05/12/2018 20:09

Máy chà sàn nhà xưởng có thực sự cần thiết?

Máy chà sàn nhà xưởng có thực sự cần thiết? Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, sự có mặt của các loại máy chà sàn trong những không gian công nghiệp là rất phổ biến. Khả năng vệ sinh tối ưu của thiết bị vệ sinh công nghiệp này mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng về tính hiệu quả. Tuy nhiên, máy chà sàn nhà xưởng có thực sự cần thiết? Dưới đây là một số thông tin hữu ích từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Những yêu cầu vệ sinh tại nhà xưởng

Những công ty sản xuất, kinh doanh hiện nay đang mọc lên rất nhiều. Mọi dòng sản phẩm đều được sản xuất và cung cấp đến thị trường ngày càng khó tính. Nếu như trước kia, phần vệ sinh những khu vực như nhà xưởng thường chỉ ở mức tương đối thì ngày nay đã khác. Khi khách hàng yêu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao, môi trường sản xuất cũng cần ngày càng hoàn thiện. Đó là tình trạng thực tế về yêu cầu vệ sinh tại các nhà xưởng hiện nay.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ một số lĩnh vực đặc thù như chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, y tế mới có yêu cầu cao về yếu tố vệ sinh. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Cần lưu ý một điều rằng vệ sinh không gian nhà xưởng không chỉ vỉ yêu cầu cao đối với sản phẩm. Một điều cần đặc biệt lưu tâm chính là không khí trong lành cho công nhân viên làm việc. Nếu như những ngành sản xuất kỹ thuật cao cần không khí sạch để những chi tiết sản phẩm được chính xác tuyệt đối thì những ngàng sản xuất hàng hóa tiêu dùng cũng cần một mặt sàn sạch. Một số những ngành sản xuất như da giày, dệt may… đều cần sự hỗ trợ từ các loại máy vệ sinh như máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn nhà xưởng đảm bảo không gian làm việc lý tưởng

Những yêu cầu về vệ sinh ngày một cao hơn khiến cho mọi doanh nghiệp đều chú ý đến việc đầu tư vào những thiết bị hiện đại. Một chiếc máy chà sàn liên hợp có khả năng làm sạch mặt sàn bằng hàng chục người theo phương pháp thủ công. Nếu nhà xưởng có nhiều thiết bị và cần sự linh hoạt, những chiếc máy chà sàn đơn sẽ là lựa chọn lý tưởng. Một xưởng sản xuất có diện tích dưới 1500m vuông cùng dây chuyền sản xuất đặt san sát nhau vẫn sẽ được làm sạch thật nhanh chóng và hiệu quả với máy chà sàn đơn có kích thước nhỏ. Tùy theo diện tích nhà xưởng như thế nào mà doanh nghiệp có thể chọn thiết bị vệ sinh phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn về thiết bị vệ sinh cho các doanh nghiệp. Thương hiệu Clepro Italia là một trong những cái tên được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá thành phù hợp. Sự đa dạng trong thiết kế máy từ tính năng đến kích thước giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng lý tưởng. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

>>>> XEM THÊM:

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh