11/05/2020 11:03

Thận trọng với tiếng ồn từ các loại máy hút bụi công nghiệp

Tiếng ồn từ các loại máy hút bụi công nghiệp có ảnh hưởng lớn đến không gian làm việc cũng như sức khỏe người vận hành.

Những chiếc máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ngày càng khẳng định là sự đầu tư không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Thiết bị vệ sinh này giúp các công ty tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian mà vẫn có được hiệu quả làm sạch lý tưởng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy hút bụi với thiết kế, thương hiệu, giá thành và chất lượng khác nhau. Một tiêu chí quan trọng cần chú ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp chính là độ ồn. Đó là bởi tiếng ồn từ các loại máy hút bụi công nghiệp có ảnh hưởng lớn đến không gian làm việc cũng như sức khỏe người vận hành.

Sự ảnh hưởng có thể bạn không biết

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những loại thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến tại các không gian lớn như nhà xưởng, sân bay, khu văn phòng… Hiệu quả làm sạch ấn tượng là lý do những chiếc máy hút bụi công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. So với các loại máy vệ sinh dân dụng thì máy hút bụi công nghiệp có kích thước và độ ồn lớn hơn. Tuy nhiên, việc mặc địch độ ồn lớn khiến bạn gặp có những nhận định sai lầm gây ra những ảnh hưởng tiêu cực có thể bạn không biết. Theo đó, không phải máy hút bụi công nghiệp nào cũng có độ ồn như nhau và độ ồn lớn sẽ gây ra những tác hại không ngờ:

  • Làm giảm thính giác người vận hành: Theo các nghiên cứu khoa học, khi một người có sự tiếp xúc liên tục với âm thanh có cường độ từ 75dB trở lên trong khoảng thời gian dài hơn 3 năm có thể gặp vấn đề về thính giác. Nếu cường độ âm thanh quá lớn, thính lực sẽ bị giảm hoặc nghiêm trọng hơn là người vận hạnh máy có thể bị điếc.
  • Làm giảm hiệu quả lao động: Cho dù vệ sinh nhà xưởng hay làm sạch văn phòng thì tiếng ồn quá lớn cũng sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực với môi trường làm việc. Tiếng ồn lớn không chỉ gây nên tình trạng mất tập trung với người làm việc chuyên môn mà còn có thể tạo nên những nguy cơ tai nạn lao động.
  • Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng làm việc ở môi trường ồn quá lâu thì tính cách sẽ trở nên tiêu cực.

Đó là lý do vì sao những chiếc máy hút bụi không ồn hay có độ ồn thấp luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng là doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học...

Máy hút bụi công nghiệp Clepro độ ồn thấp

Được đánh giá là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất hiện nay, Clepro mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy vệ sinh thực sự lý tưởng. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tính năng và giá thành, chỉ số tiếng ồn của những thiết bị vệ sinh Clepro Italia cũng cực kỳ lý tưởng. Đó là lý do vì sao những chiếc máy hút bụi Clepro được sử dụng phổ biến ngay cả ở những văn phòng, bệnh viện… Thiết bị sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc nói chung và sức khỏe người vận hành máy nói riêng.

Thận trọng với tiếng ồn từ các loại máy hút bụi công nghiệp là một trong những điểm bạn cần chú ý khi lựa chọn tư vấn vệ sinh cho doanh nghiệp của mình. Đây là tiêu chí quan trọng đảm bảo cho việc làm sạch được tiến hành hiệu quả, nhanh chóng và không có ảnh hưởng tiêu cực. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn và có những sự lựa chọn phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn nhà xưởng, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh