10/03/2017 21:32

Máy hút bụi công nghiệp – Những yếu tố quyết định giá thành sản phẩm

Để có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định chính xác, bạn cần nắm rõ được những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy hút bụi công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công tác vệ sinh của những doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn. Tuy là thiết bị cần có nhưng mức giá thành của những sản phẩm này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của doanh nghiệp. Để có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định chính xác, bạn cần nắm rõ được những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy hút bụi công nghiệp như tính năng, hiệu quả làm việc hay thương hiệu sản phẩm.

Các tính năng của sản phẩm

Thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng từ thương hiệu đến thiết kế, giá thành sản phẩm. Bạn có thể chọn những loại máy tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp như máy hút bụi khô, máy hút bụi nước, máy giặt thảm phun hút… với những tính năng vô cùng tiện lợi. Chức năng của các loại máy hút bụi công nghiệp đa dạng đồng nghĩa với giá thành của sản phẩm cũng có rất nhiều mức để bạn có thể lựa chọn.

Khi nhu cầu sử dụng các tính năng sản phẩm đa dạng ngày càng tăng lên, các nhà sản xuất liên tục đưa ra những mẫu máy hút bụi mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng càng đa dạng thì giá thành sẽ càng cao hơn. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra lựa chọn máy hút bụi có tính năng phù hợp và nhất là không bị lãng phí tài chính của công ty.

Dung tích thùng chứa bụi

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá thành của các loại máy hút bụi công nghiệp chính là dung tích của thùng chứa bụi. Thông thường, những loại thùng chứa bụi của các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay sẽ có mức dung tích dao động từ 15 lít đến 100 lít. Những loại máy hút bụi, hút bụi – nước có dung tích thùng chứa càng lớn thì sẽ có giá càng đắt. Lợi thế của máy hút bụi công nghiệp có dung tích thùng chứa lớn chính là ở việc bạn sẽ có thể sử dụng máy trong thời gian liên tục mà không cần phải đổ bụi. Đây là lý do bạn cần tham khảo kỹ thông tin về dung tích thùng chứa của máy hút bụi và nhu cầu của doanh nghiệp để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thương hiệu sản phẩm máy hút bụi

Đây được coi là yếu tố then chốt quyết định giá thành của một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp. Những sản phẩm thuộc thương hiệu lớn sẽ có mức giá tương đối cao bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chế độ bảo hành uy tín và chăm sóc khách hàng chu đáo. Những thương hiệu mới có thể có chất lượng tốt nhưng chưa xuất hiện trên thị trường lâu có thể có lợi thế hơn về mặt giá thành cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì những dòng sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu lớn cũng góp một vị trí không nhỏ trên thị trường máy hút bụi công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhận xét của người tiêu dùng trước khi có sự lựa chọn cuối cùng cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những yếu tố chính tác động đến giá máy hút bụi công nghiệp trên thị trường. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, ngoài tính năng và thương hiệu sản phẩm thì người dùng còn phải lưu ý khả năng kinh tế. Những thương hiệu như máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Clepro… có thể sẽ là gợi ý phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thị trường máy vệ sinh hiện nay có khá nhiều đại lý, showroom cung cấp máy hút bụi hút nước công nghiệp. Điều này giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua loại máy hút bụi nước công nghiệp chất lượngTHADACO là một trong những địa chỉ máy vệ sinh được doanh nghiệp tin tưởng hàng đầu hiện nay khi mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng.

Thành Đạt THADACO hiện có 3 Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh như máy hút bụi hút nước công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy giặt thảm, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi 3 pha... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Hãy đến và cảm nhận sự hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Thông tin chi tiết xem tại: https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh