05/01/2018 09:27

Máy hút bụi công nghiệp - Những lý do gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Để máy hút bụi công nghiệp mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất, bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Máy hút bụi công nghiệp có vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh không gian công nghiệp hiện nay. Công suất lớn, dung tích đa dạng và cách sử dụng không quá phức tạp khiến máy hút bụi nhà xưởng được ưa chuộng. Tuy nhiên, chính suy nghĩ ai cũng có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp chính là lý do khiến sức khỏe của người dùng có thể bị ảnh hưởng. Để máy hút bụi mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất và đảm bảo sức khỏe người sử dụng, bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây.

Tư thế sử dụng máy không chuẩn

Máy hút bụi công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay. Các loại máy đa dạng hiện nay có tác dụng hút bụi bẩn khô, ướt, làm sạch diện tích nhà xưởng, văn phòng nhanh chóng. Đa số các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp trên thị trường đều có bánh xe nên việc di chuyển và vệ sinh không quá khó khăn. Cũng chính vì những thao tác khá đơn giản nên người dùng rất dễ mắc phải những thói quen sử dụng máy không đúng yêu cầu. Sai tư thế dẫn đến đau mỏi người, ảnh hưởng tới sức khỏe là điều thường xuyên gặp phải.

Tạo thói quen hút bụi đúng tư thế tưởng chừng đơn giản nhưng lại có vai trò quan trọng và không phải ai cũng biết. Khi bạn không có tư thế chuẩn lúc vận hành máy hút bụi công nghiệp thì tình trạng đau mỏi lưng, vai… là rất dễ gặp phải. Người điều khiển may hut bui công nghiệp cần giữ tư thế đứng thẳng, chân trước hơi khuỵu xuống khi hút và điều khiển bàn, ống hút di chuyển từ xa về gần một cách nhịp nhàng. Lưu ý nên đổi chân trụ thường xuyên vì khi bạn trụ một chân ở tư thế quá lâu thì xương khớp sẽ bị mất đi sự cân bằng. Ngoài ra, nên ngồi xuống khi hút bụi ở những khu vực thấp để giảm nguy cơ đau lưng, căng cơ.

Vệ sinh liên tục trong thời gian dài

Với bất cứ công việc gì, hoạt động liên tục trong thời gian dài đều khiến cho cơ thể gặp phải sự khó chịu. Điều khiển máy hút bụi công nghiệp trong thời gian dài và liên tục là điều các nhà cung cấp luôn khuyến cáo người dùng cần tránh bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Không chỉ vậy, người dùng sẽ bị đau lưng, mỏi vai, gáy và nghiêm trọng hơn là xương khớp bị ảnh hưởng lâu dài. Chính vì vậy, cho dù bạn vệ sinh cho không gian có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp thì cũng cần điều chỉnh thời gian thích hợp. Nên để máy nghỉ ngắn sau khoảng 30 phút hoạt động.

Đây là lưu ý để vừa giúp máy hút bụi Clepro nói riêng và những loại máy vệ sinh khác hoạt động hiệu quả, bảo vệ động cơ máy lại vừa đảm bảo sức khỏe người dùng. Ngoài ra, người thực hiện vệ sinh bằng máy hút bụi công nghiệp cũng nên mặc đồ lao động gọn gàng, thoải mái, dễ chịu để việc vận hành luôn được tiến hành thuận lợi nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, may hut bui cong nghiep, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh