18/07/2018 09:10

Top 3 máy hút bụi gia đình Panasonic dưới 2 triệu hút khách hàng đầu

Dưới đây là Top 3 máy hút bụi gia đình Panasonic dưới 2 triệu hút khách hàng đầu bạn có thể tham khảo.

Máy hút bụi gia đình Panasonic được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng nhiều thập kỷ qua. Thiết kế máy nhỏ gọn phù hợp với không gian căn hộ và mức giá cũng rất hợp với thu nhập trung bình. Thương hiệu này cung cấp cho bạn những loại máy có mức giá rất hấp dẫn nhưng lại đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dưới đây là Top 3 máy hút bụi gia đình Panasonic dưới 2 triệu hút khách hàng đầu bạn có thể tham khảo.

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG300XN46

Sản phẩm máy hút bụi gia đình PAHB-MC-CG300XN46 của Panasonic được người dùng yêu thích chỉ có giá khoảng 1,6 triệu đồng. Đây được đánh giá là mẫu máy nhỏ gọn được ưa chuộng bậc nhất. Máy là lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Dung tích túi chứa bụi 1,4l và công suất không cao nhưng những chi tiết thiết kế lại rất đáng chú ý.

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CG300XN46 sở hữu những chi tiết hiết kế hiện đại giúp bạn vệ sinh được nhiều khu vực. Máy nhỏ gọn và rất tiện dụng cho những ngôi nhà nhỏ ít người sống. Đầu hút bụi đại Air Dust Catcher của sản phẩm hiện đại giúp người dùng có thể thổi gom rác thay vì chỉ hút. So với mức giá “cực mềm” này thì máy hút bụi gia đình Panasonic PAHB-MC-CG300XN46 là lựa chọn đặc biệt ấn tượng.

Máy hút bụi gia đình Panasonic MC-CG370GN46

Đây là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu Panasonic được đặc biệt ưa chuộng tại Thành Đạt THADACO. Sản phẩm có màu đen và xanh lục này có thiết kế nhỏ gọn với ống hút khá dài giúp việc vệ sinh được tiến hành rất thuận lợi.  Trọng lượng chỉ 3kg của máy hút bụi Panasonic MC-CG370GN46 giúp những người cao tuổi hay trẻ 12 tuổi trở lên cũng có thể vệ sinh nhà cửa dễ dàng. Tay cầm lớn phía trước dễ mang theo cũng là một trong những ưu điểm bạn có thể chú ý khi mua sản phẩm này. Mức giá dưới 2 triệu thực sự lý tưởng cho 1 chiếc máy hút bụi hiện đại như Panasonic MC-CG370GN46.

Máy hút bụi Panasonic MC-CG333

Sản phẩm cuối cùng trong Top 3 máy hút bụi Panasonic dưới 2 triệu được ưa chuộng chính là MC-CG333. Máy có màu trắng và xanh rất nhẹ nhàng và phù hợp với các không gian trẻ trung của những cặp đôi mới cưới. Công suất hút 420W và dung tích chứa bụi 1,4L là chi tiết được đánh giá là lựa chọn nên dành cho những ngôi nhà nhỏ. Chiều dài dây điện 5m giúp người dùng cảm thấy tiện lợi và thoải mái trong quá trình vệ sinh.

Máy hút bụi gia đình Panasonic MC-CG333 có nhiều đầu hút và sử dụng rất hiệu quả cho cả nền đá và trên thảm. Công nghệ lọc Hepa với bộ lọc 5 lớp là lý do bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm máy hút bụi gia đình chưa đến 2 triệu này.  Đặc biệt, trong quá trình vệ sinh thì độ ồn của máy cực thấp. Khả năng hoạt động êm ái của máy hút bụi gia đình Panasonic là yếu tố rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ hay người nhạy cảm với tiếng ồn. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh