06/12/2017 11:56

Máy chà sàn đơn - Chức năng đánh bóng sàn công nghiệp

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến chức năng đánh bóng sàn công nghiệp của máy chà sàn đơn. 

Các loại máy chà sàn đơn là dòng máy vệ sinh rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng làm sạch các bề mặt sàn lớn rất nổi bật. Thiết kế tương đối nhỏ gọn và giá thành thấp nhất trong các loại máy chà sàn được coi là lợi thế của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến chức năng đánh bóng sàn công nghiệp của máy chà sàn đơn. Với sản phẩm này, không chỉ những vết bẩn cứng đầu bị loại bỏ nhanh chóng mà mặt sàn của công ty bạn cũng có thể sáng bóng một cách bất ngờ.

Vai trò của chức năng đánh bóng sàn

Có thể nhận thấy, các loại máy vệ sinh đang trở dòng thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng, nhà kho. Máy chà sàn thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng cùng máy hút bụi công nghiệp mang lại cho các không gian “siêu rộng” sự sạch sẽ ấn tượng. Cùng với chức năng chà sàn thông thường, có những sản phẩm máy chà sàn đơn mang đến chức năng đánh bóng sàn vô cùng hiệu quả. Không chỉ những vết bẩn được xử lý nhanh chóng, sàn nhà còn trở nên sáng và nhẵn bóng sau khi vệ sinh.

Việc tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vệ sinh và không cần đầu tư quá nhiều nhân lực. Thế nhưng vai trò của chức năng đánh bóng sàn còn khiến may cha san đơn trở thành lựa chọn ấn tượng hơn rất nhiều. Những loại sàn đá, sàn bê tông sẽ được đánh bóng chỉ trong thời gian ngắn mà hiệu quả hơn bất cứ phương pháp thủ công nào. Vậy, cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn máy đánh bóng sàn.

Lựa chọn máy chà sàn đơn đánh bóng sàn

Trên thị trường máy chà sàn hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm để bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn máy có chức năng đánh bóng sàn hay chỉ chà sàn thông thường. Các loại máy chà sàn đơn sẽ có chức năng đánh bóng sàn và bạn nên lưu ý những dòng máy có tốc độ vòng quay cao thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong công tác đánh bóng sàn.

​Những thương hiệu máy chà sàn đơn đáp ứng tiêu chí này có thể kể đến như máy chà sàn Clepro, Camry… Sản phẩm máy chà sàn đơn có chức năng đánh bóng sàn của những thương hiệu được sử dụng rất phổ biến bởi thiết kế phù hợp và giá thành khá phải chăng. Ngoài ra, chất lượng và độ bền của những loại máy chà sàn Clepro luôn được doanh nghiệp đánh giá cao. Sản phẩm tiêu biểu bạn có thể tham khảo như máy chà sàn tạ CLEPRO CSW17 mang lại hiệu quả rất tốt. Trên đây là một số thông tin về máy chà sàn đơn và chức năng đánh bóng sàn của thiết bị. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, phụ kiện máy chà sàn, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh