21/12/2023 11:49

Tất niên CHUNG SỨC Hiệp hội VỆ SINH CÔNG NGHIỆP miền Bắc 2023

Ngày 14/12 vừa qua, Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam chi hội miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình Tất niên 2023 với chủ đề “Chung Sức”. Sự kiện quy tụ hơn 150 chủ doanh nghiệp thành viên và 8 Nhà tài trợ. YEP CHUNG SỨC 2023 là chương trình hội ngộ, giao lưu với nội dung chất lượng và tâm huyết để cùng nhau nhìn lại một năm 2023 đầy biến động, khó khăn và thách thức, cùng hướng về 2024 với nhiều hy vọng mới cho ngành Vệ Sinh Công Nghiệp tại Việt Nam.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam – Ngôi nhà lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và công nghiệp, ngành vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm môi trường làm việc và môi trường sống cho cộng đồng. Đặc biệt, Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam đã trở thành một ngôi nhà lớn, nơi đồng lòng của các cá nhân và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam là tổ chức xã hội, nghề nghiệp tự nguyện hoạt động phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo do các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế hoạt động liên quan trực tiếp, gián tiếp trong lĩnh lực vệ sinh công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng quyết tâm chung tay thành lập. Sự kết hợp này tạo ra một nguồn lực mạnh mẽ, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và kiến thức chuyên sâu trong ngành.

Hiệp Hội không chỉ là nơi gặp gỡ và chia sẻ kiến thức mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp và các cơ hội thị trường. Các buổi talk, đàm phán kinh doanh và các chương trình đào tạo thường xuyên được tổ chức để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chuyên môn và tiếp cận thị trường mục tiêu.

Người lao động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành. Hiệp Hội không chỉ quan tâm đến mặt kinh doanh mà còn chú trọng đến chăm sóc, đào tạo nâng cao kỹ năng, kỹ thuật cho người lao động, giới thiệu nhiều giải pháp - máy móc - thiết bị vệ sinh và hóa chất tiên tiến trên thế giới đến các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho ngươi lao động làm việc tích cực và an toàn.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Bên cạnh đó, Hiệp Hội cũng rất coi trọng việc đóng góp tích cực cho môi trường và cộng đồng. Các chương trình xã hội, thiện nguyện, dự án bảo vệ môi trường thường xuyên được tổ chức để thể hiện sự cam kết của ngành vệ sinh công nghiệp đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Với vai trò quan trọng trong việc bảo đảm vệ sinh và an toàn trong môi trường làm việc cùng môi trường sống, Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Nam đã xây dựng như một ngôi nhà lớn, nơi mọi người và các doanh nghiệp đồng lòng hợp tác cùng phát triển. Sứ mệnh của Hiệp Hội không chỉ thúc đẩy phát triển chuyên nghiệp của ngành nghề mà còn góp phần làm môi trường sống & làm việc của chúng ta trở nên sạch sẽ, an toàn hơn.

Khai mạc chương trình YEP CHUNG SỨC 2023 miền Bắc

Tiệc tất niên Hiệp Hội Vệ Sinh Công Nghiệp miền Bắc 2023 đánh dấu sự đồng hành 7 năm liên tiếp của đội ngũ BCH các khóa. Bữa tiệc đầm ấm đã diễn ra ngày 14/12/2023 tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, Hà Nội trong không khí sum vầy những ngày cận Tết Nguyên Đán.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Khai mạc sự kiện, ông Trần Đình Đoan (Chủ tịch HH.VSCN miền Bắc) đã lên phát biểu, cảm ơn các cá nhân/doanh nghiệp thành viên trong và ngoài Hiệp hội luôn đồng hành, sát cánh cùng BTC. Đặc biệt chào đón 150 doanh chủ từ khắp các tỉnh thành miền Bắc,12 anh/chị từ chi hội Miền Trung Tây Nguyên & 3 anh chị từ chi hội miền Nam xa xôi đã cùng hội ngộ. 

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

"2023: Suy thoái đã gõ cửa từng ngành. Càng khó khăn càng cần đoàn kết, sẻ chia, học tập, sáng tạo để vượt qua. CHUNG SỨC là chìa khóa để các Doanh nghiệp ngành VSCN cùng nhau đối mặt với những thách thức từ thị trường, từ tình hình kinh tế trong nước & thế giới đầy biến động, tìm ra cách linh hoạt để thích nghi, chuyển mình để phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chung sức để Tiếp sức
Chung sức để cộng hưởng sức mạnh
CHUNG SỨC để cùng nhau vượt thách thức - cán đích thành công"

Không chỉ là dịp hội ngộ cuối năm, Tất niên Chung Sức 2023 miền Bắc còn là cơ hội duy nhất để các doanh nghiệp được nghe chủ đề Talk cực hay: TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI. Cơ hội để Doanh nghiệp và anh em làm nghề gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với cộng đồng Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Việt Nam. Cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệo thành viên được Kết nối & cùng Chung sức, tìm thêm những bạn hàng, đồng nghiệp... có thể trở thành ĐỐI TÁC LỚN trong tương lai"

hhvscn-mien-bac

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần chung sức, không khí rất sôi động & ấn tượng. BTC đã mời BCH 3 miền cùng đại diện các khách mời từ miền Nam và miền Trung cùng lên sân khấu để nâng ly khai tiệc. 

hhvscn-mien-bac

hhvscn-mien-bac

Talk: Tính giá cạnh tranh - Tránh tổn thương lãi

Talk CHUYỆN NGHỀ là chuỗi chia sẻ về các câu chuyện thực chiến trong kinh doanh của các chủ doanh nghiệp “LÃO LÀNG” được tổ chức bởi HHVSCN, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội gắn kết và học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên trong cộng đồng và diễn giả khách mời.

Kinh nghiệm, va vấp, và bí quyết thành công là những món quà vô giá, mà chỉ những tài năng thật sự mới có thể hào phóng cho đi và chia sẻ, vì đó là họ, cho thế nào cũng không thể mất đi mà chỉ càng nhân rộng và lớn mạnh hơn. Và theo đó, sự thành công lẫn trí tuệ đều không ngừng sinh sôi phát triển trên nền tảng tâm hồn ấy. Quan trọng là, những anh tài như vậy không hề thiếu trong cộng đồng HHVSCN! TẤT NIÊN CHUNG SỨC 2023 là một cơ hội như vậy! Một cơ hội để khai thác những "mỏ vàng tri thức" của từng Doanh chủ - thành viên trong Hiệp Hội.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Dòng tiền gắn liền lợi nhuận. CHIẾN LƯỢC GIÁ là một trong những bí mật cạnh tranh của các doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề. Ngành VSCN, không thể tìm thấy công thức tính giá công khai, cũng không có cách tính giá phổ biến chung cho từng dịch vụ. Đa phần các Doanh nghiệp tính giá bằng kinh nghiệm, đôi khi bằng cả khát khao có được khách hàng. Đây cũng chính là thách thức dành cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy:

  • Đâu là Cách chọn giá đúng – để Đánh trúng thị trường
  • Lợi nhuận và Cạnh tranh - Tính sao để cân bằng?
  • Đâu là Chiến lược tính giá – không phá thị trường
  • Cạnh tranh bằng giảm giá - Giảm đến bao giờ?
  • Làm sao để đào tạo nhân sự tính giá ngay khi khảo sát công trình

Có quá nhiều câu hỏi cho một chủ đề Nhạy cảm và đầy tính bí kíp, là chìa khoá cạnh tranh của mỗi Doanh nghiệp. Nhưng Tất cả đã được phân tích và chia sẻ trong talk "TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI" bởi 3 diễn giả & MC dày dặn kinh nghiệm của HHVSCN Miền Bắc - chương trình nằm trong khuôn khổ của sự kiện Tất niên CHUNG SỨC 2023.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Buổi chia sẻ đã mở ra những kinh nghiệm quý báu để các thành viên giải quyết vướng mắc, khó khăn về GIÁ và nhiều tình huống liên quan khác. Ở CHUNG SỨC 2023 của HHVSCN miền Bắc, các thành viên đã được gặp doanh chủ của Bách Mỹ, của Ngọc Minh Anh, gặp nữ tướng của Phương Bắc để xem cách họ TÍNH GIÁ dịch vụ ra sao để đảm bảo tính cạnh tranh cao nhưng vẫn không bị lỗ. Với 5-10-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các diễn giả đã giúp các DN trong ngành VSCN có cái nhìn đúng về cách tính giá DV VSCN cho dịch vụ công ty mình tối ưu và hiệu quả nhất !

tat-nien-hhvscnmien-bac

Nhà tài trợ & các gian hàng chuyên nghiệp

Để sự kiện được thành công, không thể thiếu sự đồng hành của các NTT tâm huyết. YEP CHUNG SỨC 2023 của HHVSCN miền Bắc năm nay rất vinh dự khi có sự góp sức của 8 Nhà tài trợ lớn, đó chính là các thương hiệu: Minh Quân, Tống Gia, Eco One, Lâm Tùng, Nhuận Phát, Thadaco, Rada, Tâm Tín Thịnh. BTC rất cảm ơn và trao quà tri ân đến đại diện NTT: 

hhvscn-mien-bac

Sự đóng góp luôn có Quyền lợi dành riêng cho Quý Nhà Tài Trợ đi kèm, trưng bày gian hàng chính là một trong những quyền lợi đó. 

Gian hàng trải nghiệm đặc biệt là cũng một phần nội dung chính trong buổi tiệc YEP. Các gian hàng được BTC set-up trong một không gian mở bao quanh đan xen với không gian tiệc để thuận tiện nhất cho toàn thể người tham dự trải nghiệm.

Đây không chỉ là hoạt động giúp cho các doanh nghiệp, thương hiệu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình tại Year End Party, mà đồng thời còn tạo cơ hội cho thành viên Hiệp Hội được trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm và thương hiệu của Nhà Tài Trợ trong cộng đồng. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi thăm quan các gian hàng của NTT tại CHUNG SỨC 2023 chi hội miền Bắc: 

ntt-chung-suc-2023

ntt-lam-tung-chung-suc

ntt-thadaco

ntt-ecoone-chung-suc

ntt-minh-quan

ntt-chung-suc

Nhìn lại 2022  - Gắn kết 

2023, BTC CHUNG SỨC mong muốn một ngày cuối năm, mọi người cùng gác lại những lo âu, bận rộn, cùng trở về và cùng hội ngộ. Cùng nhau nhìn lại 2022 với rất nhiều hoạt động gắn kết & ý nghĩa. 

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Ở Tất niên Chung sức 2023, ngoài việc được học hỏi, trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị trong nghề, chúng ta còn có thêm những người anh em rất tình cảm và đồng hành cùng nhau như 1 đại gia đình lớn. YEP CHUNG SỨC cũng là một dịp để mở ra một năm mới với tình bạn bè khăng khít hơn và kết nối, hỗ trợ nhau được tốt hơn.

Đồng thời, với định hướng rõ ràng, rất nhiều cá nhân/ công ty vệ sinh đã đồng loạt tự nguyện đăng ký tham gia làm thành viên của Hội, hứa hẹn vệ sinh công nghiệp sẽ là nghành nghề chính thống, hoạt động sôi động và góp phần rất lớn tạo giá trị cho xã hội, cho cộng đồng đặc biệt là trong giai đoạn tốc độ đô thị hóa và công nghiệp hóa của Việt Nam rất nhanh, nhu cầu cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp là rất lớn.

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Bước sang 2024 - suy thoái đã gõ cửa từng ngành. Nhưng càng khó khăn càng cần đoàn kết, sẻ chia, học tập, sáng tạo để vượt qua.  Với chủ đề CHUNG SỨC cho Tất niên 2024 năm nay, BTC gửi gắm sự may mắn, lời động viên thân tình, lời cam kết sẵn sàng sát cánh đồng hành và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho tất cả thành viên cộng đồng HH VSCN. Là lời chúc mạnh mẽ vươn mình phát triển, CHUNG SỨC là sẽ có những doanh nghiệp VSCN Việt Nam có thể tạo ra những điều kỳ diệu trong tương lai, khi chúng ta thực sự gắn kết, khao khát và quyết liệt. 

Văn nghệ - Giao lưu các cá nhân/doanh nghiệp thành viên 

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

 

tat-nien-hhvscn

Bốc thăm trúng thưởng

Cuối sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kỳ sôi động & đầy hồi hộp. Phần quà là các sản phẩm máy móc, thiết bị vệ sinh, hóa chất, dụng cụ vệ sinh ...đến từ các nhà tài trợ. 

tat-nien-chung-suc-hhvscn-mien-bac

tat-nien-chung-suc-hhvscn-mien-bac

tat-nien-chung-suc-hhvscn-mien-bac

tat-nien-chung-suc-hhvscn-mien-bac

tat-nien-chung-suc-hhvscn-mien-bac

tat-nien-chung-suc-hhvscn-vn

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

Sự kiện đã khép lại với rất nhiều cảm xúc. Một hành trình mới lại bắt đầu sau hôm nay, BTC và tất cả các thành viên hứa sẽ cùng nhau CHUNG SỨC và hẹn gặp lại để cùng bên nhau nhìn lại vào 2024 với thật nhiều thành công.

Trân trọng

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh