15/07/2019 18:07

Tiết kiệm nhân lực và thời gian vệ sinh với máy chà sàn công nghiệp

Tiết kiệm nhân lực và thời gian vệ sinh với máy chà sàn công nghiệp là gợi ý nhiều doanh nghiệp tìm đến hiện nay.

Công tác vệ sinh doanh nghiệp, nhà xưởng ngày càng được chú ý bởi yêu cầu về không gian sạch cũng như hình ảnh chuyên nghiệp cần được nâng cao. Trong khoảng chục năm trở lại đây, những thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến. Mang đến hiệu quả vệ sinh vô cùng ấn tượng, những chiếc máy chà sàn nhà xưởng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lớn. Tiết kiệm nhân lực và thời gian vệ sinh với máy chà sàn công nghiệp là gợi ý nhiều doanh nghiệp tìm đến hiện nay.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Với những không gian nhà xưởng có diện tích ngày càng được mở rộng thì việc vệ sinh với phương pháp thủ công đã không còn phù hợp. Mặt sàn lớn, có nhiều vết bẩn lưu cữu sẽ khiến đội ngũ nhân viên vệ sinh phải mất nhiều thời gian mà hiệu quả không thực sự được như mong muốn. Sự có mặt của những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp nhiều năm qua được coi là bước ngoặt trong công tác làm sạch nhà xưởng, văn phòng doanh nghiệp. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí nhân công vô cùng hiệu quả.

Thay vì hàng chục nhân viên vệ sinh, một chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể làm sạch hàng nghìn mét vuông diện tích mặt sàn trong thời gian ngắn. Ví dụ với máy chà sàn ngồi lái Clepro, hiệu quả làm sạch có thể bằng 14 làm làm vệ sinh với phương pháp thủ công. Với một chiếc máy chà sàn Clepro cho nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ chỉ cần có 1 – 2 người vận hành mà không gian, mặt sàn sẽ đảm bảo độ sạch tiêu chuẩn cao nhất. Thực tế, nhiều người băn khoăn về mức chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì bất cứ ai cũng hài lòng về yếu tố tiết kiệm chi phí thiết bị vệ sinh này mang lại.

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng liên hợp, tiết kiệm thời gian chính là lợi ích các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Việc tiết kiệm thời gian vừa đến từ thiết kế tính năng hiện đại lại được khẳng định qua hiệu quả làm sạch thực tế. Nếu phương pháp thủ công cần nhiều nhân lực, dụng cụ lỉnh kỉnh và quá trình thực hiện diễn ra trong thời gian dài thì chỉ 1 chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể giải quyết được tất cả. Máy chà sàn Clepro có thể làm sạch được mọi mặt sàn và đánh bóng sàn bê tông đặc biệt hiệu quả.

Máy chà sàn nha xuong là lựa chọn lý cho những không gian công nghiệp có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp hay trung tâm thương mại… Các loại máy chà sàn nhập khẩu được tích hợp nhiều tính năng hiện đại sẽ là sự đầu tư giúp doanh nghiệp tiết kiệm một cách hiệu quả. Thành Đạt THADACO là đơn vị có uy tín trong cung cấp các loại máy vệ sinh công nghiệp nhiều năm qua. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và sản phẩm chính hãng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn, máy phun áp lực Promac chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh