31/03/2020 17:51

Máy hút bụi công nghiệp Clepro - Bảo dưỡng máy chuẩn như thế nào?

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Bảo dưỡng máy chuẩn như thế nào? Dưới đây là một số thông tin các bước bảo dưỡng bạn có thể tham khảo.

Một chiếc máy hút bụi công nghiệp mang lại những lợi ích không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp. Thương hiệu Clepro mang đến cho thị trường máy vệ sinh công nghiệp Việt Nam rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu vệ sinh dù lớn hay nhỏ. Để máy hút bụi luôn ở tình trạng hoạt động ổn định và có độ bền tốt thì việc vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng cần phải được chú ý. Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Bảo dưỡng máy chuẩn như thế nào? Dưới đây là một số thông tin các bước bảo dưỡng bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra lớp vỏ bên ngoài

Lớp vỏ ngoài là thứ đầu tiên bạn có thể kiểm tra mà không cần mất công tháo lắp bất cứ thứ gì. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh lớp vỏ bên ngoài của máy hút bụi sau khi vệ sinh nhà xưởng thì bước này thực hiện rất nhanh chóng. Hãy chú ý xem vỏ máy có bị các vết nứt, va đập gì hay không. Tiếp đó, bạn kiểm tra đến dây điện, phích cắm xem có bị đứt hở, bong tróc gì không để có thể xử lý kịp thời, tránh xảy ra nguy hiểm về điện khi sử dụng.

Cũng ở bước kiểm tra vỏ ngoài, bạn cần chú ý đến dây đai của máy. Đây là chi tiết có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy hút bụi công nghiệp bởi đai giúp thân máy có được kết cấu chặt chẽ, ổn định. Nếu dây đai bị đứt, xoắn sẽ gây ra những lỗi phát sinh nghiêm trọng trong quá trình vận hành. Hãy đảm bảo bạn thay dây đai khi phát hiện chi tiết này bị mòn, lỏng hoặc đứt nổi bất thường.

Kiểm tra bộ lọc

Đối với máy hút bụi thì bộ lọc luôn được xếp vào hàng quan trọng nhất. Nếu không có được bộ lọc chất lượng thì bạn sẽ không thể trông đợi một thiết bị vệ sinh mang lại hiệu quả làm sạch như ý. Khi tiến hành bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp Clepro, hãy đảm bảo bạn loại bỏ sạch bụi bẩn, rác vụn hay tóc, lông vật nuôi ở bộ lọc. Sau đó, dùng xà phòng rửa sạch bộ lọc rồi phơi khô hoặc thay thế khi đã đến thời gian được khuyến cáo.

Kiểm tra bàn chải cuộn

Một bộ phận khác cần chú ý trong quá trình bảo dưỡng máy hút bụi công nghiệp Clepro chính là bàn chải cuộn. Để máy hoạt động hiệu quả thì bàn chải cần phải quay trơn tru và ổn định. Khi kiểm tra, bạn loại bỏ những loại rác vụn, tóc hoặc lông vật nuôi (cần làm thường xuyên). Sau khi loại bỏ bụi rác, bạn cần quay bàn chải cuộn xem có còn tiếng rít của vòng bi hay không để thay thế khi cần thiết.

Kiểm tra các phụ kiện

Đầu hút bụi, ống hút bụi là những chi tiết phụ kiện bạn cần kiểm tra. Đối với chi tiết này, bạn cần xem ống hút xem có vết nứt, bụi bẩn bám cặn hoặc rác lớn làm bít đường thông gió hay không. Các đầu hút có bị mắc rác, tóc, lông động vật cần được loại bỏ để lực hút không bị ảnh hưởng.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro – Bảo dưỡng máy chuẩn như thế nào? Trên đây là một số thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh