03/06/2022 07:08

Thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro là chuẩn?

Bạn chuẩn bị thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro là chuẩn và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Những loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn đang đóng vai trò đặc biệt trong việc vệ sinh tại các doanh nghiệp hiện nay. Những nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn đều có mặt loại thiết bị vệ sinh hiện đại và tiện dụng này. Máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia là một trong những thương hiệu máy vệ sinh nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay. Đây là lựa chọn đáp ứng được yêu cầu về tính năng, hiệu quả vệ sinh, độ bền cũng như giá thành hợp lý. Bạn chuẩn bị thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro là chuẩn và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

3 KHÔNG cần tránh khi sử dụng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro Italia rất dễ thao tác và người dùng không cần phải mất nhiều thời gian học hỏi. Tuy nhiên, sự cẩn thận trong quá trình vận hành sẽ giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh, nâng cao độ bền cho máy và sự an toàn cho người vận hành. Có 3 KHÔNG người dùng cần tránh khi vận hành máy hút bụi công nghiệp Clepro là:

  • Thời điểm đổ bụi không hợp lý: Khi để hộp bụi quá đầy mới đổ, bạn sẽ gặp tình trạng máy hút bụi bị giảm lực hút, kêu to và hiệu quả làm sạch không tốt. Lưu ý cho bạn là nên đổ bụi khi thùng chứa bụi đầy khoảng ¾ để thiết bị đảm bảo khả năng hút tốt nhất, với may hut bui hut nuoc Clepro cũng không phải là ngoại lệ.
  • Không điều chỉnh công suất hợp lý: Thiết kế máy hút bụi công nghiệp Clepro hiện nay có số motor từ 1 – 3 mức tùy theo từng mẫu máy để người dùng điều chỉnh công suất theo nhu cầu thực tế. Việc không điều chỉnh công suất hợp lý có thể làm giảm hiệu quả vệ sinh trong khi tính năng của máy bị lãng phí. Chính vì vậy, hãy lưu ý đến việc điều chỉnh công suất trong khi vận hành để có được kết quả vệ sinh như ý.
  • Không vệ sinh máy thường xuyên: Đây là điều khá thường gặp vì tính chủ quan của người dùng máy hút bụi. Việc bộ lọc quá bẩn sẽ khiến cho lực hút của thiết bị bị giảm, motor phải hoạt động quá tải gây nóng máy và giảm tuổi thọ. Để máy hút bụi mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất thì việc vệ sinh cần đặc biệt chú ý.

Thao tác như thế nào với máy hút bụi Clepro?

Dưới đây là cách bạn thao tác với máy hút bụi Clepro Italia trong quá trình vệ sinh mặt sàn. Khi thao tác đúng trở thành thói quen thì việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp trở nên đơn giản hơn nhiều.

  • Chèn đầu hút vào lỗ hút khí đúng vị trí cho tới khi nghe tiếng tách và nhấn nút mở ống và kéo ống ra khỏi lỗ hút khi bạn muốn tháo ra.
  • Lắp ống hút nối với đầu hút phù hợp để thực hiện vệ sinh theo khu vực.
  • Kéo dây điện ra từ máy hút và cắm vào nguồn điện gần nhất.
  • Ấn nút on/off để mở máy.
  • Lựa chọn công suất hút phù hợp và thực hiện hút bụi mặt sàn.

Tắt máy khi đã vệ sinh xong và lưu ý cho máy nghỉ sau 45 phút hoạt động thay vì để máy vận hành liên tục. Hy vọng những chia sẻ trên đây mang đên cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi Sancos, máy hút bụi fiorientini, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh