04/09/2015 15:09

Tại sao bạn nên mua máy chà sàn liên hợp 2009 ngồi lái ?

Máy chà sàn liên hợp 2009 (xe chà sàn liên hợp, ngồi lái), phù hợp cho những vị trí cần thường xuyên làm sạch, thời gian làm việc tới 2870 m2/h. Các hệ thống máy được tối ưu hóa (FSS, FWF, FES và FNC) tăng khả năng tự động hóa của máy, giảm bớt chất thải, giảm hao phí năng lượng và cải thiện khả năng làm sạch.

 

Xe chà sàn liên hợp HC 2009

Dung tích máy lớn, hệ thống rulo cao su hỗ trợ đảm bảo máy làm khô nhanh (kể cả đường cua cong ). Đầu bàn chải có thể di chuyển lên đến 15cm sang một bên để làm sạch dưới giá đỡ, bàn chải mềm: 82cm.  Máy chà sàn liên hợp 2009 là sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả cho quá trình vệ sinh công nghiệp.
 
Phiên bản may cha san liên hợp ngồi lái 2009 với tiết diện làm việc: 82cm. Máy chà sàn liên hợp 2009 ngồi lái được bố trí một bảng điều khiển thân thiện với người dùng và rất dễ điều chỉnh khi làm việc. Tất cả các vị trí điều khiển đều phù hợp với bàn tay người sử dụng. Không cần phải đào tạo nâng cao cho người sử dụng máy.
 
Chỉ cần đào tạo những thao tác cơ bản cho người sử dụng:
-       Thao tác tắt – mở máy
-       Thiết lập tốc độ hoạt động
-        Chọn chương trình làm việc
-        Điều chỉnh dung dịch tẩy rửa và áp lực ở đầu bàn chải (tùy theo tình chất và số lượng bụi bẩn cần phải được loại bỏ).
Chỉ với một số kiển thức sử dụng máy đơn giản là bạn hoặc công nhân của bạn đã có thể bắt tay vào sử dụng máy. Tất cả những thông tin trên đều có trong hướng dẫn sử dụng khi THADACO giao máy đến tay người mua hàng.
 
Ưu điểm của dòng xe chà sàn liên hợp 2009:
-       Tiết kiệm năng lượng
Việc lắp đặt một loạt các thành phần sáng tạo, chẳng hạn như các motorwheel với điều khiển điện tử tiên tiến và sinh thái mới, ON / OFF hệ thống (đóng/tắt nước và chuyển động bàn chải khi máy không hoạt động). Điều đó góp phần làm giảm NĂNG LƯỢNG TIÊU THỤ ĐẾN 30%, do đó dẫn đến một sự gia tăng đáng kể năng suất làm việc và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.
 
-       Tiện ích
Ngoài các bàn chải bên, máy chà sàn liên hợp 2009 (phiên bản với một cái đầu bàn chải đánh-quét làm bằng thép không gỉ) cũng có hai bàn chải hình trụ để thu chất thải rắn và đưa nó vào phễu các mảnh vỡ. Sau hoạt động làm sạch, bạn có thể làm sạch phễu dễ dàng bằng cách gỡ nó từ phía bên và rửa sạch.
 
-       Đầu bàn chải di chuyển linh hoạt.
Đầu bàn chải di chuyển linh hoạt mang lại khả năng làm sạch nhanh hơn và cao hơn.  Việc sử dụng một động cơ chân không kép đảm bảo kết quả sấy khô tối ưu, ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt nhất.
 
-       Tiết kiệm nước và chất tẩy rửa
Với hệ thống định lượng Fimap mới (FSS - Giải pháp Fimap Saver), trong thời gian bảo trì bình thường làm sạch, bạn có thể lấy nước và chất tẩy rửa tiết kiệm lên đến 50%.
Thiết kế đặc biệt đảm bảo phân phối liên tục và cực kỳ đều các chất tẩy rửa trên cả bàn chải, do đó đảm bảo tiết kiệm tối đa chất tẩy và hiệu quả làm sạch cũng tăng cao. 
 
-       Thao tác vệ sinh máy dễ dàng, bảo trì nhanh, đơn giản
Thiết kế hệ thống chổi quét mới (có thể xoay đến một vị trí nằm ngang) và việc sử dụng một ống nước có đường kính lớn (cho việc đổ vào nhanh và làm sạch nhanh ), bạn chỉ cần bỏ ra một vài phút để làm sạch máy khi đã hoàn thành xong công việc vệ sinh công nghiệp.  Các hoạt động đơn giản cho phép máy chà sàn liên hợp 2009 ngồi lái luôn sạch sẽ và hiệu quả, từ đó giúp bảo dưỡng máy dễ dàng.
 
 
Với nhiều ưu đãi khi mua máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, ban giám đốc công ty Thành Đạt mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội tiếp cận giải pháp làm sạch thông minh và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, chính sách bảo hành nhanh chóng của các kỹ thuật viên sẽ làm các bạn hài lòng hơn.
 
THADACO cam kết bán máy chà sàn liên hợp, thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng tốt giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng trong vòng bán kính 15 km (nội thành Hà Nội và TP.HCM).  


THADACO
 
Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh