13/09/2017 19:43

Máy hút bụi công nghiệp - Những chi tiết cần vệ sinh của máy HiClean

Dưới đây là một số những lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ về các chi tiết cần vệ sinh của máy hút bụi công nghiệp HiClean.

Những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong các công tác vệ sinh diện tích lớn. Cùng với Clepro, máy hút bụi HiClean là một trong những cái tên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Do đặc thù hoạt động trong những môi trường có nhiều bụi bẩn, việc giữ vệ sinh cho máy để việc sử dụng được hiệu quả và bền lâu là điều bạn cần chú ý. Dưới đây là một số những lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ về các chi tiết cần vệ sinh của máy hút bụi công nghiệp HiClean.

Phần dây điện

Vệ sinh máy hút bụi là điều cần thực hiện thường xuyên cho dù là máy công nghiệp hay máy hút bụi gia đình. Đây là cách để bạn giữ cho chất lượng của máy luôn ở trong tình trạng tốt nhất, độ bền cao và vệ sinh hiệu quả. Khi thực hiện vệ sinh cho các loại máy hút bụi nói chung hay máy hút bụi công nghiệp HiClean nói riêng, hãy đảm bảo phích cắm đã được rút và tuyệt đối không được mở máy khi đang cắm điện để tránh những rủi ro đáng tiếc. Một điểm cần nhớ khác là nên đeo găng tay cao su trong khi tháo máy để tránh nguy cơ thiết bị vẫn còn giữ điện ngay cả khi phích cắm đã được rút ra khỏi ổ.

Trong quá trình vệ sinh máy hút bụi công nghiệp, nhiều người có phần sơ sài đối với bộ phận dây điện. Tuy nhiên, nếu phần dây này không được kiểm tra kỹ trong quá trình làm sạch, bạn có thể gặp những rắc rối rất lớn trong việc đảm bảo an toàn. Theo khuyến cáo từ nhà cung cấp, dây điện là một trong những bộ phận đặc biệt quan trọng và cần phải được bảo quản cẩn thận. Việc kiểm tra cẩn thận sẽ giúp bạn phát hiện những điểm có thể bị rò rỉ điện do hở, đứt hay hư hỏng để tránh những trường hợp gây điện giật nguy hiểm cho người sử dụng. Việc vệ sinh sạch sẽ giúp bạn phát hiện những lỗi một cách dễ dàng hơn. Cùng với đó, bạn cần chú ý luôn cố gắng giữ cho dây điện thẳng, không bị rối và không để vật nặng đè lên dây gây đứt, hở và rò điện.

Vệ sinh thùng chứa bụi và túi lọc bụi

Vệ sinh bộ phận thùng chứa bụi và túi lọc bụi thường xuyên giúp cho hiệu quả làm sạch luôn được ở mức cao nhất và tránh gặp những sự cố khi thực hiện quá trình làm sạch đó. Trong khi vệ sinh nhà xưởng, văn phòng thì người dùng nên đổ bụi, làm sạch thùng chứa bụi cũng như túi lọc bụi ngay sau khi hút bụi. Khi đó, bụi sẽ không bị lưu cặn lại và gây nên tình trạng tắc nghẽn khi lần sau sử dụng, có khả năng làm hỏng động cơ máy hút bụi HiClean. Việc người dùng thường xuyên vệ sinh hai bộ phận này cũng góp phần làm giảm nguy cơ bụi phát tán vào không khí và máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Vệ sinh ống hút, đầu hút

Trong quá trình sử dụng, không ít khi bạn gặp tình trạng lực hút của máy hút bụi công nghiệp HiClean không được mạnh như bình thường. Đó là khi ống hút có khả năng bị tắc nghẽn hoặc bị nứt, hở. Việc kiểm tra thường xuyên cũng như vệ sinh định kỳ sẽ giúp bạn loại bỏ những yếu tố gây hại và xử lý nhanh chóng, đơn giản khi phát sinh vấn đề. Cùng với đó, những loại đầu hút bụi cũng cần được kiểm tra thường xuyên để bạn vệ sinh loại bỏ hoàn toàn rác bẩn, bông sợi bám trên đó giúp các phụ kiện không bị tắc nghẽn khi làm việc, cho hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi ô tô, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh