06/05/2018 08:27

Máy chà sàn đơn – Tính cơ động giúp ứng dụng dễ dàng

Máy chà sàn đơn là dòng sản phẩm được ứng dụng ở nhiều khu vực có điều kiện mặt sàn khác nhau. 

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp ngày càng khẳng định vai trò của mình trong công tác làm sạch chuyên nghiệp. Nếu những loại máy đa năng được đánh giá cao về tính tiện lợi thì các loại máy đơn lại đáp ứng được yêu cầu cơ động trong sử dụng. Máy chà sàn đơn là dòng sản phẩm được ứng dụng ở nhiều khu vực có điều kiện mặt sàn khác nhau. Đặc biệt, thiết bị này là lựa chọn lý tưởng dành cho những mặt sàn có diện tích nhỏ và có nhiều đồ đạc.

Ứng dụng của máy chà sàn đơn

Có thể nói, máy chà sàn đơn hoàn toàn giữ được vị thế của mình dù các loại máy chà sàn đa năng được bổ sung những tính năng tiện lợi. Thiết bị được sử dụng tại rất nhiều khu vực mà không phải lo lắng về độ cồng kềnh hay kém hiệu quả. Trên thực tế, dù phải có máy hút bụi nước đi kèm trong quá trình vệ sinh nhưng có những khu vực đặc thù loại máy đa năng lại không thể tiếp cận. Một số những “địa bàn” hoạt động của máy chà sàn đơn có thể kể đến như:

  • Sàn thảm văn phòng công ty;
  • Các nhà hàng có nhiều bàn ghế, diện tích nhỏ;
  • Các nhà xưởng, nhà kho…

Máy chà sàn đơn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu vệ sinh đa dạng, hiệu quả một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, tính cơ động của loại máy chà sàn rẻ nhất này giúp cho việc ứng dụng được dễ dàng hơn rất nhiều. Những khu vực nhỏ, có nhiều đồ đạc hay những mặt sàn trải thảm, sàn bê tông, sàn gạch… đều được vệ sinh tốt nhất với thiết bị này.

Ưu điểm của máy chà sàn đơn

So với các loại máy chà sàn đa năng cần nhiều diện tích để hoạt động, máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Thao tác sử dụng, vận hành cũng đơn giản hơn các loại máy hiện đại. Tuy nhiên, không vì thế mà hiệu quả làm sạch của máy chà sàn đơn lại bị đánh giá thấp. Tốc độ vệ sinh của thiết bị này không bằng máy chà sàn liên hợp hay máy ngồi lái nhưng tính tiếp cận lại tốt hơn rất nhiều. Đây là lý do dòng máy chà sàn đơn vẫn liên tục được bán chạy trong thời gian qua.

Với các ưu điểm vượt trội của máy chà sàn đơn có thể kể đến như tính cơ động, cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, có thể thao tác dễ dàng sử dụng cho nhiều khu vực có diện tích khác nhau. Những sản phẩm máy chà sàn đơn Clepro hiện nay còn có chức năng đánh bóng mặt sàn hay vệ sinh mặt thảm. Phụ kiện máy chà sàn đi kèm khi bạn mua máy chà sàn đơn có: bàn chải mềm, bàn chải cứng, thùng chứa hoá chất và bộ phận để miếng pad đánh sàn. Tính cơ động trong thiết kế, sử dụng và phụ kiện đa dạng giúp máy chà sàn đơn là lựa chọn doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi cầm tay, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh