12/01/2022 12:49

Sử dụng máy hút bụi gia đình - Những lưu ý có thể bạn không biết

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo một số thông tin trong bài viết “Sử dụng máy hút bụi gia đình – Những lưu ý có thể bạn không biết” dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi - Có thể nói, những chiếc máy hút bụi đang trở nên vô cùng quen thuộc trong những ngôi nhà hiện đại. Khả năng mang đến hiệu quả vệ sinh cao hơn nhiều lần những phương pháp truyền thống là lý do loại thiết bị này được ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được những những chiếc máy hút bụi Hitachi hay Panasonic phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ về chiếc máy hút bụi gia đình để quá trình vệ sinh nhà cửa được hiệu quả. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo một số thông tin trong bài viết “Sử dụng máy hút bụi gia đình – Những lưu ý có thể bạn không biết” dưới đây.

Hiểu rõ vai trò của công suất

Khi đã trang bị một chiếc máy hút bụi gia đình phù hợp, bà nội trợ sẽ không phải đau đầu vì công việc dọn dẹp ngôi nhà nữa. Ngay cả những dịp tổng vệ sinh ngày Tết cũng không trở nên nhẹ nhàng hơn với sự hỗ trợ từ loại máy vệ sinh này. Một điều bạn cần biết là hiệu quả làm sạch cho ngôi nhà có liên quan mật thiết đến công suất máy. Không chỉ vậy, nhiều người còn “hiểu lầm” công suất máy và công suất hút của thiết bị. Đây chính là những yếu tố cơ bản nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chiếc máy hút bụi gia đình.

Khi chọn mua máy hút bụi, điều đầu tiên khách hàng thường quan tâm chính là công suất của máy. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ 2 loại công suất ở máy hút bụi là công suất máy và công suất hút bụi. Công suất máy là thông số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi còn công suất hút bụi là thể hiện khả năng hút bụi của máy. Khi đã nắm rõ điều này, bạn sẽ hiểu rằng công suất máy càng cao thì sẽ càng tốn điện và cũng có cách dùng máy hút bụi hợp lý hơn. Một chiếc máy hút bụi gia đình có công suất máy 1600W trở lên và công suất hút 400W là lựa chọn phổ biến phù hợp với những ngôi nhà Việt hiện nay.

Lưu ý về trọng lượng máy hút bụi

Có rất nhiều thông tin cần tìm hiểu trước khi bạn mua một chiếc máy hút bụi gia đình. Những chi tiết về công suất, dung tích, tính năng thường được khách hàng quan tâm để tìm ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, một điểm nhấn khá nhiều người không có kinh nghiệm có thể bỏ qua chính là trọng lượng của máy hút bụi. Với mới một ngôi nhà nhiều tầng thì sẽ không tránh khỏi tình trạng mang vác máy qua các tầng. Khi đó, một chiếc máy có trọng lượng tới 6 – 7kg sẽ không thực sự là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Việc di chuyển máy hút bụi giữa các tầng cũng tạo nên áp lực rất lớn cho các bà nội trợ. Chính vì vậy, hãy dành sự quan tâm phù hợp cho trọng lượng máy hút bụi trước khi bạn quyết định chọn mua.

Sử dụng máy hút bụi gia đình – Những lưu ý có thể bạn không biết thực ra là những chi tiết rất đơn giản nhưng có ảnh hưởng khá nhiều. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chọn mua phù hợp và sử dụng hiệu quả. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm chính hãng tốt nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, may hut bui clean maid, hóa chất klenco, may phun ap luc nuoc nong ipc, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh