03/06/2022 07:40

Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu

Để hiểu rõ vì sao thương hiệu này được khách hàng ưa chuộng, hãy tham khảo bài viết “Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu” cùng Thành Đạt THADACO.

Thương hiệu máy chà sàn nhà xưởng Kenper Đức là một trong những cái tên quen thuộc ở lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp. Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu, máy chà sàn công nghiệp Kenper sở hữu những điểm ưu việt trong thiết kế hiện đại của mình. Cùng với đó, những lợi thế về giá thành cũng như chính sách bảo hành chính hãng lý tưởng. Để hiểu rõ vì sao thương hiệu này được khách hàng ưa chuộng, hãy tham khảo bài viết “Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu” cùng Thành Đạt THADACO.

5 điểm cộng tuyệt đối cho máy chà sàn Kenper

Thương hiệu máy vệ sinh Kenper Đức đang là cái tên được ưa chuộng nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam. Cùng với mức giá đa dạng và chính sách bảo hành tốt thì sản phẩm của Kenper còn được các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế hiện đại. Có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, những chiếc máy chà sàn công nghiệp Kenper đã chinh phục khách hàng như thế nào? 5 điểm cộng tuyệt đối cho máy chà sàn Kenper khẳng định sức hút châu Âu có thể kể đến như:

  • Hệ thống ắc quy 2*DC12V 100Ah ổn định, mạnh mẽ của máy chà sàn Kenper giải quyết hoạt động các vấn đề nguồn điện, dây điện và an toàn cho người dùng.
  • Động cơ của thiết bị có thể hoạt động liên tục với cường độ cao và mang đến hiệu suất làm sạch trung bình là 5000m2/h.
  • Thiết bị hoạt động ổn định, độ ồn thấp phù hợp với các không gian có yêu cầu yên tĩnh như văn phòng, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại…
  • Đường nét thiết kế và màu sắc phù hợp với những không gian hiện đại, yêu cầu về thẩm mỹ cao.
  • Chính sách bảo hành lên tới 24 tháng như một sự cam kết về chất lượng và độ bền của những chiếc máy chà sàn công nghiệp Kenper Đức.

Đầu tư thiết bị vệ sinh và lợi ích bất ngờ

Nhiều năm trở lại đây, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại đang mang đến sự thay thế hoàn hảo cho những phương pháp truyền thống trước kia. Tuy nhiên, một chiếc máy chà sàn công nghiệp hiện đại như máy chà sàn Kenper có mức giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu. Đây là con số không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp và việc mua máy vấp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trên thực tế thì nếu có lựa chọn phù hợp, máy chà sàn công nghiệp Kenper lại được coi là sự đầu tư tiết kiệm. Với một chiếc máy chà sàn liên hợp dưới 60 triệu, bạn sẽ có thời gian bảo hành 2 năm và những tính năng vệ sinh lý tưởng nhất. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công trong khi lại nâng cao được hiệu quả làm sạch một cách bất ngờ.

Máy chà sàn Kenper – 5 điểm nhấn khẳng định sức hút châu Âu từ thiết kế đến hiệu quả làm sạch đã được khách hàng kiểm chứng nhiều năm qua. Đây là dòng sản phẩm các doanh nghiệp nên đầu tư nếu muốn chú trọng đến công tác vệ sinh. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, may hut bui hut nuoc anex, máy hút bụi hút nước fiorientini, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh