06/08/2022 11:04

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro hiệu quả như thế nào?

Thành Đạt THADACO – đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu từ Italia này sẽ chia sẻ những thông tin giúp sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro hiệu quả như thế nào.

Việc sử dụng máy hút bụi Clepro trong công tác vệ sinh đã rất quen thuộc tại các doanh nghiệp nhiều năm trở lại đây. Được khách hàng ưa chuộng nhiều năm trở lại đây với thiết kế hiện đại, sử dụng hiệu quả và giá thành tốt, máy hút bụi công nghiệp Clepro được đánh giá là sản phẩm máy vệ sinh không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, Thành Đạt THADACO – đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu từ Italia này sẽ chia sẻ những thông tin giúp sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro hiệu quả như thế nào.

Thao tác với máy trước khi thực hiện vệ sinh

Việc vệ sinh với máy hút bụi công nghiệp Clepro không phải quá phức tạp nhưng cũng cần có những thao tác chuẩn để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. Người dùng máy hút bụi cần chú ý chọn đúng loại phụ kiện cũng như thực hiện thao tác lắp đặt chuẩn. Bạn cần gắn túi đựng bụi vào máy rồi gắn đầu máy vào thân máy khi dùng máy hút bụi khô và kiểm tra độ đầy của thùng chứa bụi xem có cần xử lý không đối với máy hút bụi nước Clepro. Ngoài ra, trước khi thực hiện vệ sinh bạn cần chú ý các thao tác:

  • Đặt tầng lọc bụi vào máy hút bụi công nghiệp.
  • Thực hiện gắn đầu máy vào thân máy.
  • Lắp phụ kiện ống hút, đầu hút đúng vị trí và đảm bảo chặt chẽ.
  • Kiểm tra dây điện, phích cắm và công tắc đang tắt trước khi cắm diện.
  • Cuối cùng, cắm điện – bật công tắc và tiến hành vệ sinh theo thứ tự từ trong ra ngoài.

Lưu ý trong khi sử dụng máy hút bụi

Không thể phủ nhận vai trò của những chiếc may hut bui cong nghiep Clepro Italia trong công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp nhiều năm trở lại đây. Sử dụng thiết bị khoa học, đúng cách sẽ không chỉ giúp nâng cao hiệu quả trong vệ sinh mà còn giúp máy hút bụi bền tốt hơn. Đây là lý do vì sao các nhà sản xuất luôn luôn khuyến cáo thao tác theo đúng hướng dẫn sử dụng. Cùng với đó, những lưu ý về kinh nghiệm trong khi sử dụng máy hút bụi Clepro bạn có thể tham khảo như:

  • Thao tác hút bụi từ xa vào gần và đưa máy tới lui trong khoảng cách ngắn giúp bụi được loại bỏ triệt để.
  • Trong quá trình hút sẽ có lúc thay đổi khu vực hút bụi, hãy thay đổi phụ kiện đầu hút phù hợp.
  • Nếu bạn dùng máy hút bụi khô, hãy tránh các khu vực có nước để máy không bị tình trạng chập mạch, cháy máy gây nguy hiểm.
  • Không cho máy đi qua dây điện khi sử dụng hay đè lên trong lúc cất giữ.
  • Dù là thiết bị công nghiệp có công suất lớn những người dùng cũng nên chú ý không sử dụng máy nhiều giờ liền tục mà nên cho nghỉ sau 30 – 45 phút hoạt động để máy hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro hiệu quả như thế nào? Trên đây là những tham khảo hữu ích bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết và cung cấp sản phẩm máy hút bụi Clepro Italia phù hợp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi roly, xe quet rac lavor, may phun ap luc nuoc nong ipc, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, máy đánh bóng sàn camry, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh