenper, Clepro, CleproX, Hitachi….

Cam kết: 

 • Hàng chuẩn chính hãng 100%.
 • Nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Bảo hành chính hãng, GIÁ TỐT NHẤT
 • Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7
 • Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế khi sản phẩm phát sinh sự cố.
 • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời sau khi hết hạn bảo hành.

nhan-su-thadaco-tphcm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 • Giao hàng tận nơi, trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tại đơn vị nếu khách hàng yêu cầu.
 • Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn chi tiết vận hành (máy công nghiệp)..
 • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km nội thành HN và TPHCM.
 • Hỗ trợ giao hàng tận bến xe cho khách hàng ngoại tỉnh. 

Liên hệ ngay để nhận báo giá máy chà sàn CleproX tốt nhất 

Thông tin liên hệ:

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh