Lịch nghỉ giỗ tổ
10/03/2018 11:38

Máy chà sàn ngồi lái - Thiết bị vệ sinh sân bay tốt nhất

Không chỉ được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn... mà máy chà sàn Clepro còn là thiết bị quen thuộc tại các sân bay. 

So với những không gian như khách sạn, công ty thì mặt sàn sân bay thường lớn hơn rất nhiều. Diện tích lớn, lưu lượng người qua lại liên tục và yêu cầu vệ sinh cao là những lý do khiến máy chà sàn ngồi lái trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho địa điểm này. Không chỉ được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn hay bệnh viện lớn mà máy chà sàn Clepro còn là thiết bị quen thuộc tại các sân bay.

Hiệu quả vệ sinh luôn ở mức tối ưu

Trên thực tế, mỗi loại máy chà sàn đều có những ưu điểm và hạn chế của mình. Việc lựa chọn phù hợp sẽ giúp mang lại hiệu quả vệ sinh cao và giúp tiết kiệm được công sức, chi phí tốt nhất. Trong khi các loại máy chà sàn đơn khẳng định vai trò của mình ở những không gian có diện tích nhỏ thì máy chà sàn ngồi lái lại mang đến hiệu quả tối ưu tại những diện tích mặt sàn lớn như sân bay. Với tốc độ di chuyển trung bình của máy chà sàn ngồi lái Clepro lên đến 5km/h, việc làm sạch mặt sàn sân bay sẽ cực kỳ nhanh chóng.

Các loại máy chà sàn ngồi lái được coi là thiết bị vệ sinh có thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Chức năng xả - chà – hút – di chuyển được tích hợp mang lại sự tối ưu trong mọi công đoạn làm sạch mặt sàn. Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro chất lượng chính hãng có khả năng vệ sinh bằng 14 nhân công lao động liên tục trong một ngày. Tốc độ làm sạch nhanh chóng của các loại may cha san ngồi lái đã khẳng định vì sao đây lại là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh sân bay.

Thiết kế hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ

Không đơn thuần mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất, những nhà sản xuất còn chú ý đến việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho những thiết bị vệ sinh họ cung cấp. Điều này được đánh giá cao bởi những không gian như khách sạn, trung tâm thương mại hay sân bay luôn cần chú ý về mặt mỹ quan. Việc lựa chọn những loại máy chà sàn đơn phải di chuyển bằng cách đầy tay và cần máy hút bụi nước công nghiệp hỗ trợ không phải lựa chọn tốt nhất cho không gian nhiều người qua lại ở sân bay. Những sản phẩm máy chà sàn ngồi lái Clepro thiết kế đẹp, màu sắc tinh tế đa chức năng có thể xử lý vấn đề này một cách hoàn hảo.

Bên cạnh những tính năng hiện đại thì độ ồn thấp của những chiếc máy chà sàn ngồi lái cũng là lý do sản phẩm này được lựa chọn. Được sử dụng rất phổ biến bởi thiết kế hiện đại, độ ồn đảm bảo và hiệu quả vệ sinh cao – máy chà sàn ngồi lái Clepro chính hãng chính là lựa chọn bộ phận vệ sinh sân bay không thể bỏ qua. Là cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, Thành Đạt THADACO tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn, may hut bui oto... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh