Lịch nghỉ giỗ tổ
09/09/2020 17:03

Vì sao máy chà sàn Clepro trở thành “người bạn” của doanh nghiệp?

Vì sao máy chà sàn Clepro trở thành “người bạn” của doanh nghiệp? Có rất nhiều lý do tạo nên điều này.

Nhắc đến những sản phẩm may cha san nha xuong công nghiệp, đa phần mọi người đều nghĩ đây là thiết bị vệ sinh chỉ dùng cho nhà xưởng, nhà kho lớn. Tuy nhiên, trên thực tế thì loại máy này được ứng dụng ở những môi trường rất đa dạng. Không phải tự nhiên mà máy chà sàn công nghiệp Clepro lại quen thuộc tại các công ty như vậy. Vì sao máy chà sàn Clepro trở thành “người bạn” của doanh nghiệp? Có rất nhiều lý do tạo nên điều này.

Tính đa năng “được việc”

Các nhà xưởng, văn phòng, sân bay, khách sạn… đã ra đời từ rất lâu nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất, đời sống xã hội của con người. Tuy nhiên, công tác vệ sinh những khu vực này không thực sự được chú trọng như nó cần có. Chỉ đến vài thập kỷ trở lại đây, những thiết bị vệ sinh công suất lớn mới bắt đầu phát huy ưu thế của mình. Sự ra đời của máy chà sàn được coi là “bước ngoặt” mang đến sự khác biệt cho công tác vệ sinh. Với máy chà sàn Clepro, bất cứ người dùng nào cũng sẽ nhận thấy sự “được việc” bởi tính đa năng sản phẩm này sở hữu.

Bạn cần chà sạch vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn? Bạn cần vệ sinh thảm trải sàn văn phòng công ty? Bạn cần bảo dưỡng mặt sàn gỗ? Bạn cần đánh bóng sàn bê tông? Tất cả những việc này sẽ được giải quyết đơn giản, gọn nhẹ với chỉ một thiết bị như máy chà sàn. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro được tích hợp 3 chức năng chính là xả - chà – hút. Nhân viên vệ sinh chỉ cần di chuyển máy, điều khiển nút chức năng phù hợp là có thể xử lý tất cả những vấn đề vệ sinh mặt sàn. Không cần tốn chi phí nhân công, không cần dụng cụ riêng lẻ, không cần mất nhiều công suất mà hiệu quả công việc may cha san Clepro mang lại vẫn khiến các doanh nghiệp thực sự hài lòng.

Công suất lớn và động cơ bền bỉ

Với các doanh nghiệp, sự đầu tư có “đáng tiền” hay không được tính trên hiệu quả thiết bị mang lại. Tính hợp lý còn dựa trên độ bền, tuổi thọ mà sản phẩm có được bởi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay mua mới đáng cả. Máy chà sàn công nghiệp Clepro Italia có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí này. Công suất lớn cùng thiết kế thông minh của sản phẩm đảm bảo hiệu suất làm việc cực kỳ lý tưởng. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro mang lại hiệu quả làm việc bằng hàng chục người vệ sinh theo phương pháp thủ công nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Động cơ hoạt động ổn định, bền bỉ của thiết bị vệ sinh từ Italia này được những chuyên gia đánh giá rất cao. Một chiếc máy chà sàn công nghiệp Clepro sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiều thiết bị cùng loại của các thương hiệu khác. Đây là điểm được doanh nghiệp đặc biệt lưu ý bởi sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới tốt nhất. Một chiếc máy vệ sinh có hiệu quả làm việc cao lại có độ bền lý tưởng như máy chà sàn Clepro tất nhiên sẽ trở thành lựa chọn người dùng thông minh không muốn bỏ qua. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, xe quét rác Clepro, máy vệ sinh thang cuốn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh