22/10/2016 09:20

Máy chà sàn công nghiêp Clepro có tác dụng bảo vệ sức khỏe như thế nào

Hầu hết chúng ta đều biết máy chà sàn công nghiệp có tác dụng làm sạch, đánh bóng sàn hiệu quả. Nhưng ít ai biết rằng chúng lại có tác dụng bảo vệ sức khỏe? Thật hiếm có một thiết bị vệ sinh công nghiệp nào lại tuyệt vời đến thế phải không nào?

Hầu hết chúng ta đều biết máy chà sàn công nghiệp có tác dụng làm sạch, đánh bóng sàn hiệu quả. Nhưng ít ai biết rằng chúng lại có tác dụng bảo vệ sức khỏe? Thật hiếm có một thiết bị vệ sinh công nghiệp nào lại tuyệt vời đến thế phải không nào?

Máy chà sàn hiện được bán phố biến và rộng rãi trên thị trường với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cùng các mức giá khác nhau: máy chà sàn công nghiệp Clepro, kiểu liên hợp,….thích ứng với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của từng người. 

Tuy không giống nhau về công suất hay cách sử dụng nhưng chúng đều có chung chức năng làm sạch đánh bóng mọi loại sàn hiệu quả và tác dụng bảo vệ sức khỏe nữa.
Máy chà sàn công nghiệp Clepro của hãng THADACO tác dụng bảo vệ sức khỏe như thế nào.


 
Máy chà sàn công nghiệp Clepro giúp bảo vệ sức khoẻ tốt hơn

Trước hết, giúp diệt mọi vi khuẩn

Bạn không thể thấy được bằng mắt những ẩm mốc tồn tại trên sàn nhà nhưng thực sự chúng khủng khiếp hơn mình nghĩ rất nhiều. Sự phát triển sinh sôi rất nhanh nếu điều kiện thời tiết tốt, và đó là nguyên nhân gây ra bệnh về đường hô hấp, bệnh về da, mẩn ngứa,….Đối với các khu công nghiệp, nơi nhiều người qua lại, hoạt động thì vi khuẩn càng là chủ yếu và máy chà sàn sẽ giúp bạn tiêu diệt nhanh chóng và triệt để nhất.

Máy chà sàn giúp bạn luôn sạch sẽ

Bạn nghĩ sao khi vào một siêu thị, bệnh viện,… lớn mà nhà đầy đất cát bụi bẩn? Sẽ thật khó chịu phải không nào? Và máy chà sàn nghiệp Clepro của chúng tôi sẽ giúp làm sạch chỉ trong chốc lát, không còn bụi bẩn, nước dơ hay bất cứ đồ vật gì khác trên sàn luôn sạch sẽ khi bước đến bất cứ chỗ nào. 
Máy chà sàn giúp con bạn vui chơi mà không lo ngã bẩn

Sàn là nơi chân chúng ta đặt lên, bước đi và hoạt động nên đó cũng rất bẩn, ẩm ướt và tồn tại nhiều mầm bệnh gây hại đến sức khỏe con người. Và chiếc máy chà sàn với nhiều chức năng sẽ có “sứ mệnh” loại bỏ vấn đề đó giúp bảo vệ sức khỏe, của gia đình, con nhỏ không lo chúng chơi ngã bẩn nữa.
 
Máy chà sàn công nghiệp Clepro luôn đảm bảo cho không khí được trong lành hơn

Máy chà sàn giúp không khí trong sạch và thoáng mát

Không cần phải nói thì đây là sự thật hiển nhiên mà công nghệ tiên tiến có thể làm được, đánh bóng mọi loại không lo bất cứ bụi bẩn nào còn xót lại. Giúp không khí trở nên trong sạch và thoáng mát. Và bạn sẽ luôn có một sức khỏe tuyệt vời trong không gian như vậy, không có vi khuẩn gây bệnh hay ẩm mốc nào có thể ảnh hưởng những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác khi sử dụng máy chà sàn nghiệp Clepro.

Nếu quý khách sở hữu các loại máy chà sàn công nghiệp,…của công ty THADACO, việc làm sạch giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ. Công ty của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh, chi phí thuê nhân công mà hiệu quả làm sạch không gì có thể sánh bằng. Không chỉ đem lại một bề mặt sàn luôn sạch bóng như mới mà còn nâng cao hình ảnh của quý Công ty khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác kinh doanh.

Hãy truy cập vào trang mayvesinh.vn của hãng THADACO để mang về cho không gian sống của bạn những loại vật dụng cần thiết và phù hợp nhất cho gia đình mà không phải băn khoăn bị lừa gạt hay mua phải sản phẩm không tốt. Chúc quý khách hàng may mắn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: https://mayvesinh.vn/

Tags: Máy chà sàn CleproMáy chà sàn công nghiệp

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh