04/04/2018 09:38

Máy hút bụi công nghiệp - Yêu cầu cần có của thiết bị vệ sinh hiện đại

Để chọn mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp hiện đại, có những yêu cầu cơ bản cần lưu ý dưới đây.

Không khó để bắt gặp hình ảnh những thiết bị vệ sinh công nghiệp tại các nhà xưởng, kho hàng hay trung tâm thương mại hiện nay. Hiệu quả vượt trội so với những phương pháp truyền thống đã khiến máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Khi yêu cầu người dùng ngày càng khó tính thì những loại máy hút bụi công nghiệp liên tục có những cải tiến mới nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Để chọn mua một chiếc máy hút bụi công nghiệp hiện đại, có những yêu cầu cơ bản cần lưu ý dưới đây.

Đảm bảo tính đa năng

Đây là tiêu chí những sản phẩm thiết bị, tiêu dùng hiện nay đang hướng tới. Bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng cho nhiều công việc với những tính năng khác nhau. Nếu trước kia, các loại máy hút bụi chỉ có nhiệm vụ duy nhất là hút bụi thì ngày nay đã khác. Trang bị một sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp vừa giúp bạn vệ sinh mọi mặt sàn từ khô tới ướt. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ song hành với máy chà sàn đơn để đảm bảo một mặt sàn sáng bóng cho doanh nghiệp của bạn. Một ví dụ về dòng máy hút bụi nước đáp ứng được những yêu cầu này chính là Clepro – thiết bị có độ ồn thấp, lực hút khỏe và công suất ổn định.

Một chiếc máy hút bụi nước công nghiệp sử dụng 1, 2 hoặc 3 motor tùy theo nhu cầu và có đầy đủ phụ kiện với ống hút, đầu hút dẹt, đầu hút tròn, cần hút bụi... sẽ là thiết bị mang lại hiệu quả vệ sinh rất tốt. Cho dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh, sản xuất loại mặt hàng nào thì việc dọn dẹp vệ sinh cũng không phải là vấn đề khó khăn. Những loại bụi rác như chất lỏng, hóa chất đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Đó là lý do vì sao tính đa năng được đặc biệt coi trọng đối với các thiết bị vệ sinh hiện đại.

Vận hành không quá phức tạp

Tính đa năng của sản phẩm đồng nghĩa với việc cần nhiều thao tác hơn trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, việc tối ưu những chi tiết để vận hành không quá phức tạp chính là ưu điểm của những sản phẩm hiện đại. Một chiếc may hut bui cong nghiep lý tưởng cần đảm bảo có độ ồn thấp, bánh xe di chuyển đa hướng, dây điện dài và đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ. Quan trọng hơn, những thao tác với máy trong quá trình vệ sinh cần đơn giản để tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả làm sạch.

Trên thị trường hiện nay, sự cạnh tranh của những đơn vị sản xuất mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Với dòng máy hút bụi giá rẻ, Clepro được coi là một trong những gợi ý đáng quan tâm. Máy hút bụi công nghiệp Clepro đáp ứng được những yêu cầu của một thiết bị vệ sinh hiện đại và có tuổi thọ khá cao. Những điểm nhỏ trong thiết kế như bánh xe di chuyển tiện lợi, hạn chế rung lắc và lực hút mạnh giúp hiệu quả vệ sinh tốt hơn. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy hút bụi cầm tay, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Gia may hut bui tại Thành Đạt THADACO luôn có chiết khấu hấp dẫn. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh