31/03/2020 17:56

Phân tích ưu điểm - nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số phân tích ưu điểm – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu máy vệ sinh đáng mua nhất hiện nay, Clepro mang đến cho khách hàng rất nhiều những sự lựa chọn. Dù bạn muốn mua máy hút bụi hay máy chà sàn công nghiệp thì đều có những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu. Máy chà sàn ngồi lái Clepro là thiết bị được ưa chuộng tại các nhà xưởng, tòa nhà lớn, sân bay… Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn một số phân tích ưu điểm – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro

Máy chà sàn ngồi lái Clepro là thiết bị vệ sinh có thiết kế khác biệt nhất trong số những loại máy vệ sinh công suất lớn phổ biến hiện nay. Nếu như các loại máy hút bụi, máy chà sàn khác đều cần người vận hành trực tiếp di chuyển bằng chân thì người dùng máy chà sàn ngồi lái lại điều khiển như lái một chiếc xe ô tô mini. Không chỉ mang đến sức hút từ thiết kế bên ngoài, những ưu điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro đến từ chính bộ máy sản phẩm:

  • Thiết kế hiện đại nhiều chức năng:  Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia được tích hợp tính năng chà – xả - hút bụi nước – di chuyển như “ô tô” đảm bảo vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng. Thiết kế bánh đĩa của máy có lá chắn giúp ngăn nước thải bắn ra ngoài đảm bảo cho mặt sàn luôn ở tình trạng sạch, thoáng.
  • Di chuyển nhanh chóng: Tốc độ di chuyển của máy chà sàn ngồi lái Clepro là 5km/h và tốc độ làm sạch cũng vì thế mà cực kỳ ần tượng.
  • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi: Muốn sử dụng máy chà sàn ngồi lái Clepro cần phải qua khóa đào tạo ngắn hạn. Tuy nhiên, thiết kế máy với nút điều khiển, phanh, tay lái được đều được bố trí ở vị trí và các lệnh điều chỉnh đơn giản giúp bạn sử dụng tiện lợi và dễ dàng.
  • Độ ồn thấp: Máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia có độ ồn 59db đảm bảo môi trường làm việc không bị ảnh hưởng và đảm bảo sức khỏe cho người vận hành.
  • Tuổi thọ cao: Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro Italia chính hãng được bảo hành 18 tháng và độ bền cao là một trong những lý do khiến người dùng lựa chọn thương hiệu máy vệ sinh này.

Nhược điểm máy chà sàn ngồi lái Clepro

Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích không thể bỏ qua. Tuy mức đầu tư ban đầu khá cao nhưng tính về hiệu quả cũng như khả năng tiết kiệm nhân lực, nước và hóa chất trong quá trình vệ sinh. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn có những hạn chế nhất định khiến doanh nghiệp băn khoăn khi lựa chọn. Nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro có thể kể đến như:

  • Vì nhiều tính năng được tích hợp nên máy có kích thước lớn, chỉ phù hợp với những nơi có diện tích mặt sàn rộng.
  • Giá thành máy chà sàn ngồi lái cao hơn các dòng máy liên hợp và máy chà sàn đơn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng đầu tư.
  • Vận hành máy chà sàn ngồi lái Clepro phức tạp hơn máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.

Những phân tích ưu điểm – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái Clepro trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh