11/11/2019 15:28

Tìm hiểu nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất

Tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Những chiếc máy chà sàn Clepro đang là dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng tại các doanh nghiệp hiện nay. Thiết kế vừa hiện đại lại thân thiện với nhiều không gian, sử dụng tiện lợi và hiệu quả làm sạch cao là những ưu điểm của dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh này. Dù là sử dụng máy chà sàn đơn, máy liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái thì cũng có lúc hiệu suất vệ sinh giảm đi. Tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Vật thể lạ bị mắc trong máy

Như các bạn đã biết, máy chà sàn cho dù là thiết kế đơn giản nhất hay hiện đại nhất cũng đều sử dụng cho công tác vệ sinh. Môi trường nhiều bụi bẩn, có các loại rác chính là thứ máy chà sàn phải tiếp xúc trực tiếp. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi không ít trường hợp có những vật thể lạ bị mắc trong phụ kiện máy. Những vật thể này có thể là rác bẩn, tóc hoặc lông động vật, nilong, kim loại hay đá vụn. Những loại rác này vướng trong máy chà sàn sẽ gây nên tình trạng vòng quay không đúng chuẩn. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như độ bền của máy.

Không chỉ ở khu vực trực tiếp tiếp xúc với mặt sàn, những loại rác trên cũng có thể bị mắc vào những khu vực khác. Trong quá trình chà sàn, rác có thể bị mắc vào khu vực hút, xả… Để loại bỏ tình trạng máy chà sàn Clepro bị giảm hiệu suất do mắc những vật thể lạ, việc kiểm tra máy thường xuyên là đặc biệt cần thiết. Sau khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, bạn cần vệ sinh lại máy chà sàn. Đây chính là lúc có thể phát hiện những loại rác nilong hay vật cứng bị mắc trong máy. Tùy vào vị trí và loại rác mắc phải mà việc xử lý đơn giản hay phức tạp.

Do bám bụi lâu ngày

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp Clepro có thể làm sạch mặt sàn bằng hàng chục người thực hiện theo phương pháp thủ công. Giống với bất cứ thiết bị nào, sau một thời gian sử dụng thì máy chà sàn cũng có thể bị giảm hiệu suất. Một trong những lý do có thể là do máy không được vệ sinh đúng yêu cầu mà bám bụi lâu ngày, đóng cặn tại các bộ phận của máy. Làm sạch máy chà sàn công nghiệp sau khi vệ sinh mặt sàn là điều cần đặc biệt lưu ý nếu bạn muốn máy hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Việc không chú ý đến vệ sinh máy không chỉ khiến các lớp bụi đóng cặn còn có thể khiến những chi tiết linh kiện bị rỉ sét. Khi đó, hiệu suất của thiết bị vệ sinh công nghiệp này sẽ không thể đáp ứng mong muốn cho bất cứ người dùng nào.

Bàn chải, phụ kiện cần được thay thế

Bên cạnh những phát sinh đột xuất thì cũng có những nguyên nhân rất đơn giản khiến cho máy chà sàn công nghiệp Clepro bị giảm hiệu suất làm sạch. Đó là bàn chải, phụ kiện bị hao mòn sau khi được sử dụng một thời gian. Để xử lý việc này, bạn chỉ cần thay thế bàn chải và phụ kiện cần thiết. Sau đó, vận hành máy và chà sàn như bình thường.

Trên đây là những thông tin về tìm hiểu nguyên nhân khiến máy chà sàn Clepro giảm hiệu suất bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh