20/05/2024 10:14

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không? Kinh nghiệm chọn mua

Máy hút bụi công nghiệp là công cụ đắc lực trong việc làm sạch, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,… Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn đang thắc mắc không biết có nên mua máy hút bụi công nghiệp không? Trong bài viết này, THADACO sẽ nêu ưu điểm của các dòng máy hút bụi công nghiệp và giới thiệu một số loại máy hút bụi công suất lớn được yêu thích hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp là công cụ đắc lực trong việc làm sạch, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, nhà xưởng,… Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn đang thắc mắc không biết có nên mua máy hút bụi công nghiệp không? Trong bài viết này, THADACO sẽ nêu ưu điểm của các dòng máy hút bụi công nghiệp và giới thiệu một số loại máy hút bụi công suất lớn được yêu thích hiện nay.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Máy hút bụi cầm tay công suất lớn KHỎE - BỀN - GIÁ TỐT

1. Có nên mua máy hút bụi công nghiệp hay không?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh được sử dụng làm sạch bụi bẩn khô và ướt trong cùng một thời điểm một cách nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc có nên mua máy hút bụi công nghiệp không. 

Đồng thời, nếu bạn muốn tìm mua một thiết bị vệ sinh công suất lớn nhu cầu hút bụi liên tục hoặc đình kỳ cho nhà xưởng, công trình xây dựng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học,... thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, để hút bụi cho không gian nhỏ như gia đình thì nên lựa chọn máy hút bụi có công suất vừa và nhỏ để tránh lãng phí. 

Nhược điểm của các máy hút bụi công nghiệp là kích thước máy lớn, một số dòng máy trên thị trường cũng hoạt động với tiếng ồn lớn so với các dòng máy hút bụi gia đình.  

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Máy hút bụi công nghiệp chuyên được sử dụng trong các không gian lớn

>>>> XEM THÊM: Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn GIÁ TỐT

2. Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp hiệu quả

2.1 Dựa vào công dụng của máy hút bụi công nghiệp

Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, bạn cần xác định diện tích không gian sử dụng và phù hợp với nhu cầu làm sạch. Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế đa dạng về công suất nên sẽ thường được sử dụng trong nhà xưởng, công trình xây dựng cho đến văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học giúp dọn dẹp và hút sạch bụi bẩn hiệu quả.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Máy hút bụi công nghiệp sử dụng cho không gian có diện tích trung bình và lớn

>>>> THAM KHẢO NGAY: Máy hút bụi công nghiệp Hitachi chính hãng, giá tốt bán chạy nhất 2024

2.2 Lựa chọn các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp uy tín

Lựa chọn dòng máy hút bụi đến từ những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo các quyền lợi mua hàng cho người dùng, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Các dòng máy có thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo công suất hoạt động tối ưu, không gây ra độ ồn lớn như: Clepro, CleproX, Fasa, Lavor, Kenper, Kanozen,...

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Lựa chọn máy có thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành 

2.3 Hiểu cách thức hoạt động và quy trình sử dụng máy

Trước khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, người dùng cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động và công dụng của các phụ kiện đi kèm, điều này sẽ giúp người dùng thao tác máy dễ dàng, an toàn trong quá trình vận hành. 

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Nắm vững các nguyên tắc và hướng dẫn trước khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

2.4 Chọn máy hút bụi có công suất phù hợp

Lựa chọn máy có công suất phù hợp là một trong những lưu ý quan trọng để đảm bảo phát huy tối đa theo công bố của nhà sản xuất. Tuỳ vào diện tích sử dụng, bạn có thể chọn mua máy với công suất phù hợp. Cụ thể:

  • Công suất 1000 - 2000W: Thích hợp để vệ sinh trong không gian nhà xưởng, khu công nghiệp vừa và nhỏ, máy có thể hút sạch các hạt bụi, mạt cưa, mạt sắt,… 
  • Công suất từ 2000W trở lên: Máy dễ dàng làm sạch trong không gian rộng như văn phòng, siêu thị mini,... 
  • Công suất từ 3500W trở lên: Hoạt động hiệu quả trên quy mô lớn trên 1000m2 như nhà xưởng, công trường xây dựng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học,... 

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Lựa chọn máy có công suất phù hợp giúp tiết kiệm tối ưu thời gian dọn dẹp

>>>> THAM KHẢO NGAY: Máy hút bụi khô và ướt chính hãng | Những lý do lựa chọn máy

2.5 Chọn máy công nghiệp chính hãng từ thương hiệu uy tín

Độ ồn khi máy hoạt động cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp. Nên lựa chọn các loại máy chính hãng, thương hiệu uy tín, linh phụ kiện tốt, chất lượng motor tốt để đảm bảo trong quá trình vận hành mức tiếng ồn trong ngưỡng cho phép mà lực hút vẫn khỏe. VD như.... Nếu trong môi trường cần giữ im lặng, có thể chọn máy hút bụi giảm ồn của Clepro để không làm phiền mọi người. Các dòng máy hút bụi công nghiệp THADACO khuyên bạn nên lựa chọn như Clepro, CleproX, Fasa, Lavor, Kenper, Kanozen,...

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Hầu hết các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt đều được thiết kế với độ ồn thấp

>>>> XEM NGAY: Máy hút bụi công nghiệp cho gia đình CHÍNH HÃNG & GIÁ TỐT 2024

3. Top 5 máy hút bụi công nghiệp lực hút cao, công suất mạnh mẽ

3.1 Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/80

Clepro S3/80 là dòng máy hút bụi công suất lớn đến từ Italia. Với thiết kế đơn giản và động cơ hiệu suất mạnh mẽ, máy hút bụi công nghiệp S3/80 có khả năng làm sạch vượt trội. Máy được trang bị 3 motor Motor Ametek USA tương ứng với 3 công tắc, giúp người dùng lựa chọn công suất phù hợp. 

Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/80 sử dụng hệ thống lọc bụi đa tầng HEPA tiên tiến của Clepro đảm bảo lọc sạch cả bụi khô và nước trong thời gian ngắn. Công nghệ lọc này giữ lại bụi mịn đến 99,99% trong thùng chứa mà không phát tán ra môi trường hay bám vào đầu máy và các chi tiết khác, tạo ra sự khác biệt lớn về thiết kế so với các dòng máy hút bụi công nghiệp khác cùng phân khúc.

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/80 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn châu Âu

3.2 Máy hút bụi công nghiệp CleproX (thùng inox) X-3/80

Máy hút bụi CleproX X-3/80 là thiết bị dùng để làm sạch bụi và chất thải trong môi trường công nghiệp hoặc trung tâm thương mại. Máy được thiết kế với công suất mạnh mẽ, đi kèm là các tính năng hút bụi khô và ướt, cùng nhiều phụ kiện đặc biệt để đáp ứng nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau. 

Máy hút bụi CleproX được trang bị mô tơ Italy với 100% lõi đồng, giúp đảm bảo khả năng vận hành ổn định và bền bỉ. Với công suất thực 3600W (MAX), Máy hút bụi công nghiệp CleproX X-3/80 cam kết không độ công suất đem lại hiệu suất tối ưu hoạt động theo công bố của nhà sản xuất

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

CleproX-3 là dòng máy có thùng chứa lớn, giúp chứa được nhiều rác thải

>>>> XEM NGAY: Công suất hút bụi là gì? Phân loại công suất máy hút bụi chi tiết

3.3 Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/60 (3 MOTOR)

Máy hút bụi công nghiệp Clepro S3/60 thế hệ mới được nhập khẩu trực tiếp, đạt tiêu chuẩn công nghệ Italia. Máy có 3 Motor Ametek USA đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị suy giảm khả năng hút. Công suất thực không độ đạt mức 2400 - 3200W theo công bố của nhà sản xuất. Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu làm sạch trung bình. 

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Máy hút bụi Clepro S3/60 là thiết bị làm sạch tối ưu trong danh sách máy hút bụi công nghiệp cùng phân khúc

3.4 Máy hút bụi công nghiệp Clepro X-2/75 (Thùng nhựa)

Máy hút bụi công nghiệp Clepro X-2/75 là một trong những dòng máy hút bụi nước phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao như các nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu chế xuất hay các khu vực phải vệ sinh liên tục, định kỳ. Máy có thiết kế đa năng, sở hữu động cơ sử dụng Motor Ametek USA hoạt động mạnh mẽ cùng với đó là 100% lõi đồng đảm bảo độ bền của máy. 

Clepro X-2/75 sử dụng công nghệ Italia hiện đại, đảm bảo công suất và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. 

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

Máy hút bụi công nghiệp Clepro X-2/75 chuyên dùng để làm sạch bụi bẩn trong môi trường công xưởng 

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

THADACO là đại lý top 1 của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp không

THADACO cung cấp đa dạng các sản phẩm máy vệ sinh chất lượng

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc có nên mua máy hút bụi công nghiệp không và một số dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn được yêu thích trên thị trường. THADACO hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ đưa ra quyết định chọn mua máy hút bụi phù hợp. Nếu có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo HN: 0906.291.381 - HCM: 09.456.11011 để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC: 

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh