Lịch nghỉ giỗ tổ
04/09/2015 15:10

Mua thùng rác công cộng, thùng rác nhựa giá rẻ ở đâu?

Rác và thùng rác liên hệ như bóng với hình. Đâu có rác là ở đó có thùng rác. Không ai muốn giữ rác trong nhà, vừa mất vệ sinh, có thể gây bệnh, vừa khó ngửi. Do đó thùng rác mới cần. Thùng rác có công dụng chứa rác, có nắp đậy kín để mùi hôi không thoát ra ngoài và để ruồi nhặng không thể cắm dùi sanh sôi nẩy nở.
 

Trong mỗi ngôi nhà, công ty hay nơi công cộng đều phải có ít nhất là 1 chiếc thùng rác, nhưng chọn loại thùng rác nào, kích thước, kiểu dáng ra sao, mua thùng rác ở đâu....tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không phải vậy. Mỗi loại thùng rác lại có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng và cũng phù hợp với nhu cầu riêng của từng hộ gia đình, văn phòng, công ty và nơi công cộng.
 
Lưu ý khi mua thùng rác nhựa, thùng rác công cộng:
 
-       Phải chọn thùng rác có nắp đậy
 Thùng rác nhựa DB660
 

Cũng tương tự như quan điểm trên – “không nhìn thấy thì tâm không phiền”, thùng rác có nắp đậy sẽ tốt hơn. Loại thùng rác có nắp có thể ngăn chặn mùi hôi của rác thải ra ngoài tạo thành xú khí, uế khí quẩn quanh trong không gian sống. Nếu như thùng rác nhà bạn hiện đang không có nắp thì cách hóa giải tốt nhất là phải thường xuyên làm sạch thùng rác, không nên để xuất hiện mùi hôi hoặc có thể dùng túi nylon hay giấy báo đậy thùng rác lại.
 
-       Chọn thùng rác có màu sắc bắt mắt nhưng không chói mắt
 

Thùng rác nhựa DB240A

Tại sao phải chọn thùng rác có màu sắc bắt mắt? Lý do đơn giản vì hiện nay số lượng thùng rác nhựa, thùng rác công cộng trên địa bàn cả nước rất ít, thậm chí có nơi tìm mỏi mắt cũng không có lấy một chiếc thùng rác công cộng.
Vì vậy, chọn thùng rác công cộng có màu sắc bắt mắt như màu xanh hoặc màu đỏ, vàng là giải pháp tốt để kéo sự chú ý của mọi người vào nó. Mọi người dễ nhớ, dễ nhìn thấy cũng là yếu tố quan trọng để họ bỏ rác vào thùng.
  
-       Chọn thùng rác nhựa, thùng rác công cộng có 2 hoặc 4 bánh xe di chuyển
 
Thùng rác nhựa B-109
Nên chọn thùng rác có bánh xe di chuyển để thuận lợi cho các công nhân làm vệ sinh khi thu gom rác. Sẽ đỡ vất vả và tiết kiệm thời gian vệ sinh công nghiệp hơn nhiều.
 
-       Chọn thùng rác nhựa, thùng rác công cộng làm bằng chất liệu nhựa bền, không chịu tác động của thời tiết và chịu được va đập mạnh
 
Thùng rác nhựa D028 - D029
Bởi thùng rác công cộng, thùng rác nhựa được đặt ở ngoài trời – nơi tiếp xúc trưc tiếp với các yếu tố khắc nghệt của môi trường như : nắng, gió, mưa....Vì vậy, nếu thùng rác không làm bằng chất liệu nhựa bền thì sẽ rất nhanh hỏng.
 
THÀNH ĐẠTchuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác trang trí...nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại thùng rác với đầy đủ kích cỡ và màu sắc như khách hàng yêu cầu. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt giá cả phải chăng, phục vụ tận tình là phương châm của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình mà giá cả lại phải chăng.
 
 >> Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp về máy hút bụi phòng sạch hay bất kì loạthiết bị vệ sinh nào, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua email, thư tay hoặc điện thoại. Có thể tìm chúng tôi trên facebook, THADACO sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cùng khách hàng.
 
Chúc các bạn thành công.
Thành Đạt (Biên soạn)
**************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco
Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh