20/01/2017 23:07

Máy chà sàn công nghiệp – Giúp người dùng sử dụng hiệu quả tối đa

Dưới đây là một số lưu ý đơn giản trong hướng dẫn sử dụng để những chiếc máy chà sàn công nghiệp của công ty bạn sẽ được vận hành một cách tốt nhất.

Những loại may cha san cong nghiep Clepro hay HiClean đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại những nhà xưởng, công ty để đảm bảo công tác vệ sinh được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả. Với những thiết bị mới và hiện đại, việc sử dụng ban đầu đôi khi không đạt được những hiệu quả như mong muốn bởi người dùng chưa nắm bắt được thông tin chi tiết của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý đơn giản trong hướng dẫn sử dụng để những chiếc máy chà sàn công nghiệp của công ty bạn sẽ được vận hành một cách tốt nhất.

Chuẩn bị lau sàn nhà xưởng

Nếu bạn có suy nghĩ chỉ cần một chiếc máy chà sàn là có thể đảm bảo được khâu vệ sinh của nhà xưởng thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Để máy chà sàn công nghiệp có thể hoạt động hiệu quả nhất và có tuổi thọ cao, bạn cần lưu ý để máy được làm việc trong môi trường phù hợp. Trước khi thực hiện lau sàn xưởng bằng máy chà sàn, bạn cần thực hiện việc thu gọn bụi bẩn bằng chổi quét hoặc máy hút bụi.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp với môi trường nhà xưởng cũng là điều bạn nên lưu ý. Đối với từng loại chât bẩn và bề mặt sàn sẽ có những loại hóa chất chuyên dùng để đảm bảo vết bẩn được chà sạch còn mặt sàn không bị ảnh hưởng. Để có thể lựa chọn chính xác, bạn nên liên hệ nhà cung cấp máy lau nhà tư vấn chọn lựa loại phù hợp. Có một điểm cần đặc biệt lưu ý là không dùng xà phòng bởi có thể làm hỏng bề mặt sàn gạch và rất trơn trượt.

Thực hiện lau sàn nhà xưởng

Sau khi đã thực hiện việc quét dọn rác bẩn của sàn nhà xưởng và lựa chọn hóa chất phù hợp cho loại mặt sàn, bạn có thể tiến hành vệ sinh sàn nhà bằng máy chà sàn công nghiệp. Hiện nay, những dòng máy chà sàn có thiết kế đa dạng và hiện đại. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng loại máy vệ sinh này thì hai thương hiệu lớn là máy chà sàn công nghiệp Clepro và HiClean có thể là sự lựa chọn phù hợp. Đối với việc thực hiện lau sàn nhà xưởng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp. Trong trường hợp sử dụng Pad để làm sạch sàn, cần kết hợp sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

Bước 2: Đổ nước đã pha hóa chất tẩy rửa vào bình đựng dung dịch. Kiểm tra phích cắm, dây điện và công tắc của máy trước khi sử dụng.

Bước 3: Vận hành máy lau sàn nhà

  1. - Cắm điện cho máy (trường hợp dùng ắc quy thì bỏ qua bước này)
  2. - Hạ đuôi hút xuống
  3. - Hạ phần chổi xuống
  4. - Điều chỉnh lượng nước xuống chổi
  5. - Khởi động máy và điều khiển máy thực hiện quá trình làm sạch

Một điểm bạn cần lưu ý trong quá trình chà sàn chính là cần xả nước để điều chỉnh mực nước cho phù hợp. Thực hiện việc xả nước hợp lý, đảm bảo tránh việc xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo vệ sinh được làm sạch sẽ khiến quá trình chà sàn được hiệu quả hơn. Đặc biệt, cần tránh không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng

Thực hiện vệ sinh và bảo quản máy chà sàn

Việc vệ sinh may cha san công nghiệp khá đơn giản nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của máy. Thông thường, bạn chỉ cần xả bình chứa chất bẩn, làm sạch chúng và vệ sinh bên ngoài máy. Để có thể đảm bảo không gây tổn hại cho máy cũng như sự an toàn của bản thân, bạn cần lưu ý:

  • Chắc chắn ĐÃ tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm ra khỏi nguồn trước khi vệ sinh máy.
  • Khi không sử dụng, cần TRÁNH để máy đè trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch
  • Tuyệt đối không được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy.
  • Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.
  • Tuyệt đối không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì khi đó motor còn nóng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết nên chọn loại máy chà sàn nào phù hợp, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh