11/08/2018 09:32

Nên lựa chọn loại máy chà sàn nào cho vệ sinh khách sạn?

Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng và hoạt động êm ái là những ưu điểm bạn có thể tìm thấy ở một chiếc máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị bước ngoặt đối với công tác vệ sinh những diện tích “khổng lồ” nếu được thực hiện theo phương pháp thủ công. Sự ra đời và liên tục cải tiến chức năng, mẫu mã giúp các loại máy chà sàn không chỉ được dùng trong vệ sinh nhà xưởng. Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng và hoạt động êm ái là những ưu điểm bạn có thể tìm thấy ở một chiếc máy chà sàn liên hợp. Đây được coi là lựa chọn lý tưởng để vệ sinh khách hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Những yêu cầu thiết bị vệ sinh khách sạn

Vệ sinh khách sạn là không gian đặc thù có yêu cầu rất cao từ quá trình vệ sinh đến kết quả. Không giống với những không gian công nghiệp như nhà xưởng hay những điểm công cộng nhiều tiếng ồn, khách sạn cần được vệ sinh nhanh chóng, bóng sạch và đặc biệt là êm ái. Điều này giúp cho những vị khách tại khách sạn không bị ảnh hưởng và chất lượng dịch vụ được nâng cao. Những phương pháp vệ sinh thủ công mất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả làm sạch cao như mong đợi.

Những khách sạn lớn với nhà hàng, sảnh và hành lang có diện tích lớn thì một chiếc máy chà sàn sẽ là thiết bị không thể thiếu. Khi các loại mặt sàn có chất  liệu đa dạng thì thiết bị vệ sinh cần có khả năng làm sạch đa năng. Mặt sàn luôn cần được đảm bảo ở tình trạng sạch, khô ráo để tính thẩm mỹ không bị ảnh hưởng. Có thể nói, so với những không gian khác thì khách sạn là không gian có yêu cầu cao hàng đầu đối với những thiết bị vệ sinh. Một chiếc máy chà sàn liên hợp hoặc ngồi lái sẽ là lựa chọn được sử dụng lý tưởng cho những khách hàng lớn hiện nay.

Nên mua loại máy chà sàn nào cho vệ sinh khách sạn?

Máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái được coi là giải pháp cho không gian khách sạn. Tùy vào quy mô hoặc diện tích mà có thể có sự lựa chọn loại nào cho phù hợp. Hiện nay, một số thương hiệu máy chà sàn được sử dụng phổ biến ở các khách sạn có thể kể đến như Clepro, Fiorentini hay Lavor của Italia. Những sản phẩm máy chà sàn liên hợp của các nhãn hàng này đều được thiết kế rất sang trọng với những tính năng đa dạng, hiện đại.

Một chiếc máy chà sàn liên hợp hiện đại sẽ giúp việc làm sạch sảnh, hành lang hay nhà hàng khách sạn nhanh chóng, tiện lợi mà không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Độ ồn thấp của máy chà sàn liên hợp khiến thiết bị luôn là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp để làm vệ sinh ở những nơi cần không gian yên tĩnh như khách sạn. Trên đây là những lý do vì sao khách sạn nên chọn máy chà sàn liên hợp và những thương hiệu nào bạn nên sử dụng. Sự lựa chọn của doanh nghiệp dành cho thiết bị thông minh này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc vì quyết định đầu tư của mình.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh