09/12/2019 14:38

Máy chà sàn liên hợp Clepro – Đừng bỏ lỡ những lợi ích “đáng tiền”

Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro có giá vài chục triệu đồng được coi là mức giá mua khá cao so với các loại máy chà sàn đơn nhưng sẽ là lựa chọn sáng suốt “đáng tiền” mang lại rất nhiều lợi ích bạn không thể chối từ.

Các loại máy chà sàn công nghiệp đang khẳng định vị trí không thể thay thế của mình trong công tác vệ sinh tại các nhà xưởng, doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà các công ty lựa chọn sản phẩm khác nhau. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro có giá vài chục triệu đồng được coi là mức giá mua khá cao so với các loại máy chà sàn đơn. Tuy nhiên, đây có thể sẽ là lựa chọn sáng suốt “đáng tiền” mang lại rất nhiều lợi ích bạn không thể chối từ.

Hiệu quả “đầu tư” tối ưu

Có thể nói, một chiếc máy chà sàn liên hợp có sức làm việc bằng hàng chục người vệ sinh “cật lực” theo phương pháp truyền thống. Những mặt sàn từ gạch men, đá, thảm cho đến bê tông đều có thể được làm sạch một cách triệt để, bảo dưỡng tuyệt vời. So với những chiếc máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp có chức năng đa dạng hơn nhiều. Sự kết hợp của tính năng xả - chà – hút giúp cho thời gian vệ sinh mặt sàn được tiết kiệm một cách tối ưu. Chỉ với thao tác lựa chọn tính năng thích hợp, máy chà sàn liên hợp có thể giúp bạn đánh bóng sàn; hút bụi bẩn khô – ướt ngay sau khi mặt sàn được chà sạch.

Tính đến hiệu quả đầu tư, một thiết bị có thể mang lại hiệu quả làm sạch ấn tượng mà lại “tiết kiệm” là điều ai cũng mong muốn. Máy chà sàn liên hợp Clepro chính là một sản phẩm đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí này. Hiệu quả làm sạch không thể phủ nhận giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân công nhiều lần. Đặc biệt, thời gian vệ sinh nhanh chóng đảm bảo những công việc văn phòng hay nhà xưởng đều không bị ảnh hưởng. Cùng với đó, chế độ bảo hành lên tới 18 tháng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền của những chiếc máy chà sàn hiện đại này. Có thể nói, máy chà sàn liên hợp Clepro thực sự mang lại hiệu quả “đầu tư” tối ưu không thể chối từ.

Sự đầu tư “đáng tiền” cho sức khỏe

Máy chà sàn liên hợp Clepro Italia có thiết kế thân thiện với không gian, màu sắc hài hòa và tính năng hiện đại. Một thiết bị vệ sinh hiện đại như vậy sẽ vừa đảm bảo vệ sinh mặt sàn hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhân công lại vừa giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được cải thiện. Không chỉ vậy, đây còn được coi là sự đầu tư “đáng tiền” cho sức khỏe của mọi người. Bề mặt sàn sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng sẽ đảm bảo loại trừ được các loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc. Không gian làm việc của công nhân viên sẽ  đảm bảo trong lành, thoáng sạch. Đây được coi là một trong những bí quyết giúp nâng cao hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp hiện đại.

Có thể nói, một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro Italia với công nghệ sản xuất châu Âu đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cùng với bài viết “Máy chà sàn liên hợp Clepro – Đừng bỏ lỡ những lợi ích “đáng tiền”’ – hãy liên hệ đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh