07/10/2020 16:18

Máy hút bụi công nghiệp Clepro - Cách xử lý tiếng ồn tốt nhất

Hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết “Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Cách xử lý tiếng ồn tốt nhất” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Một trong những đặc điểm nhiều người nghĩ đến khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp chính là tiếng ồn lớn. Ngay cả với những sản phẩm có độ ồn thấp như của thương hiệu Clepro thì bạn vẫn sẽ thấy những âm thanh ngày càng lớn nếu không có sự chú ý cần thiết. Làm thế nào để môi trường làm việc không bị làm phiền bởi những âm thanh lớn từ máy vệ sinh? Hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết “Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Cách xử lý tiếng ồn tốt nhất” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Cách xử lý tiếng ồn bất thường ở máy hút bụi khi vận hành

Đối với những thiết bị vệ sinh công nghiệp thì tiếng ồn luôn là điều khó tránh. Tùy thuộc vào chất lượng từng loại máy mà độ ồn trong môi trường làm việc là thấp hay cao. Thông thường, khi máy hút bụi công nghiệp được sử dụng sau một thời gian dài sẽ có tình trạng độ ồn ngày càng lớn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xử lý được nếu bạn chú ý đến phần chăm sóc cho thiết bị. Đối với những tiếng ồn phát sinh bất thường, bạn có thể tham khảo một vài cách xử lý như sau:

  • Nếu tiếng ồn xuất hiện ở khu vực phụ kiện ống hút, đầu hút hoặc bàn chải thì bạn cần kiểm tra xem có vật gì hay rác bẩn bị mắc lại không. Chỉ cần loại bỏ rác bẩn, vật tắc là tiếng ồn sẽ trở lại bình thường;
  • Nếu tiếng ồn phát ra ở khu vực động cơ thì bạn cần kiểm tra xem động cơ có bị bám cặn bụi hay không. Tình trạng bụi bám lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt khiến độ ồn tăng cao. Bạn cần vệ sinh lại máy rồi cắm máy và bật lại xem tiếng ồn có giảm hay không;
  • Với những lỗi liên quan đến chi tiết kỹ thuật, hãy liên hệ với cửa hàng cung cấp hoặc đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất. Tránh tác động đến những bộ phận bạn không biết để tránh những phát sinh lỗi nghiêm trọng hơn.

Đánh giá đúng vai trò của việc vệ sinh thiết bị thường xuyên

Bất cứ loại thiết bị nào dù tốt đến đâu nếu không có sự “chăm sóc” phù hợp thì cũng sẽ nhanh chóng trở nên “ồn ào” và xuống cấp. Máy hút bụi công nghiệp Clepro cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn muốn chiếc máy hút bụi của mình hoạt động ổn định, đảm bảo hiệu suất hoạt động như ban đầu và vận hành êm ái thì hãy đánh giá đúng vai trò của việc vệ sinh thiết bị thường xuyên. Đây là lưu ý rất đơn giản nhưng lại được coi là “bí kíp” không thể bỏ qua của những người sử dụng máy hút bụi giàu kinh nghiệm.

Đặc điểm môi trường làm việc của những chiếc máy hút bụi công nghiệp là luôn luôn nhiều bụi bẩn. Những loại bụi bẩn này không chỉ bám vào vỏ máy mà còn len sâu vào bên trong thiết bị. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên làm sạch những bộ phận như phụ kiện đầu hút, ống hút, con lăn, bàn chải và bộ lọc, ngăn chứa bụi. Thời gian bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị cũng là đặc biệt cần thiết để máy hút bụi được chăm sóc toàn diện. Khi đó, máy sẽ hoạt động êm ái và không mang đến những tiếng ồn phiền phức cho không gian làm việc.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Cách xử lý tiếng ồn tốt nhất sẽ linh hoạt tùy thuộc vào từng lỗi. Hãy đảm bảo bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để vận hành máy một cách khoa học nhất. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để có những tư vấn chính xác nhất giúp bạn sử dụng máy hút bụi an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh