09/02/2017 14:26

Máy chà sàn liên hợp Clepro có tốt không?

Với những tiến bộ trong công nghệ và thiết kế, các loại máy chà sàn hiện đại thực sự có khả năng xử lý tất cả các vấn đề của sàn nhà một cách nhanh chóng. Cung cấp không gian, thời gian và thậm chí tiết kiệm chi phí lao động, chi phí đầu tư cũng như năng lượng cho các cá nhân, công ty kinh doanh vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, gia đình.

 

Mua máy chà sàn tại thành đạt thadaco

Một góc kho máy chà sàn tại Thành Đạt THADACO

Máy chà sàn liên hợp Clepro có tốt không? Nên mua máy chà sàn liên hợp loại nào?

Do kích thước nhỏ gọn và với thiết kế tích hợp hiện đại 2 trong 1. Máy chà sàn liên hợp đã dần trở lên phổ biến và được người sử dụng quan tâm, đặc biệt là đối với nhu cầu vệ sinh sàn nhà xưởng, kho bãi, sân bay.... Nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng máy chà sàn liên hợp kèm chức năng hút nước bẩn cung cấp ít chức năng hơn so vói sử dụng máy chà sàn đơn và máy hút bụi riêng biệt. Vậy máy chà sàn liên hợp Clepro có tốt không? Nên mua máy chà sàn liên hợp loại nào? Hôm nay, các chuyên gia của Thành Đạt THADACO sẽ cùng bạn thay đổi nhận thức về máy chà sàn liên hợp Clepro.

Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn loại nào chà sàn tốt hơn ?

Khi so sánh máy chà sàn liên hợp máy chà sàn đơn, ta sẽ thấy cải tiến lớn nhất của dòng máy này là nó được trang bị thêm bộ phận hút nước để thu hồi gần như là ngay lập tức lượng nước bẩn phát sinh trong quá trình chà rửa sàn. Theo thiết kế thông thường, bộ phận hút nước bẩn này sẽ được lắp đặt phía sau bàn chải chà thể việc thu hồi nước bẩn diễn ra nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cũng nhờ thiết kế này mà tốc độ vệ sinh sàn nhanh hơn rất nhiều so với dùng máy chà sàn đơn. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp máy chà sàn liên hợp phù hợp với những khu vực đông người qua lại, nơi mà cần vệ sinh sàn càng nhanh càng tốt.

Nhược điểm duy nhất của máy chà sàn liên hợp là thiết kế hơi lớn hơn máy chà sàn đơn. Nhưng hạn chế của máy chà sàn liên hợp lại chính là ưu điểm của máy chà sàn đơn. Đó là sự nhỏ gọn và cơ động. Và xét về mức độ làm sạch, máy chà sàn đơn làm sạch hơn máy chà liên hợp.

Xem thêm: Máy chà sàn đơn khác máy chà sàn liên hợp như thế nào?

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP3A

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP3A chạy bằng Ắc quy, công suất 1200w, độ ồn rất thấp, tốc độ vòng quay(rpm/min): 168rpm / min, tốc độ làm sạch: 1830m2 / h, công suất động cơ hút nước: 1000W, dung tích bình chứa nước sạch: 31 L, dung tích bình nước bẩn: 23 L.... rất phù hợp để vệ sinh sàn nhà xưởng, khu sản xuất, kho bãi, sân bay...

Nên chọn máy chà sàn liên hợp loại nào cho phù hợp?

Ưu điểm chính của dòng máy chà sàn liên hợp nằm trong sự đa năng của nó, cũng có nghĩa là chúng phù hợp cho việc vệ sinh, đánh bóng bề mặt sàn cứng có diện tích lớn. 

Khi chọn mua máy chà sàn liên hợp, để chọn được mẫu máy tốt nhất, bạn cần tìm được máy phù hợp nhất. Phù hợp nhất với điều kiện làm việc, yêu cầu công việc, khoản đầu tư ... chính là máy tốt nhất. Lúc này, bài toán cần đặt ra là nhu cầu vệ sinh như thế nào? Nhu cầu vệ sinh ở đây là: diện tích mặt sàn, độ bẩn của sàn, số lượng nhân viên vệ sinh, lượng người qua lại, có yêu cầu vận hành bằng dây điện hay ắc quy … 

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái CLEPRO CP-1350

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái CLEPRO CP-1350 (Chạy bằng Ắc quy), hiệu quả làm việc : 2200 m2/h, thùng chứa nước sạch : 80 L, thùng chứa nước bẩn : 70 L, sức hút: 160 mbar, tốc độ bàn chải : 180rpm/min, độ ồn chỉ 59 db, rất phù hợp dùng trong các khu vực có nhiều người qua lại, cần yên tĩnh và chà rửa, vệ sinh sàn thật nhanh như bệnh viện, trường học, khách sạn, tòa nhà chính phủ...

  • Nếu diện tích mặt sàn trung bình và lớn, bạn có thể chọn các loại máy chà sàn liên hợp của Clepro như CLEPRO C45E ( Chạy bằng điện lưới), CLEPRO CP3A (Chạy bằng Ắc Quy) hoặc CLEPRO C43B (Chạy bằng Điện lưới) vì hiệu suất làm việc của máy rất thích hợp, có như vậy mới khai thác tối đa hiệu năng của máy và cũng giúp bạn tiết kiệm đầu tư.
  • Nếu bạn cần máy chà sàn liên hợp cao cấp hơn nữa có thể lựa chọn máy chà sàn liên hợp Clepro Ý  như CLEPRO C51E (Chạy bằng điện lưới) hoặc CLEPRO C66B (Liên hợp ngồi lái - Chạy bằng Ắc Quy). Đây là dòng máy xuất xứ Ý (Italia) chuyên dùng cho các công tác vệ sinh cao cấp trong các khách sạn 4 sao và 5 sao.

Về thương hiệu máy chà sàn Clepro 

Clepro là thương hiệu máy vệ sinh uy tín và rất được tin dùng tại Ý. Đây là một trong những thương hiệu con do tập đoàn Kanozen (Italia) quản lý. Với công nghệ sản xuất hàng đầu của Italia và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, máy chà sàn liên hợp Clepro đã được người tiêu dùng cao cấp coi đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp

Các chất tẩy rửa tốt nhất để sử dụng với máy chà sàn lien hợp thường là có hàm lượng sủi bọt thấp với hiệu quả tẩy rửa cao. Như hầu hết các máy chà sàn khác, sử dụng các loại chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây ra bọt dư thừa có thể làm hư hỏng bên trong máy.

Hóa chất chà sàn có hàm lượng bọt thấp là tốt nhất để sử dụng với máy chà sàn liên hợp vì nó cho kết quả làm sạch sàn tốt hơn.
Các mẫu máy chà sàn liên hợp của Clepro sử dụng công nghệ Ý với tốc độ vòng quay phù hợp giúp việc chà rửa, đánh bóng sàn hiệu quả hơn, nhanh hơn mà bạn chỉ phải sử dụng ít nước và chất tẩy rửa (chất đánh bóng hoặc bảo dưỡng sàn). Với những ưu điểm này, việc chà rửa sàn chưa bao giờ chuyên nghiệp hơn như thế với máy chà sàn liên hợp của Clepro.

Tham khảo các loại máy chà sàn Clepro tại ĐÂY

THADACO

 

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh