05/06/2017 09:15

Máy làm mát Sumika: Tiết kiệm đến 90% điện năng so với điều hòa

Một loại máy có thể làm mát. làm lạnh không khí ở mọi môi trường đồng thời tiết kiệm đến 90% năng lượng lại không gây hiệu ứng nhà kính chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua trong mùa nắng nóng này. 

máy làm mát sumika

Không giống các loại máy hay quạt phun sương thường chỉ dùng quy trình phun sương làm mát, máy làm mát Sumika công nghệ Nhật Bản là loại máy dùng quy trình làm mát tự nhiên hơn. Khi hoạt động, máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling pad. Tại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ. Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt giàn lạnh nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.

Quạt hút máy làm mát cho máy sẽ tạo gió thổi không khí mát đi xa hơn. Tốc độ làm mát phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát và nhiệt độ môi trường. Các tấm làm mát này có tính chất không dính nước sẽ làm cho nước và chất làm khô tách biệt, giúp nước dễ dàng chuyển thành dạng hơi ra ngoài.

Khi mới hoạt động, máy sẽ từ từ khởi động đến khi đạt hiệu suất tối đa sau đó trở lại trạng thái chạy duy trì đúng như cài đặt. Bên cạnh đó, máy làm mát Sumika còn tập trung vào điều khiển cánh đảo gió một cách khoa học giúp phân phối gió đều khắp phòng.

Máy làm mát không khí Sumika D600

Máy làm mát không khí Sumika D600 đang giảm giá 17% tại Thành Đạt THADACO. Xem chi tiết về Máy làm mát không khí Sumika D600

 

Chi phí điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 điều hòa

Do không dùng nhiều điện để thực hiện quá trình làm lạnh, loại máy này sẽ tiết kiệm được từ 70%-90% năng lượng so với các máy điều hòa nhiệt độ thông thường. Trong khi đó điều hòa nhiệt độ làm lạnh bằng hơi ga lạnh bay hơi theo đường ống tới cửa hút của máy nén để tỏa hơi lạnh trong phòng kín nên cực kỳ tốn điện.

Bên cạnh đó, nguyên lý hoạt động bằng hơi nước không phun sương, không ẩm ướt, sử dụng công nghệ inverter nên điện năng sử dụng rất tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Máy làm mát Sumika rất tiện lợi cho gia đình có người già trẻ nhỏ và thích hợp cho không gian mở.

máy làm mát sympholy

Bên cạnh máy làm mát Sumika, máy làm mát Sympholy Ấn Độ cũng là dòng máy rất được ưa chuộng hiện nay. Xem thêm về "Các loại máy làm mát Sympholy"

Bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng

Đặc biệt, máy làm lạnh không khí Sumika không dùng chất làm lạnh truyền thống là khí CFC hay HCFC gây ra hiệu ứng nhà kính nên không làm ô nhiễm môi trường.

Không làm khô da, không gây khô mũi họng như điều hòa nên rất tốt cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ. Đây cũng là lý do tại sao may lam mat Sumika phù hợp cho mọi lứa tuổi, cho những người không dùng được điều hòa thường xuyên, hay trẻ nhỏ cần hạn chế dùng điều hòa.

Không phun sương, tạo ẩm, không làm hại tới các thiết bị điện tử xung quanh hay gây ẩm mốc nhà cửa

Vận hành dễ dàng, di chuyển linh hoạt nên Sumika có khả năng làm mát cả cho mọi không gian kể cả những không gian mở như: phòng bếp, sân vườn café; phòng khách; sảnh lớn; phòng ăn…

Gía máy làm mát chỉ bằng 1/3 so với điều hòa

máy làm mát Sumika SM 600

Sumika SM 600 là một trong những mẫu máy làm mát giá rẻ dùng cho gia đình bán chạy nhất hiện nay tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

 

Phân loại máy làm mát Sumika:

Theo thiết kế và công suất có thể chia làm 2 loại:

  • Máy làm mát Sumika dùng cho gia đình: Các model trong dòng này sẽ chuyên làm mát các khu vực trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, gian bếp hoặc ngoài trời,... với diện tích <50m2 thì thiết bị sẽ phát huy được tốt nhất. Đồng thời là dòng sản phẩm tiết kiệm đến 90% điện năng và giảm đến 85% chi phí đầu tư sửa chữa thiết bị. Có thể bạn quan tâm: Sumika D 310,  Sumika SM 600, Sumika D20....
     
  • Máy làm mát Sumika dùng cho nhà xưởng: Đây là dòng sản phẩm máy làm mát công nghiệp chuyên làm mát các khu vực trong nhà xưởng công nghiệp, hoặc những nơi có phạm vi làm mát >50m2 như: khu công nghiệp nhà xưởng, hội nghị tiệc cưới, quán cafe cỡ lớn,... Đây là loại thiết bị tiết kiệm đến 85% năng lượng điện và giảm đến 80% chi phí đầu tư sửa chữa thiết bị. Tham khảo Sumika D230SUMIKA D2500, SUMIKA D1200Sumika S 780, Sumika D70Sumika D80....

Chính vì những ưu điểm vượt trội của máy làm mát trên mà rất nhiều gia đình, công ty đã lựa chọn thiết bị làm mát Sumika để giải nhiệt mùa hè.

Xem thêm về các loại máy làm mát không khí và giá thành tại DANH SÁCH MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUMIKA, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SYMPHONY).

 

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh