05/02/2018 15:42

Máy chà sàn công nghiệp Clepro – Ưu thế của dòng máy ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái là dòng sản phẩm hiện đại nhất của Clepro và luôn khẳng định được ưu thế vượt trội của mình so với những dòng máy khác.

Clepro được đánh giá là thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng hàng đầu hiện nay. Các loại máy hút bụi, máy hút bụi nước, máy chà sàn thiết kế đa dạng mang lại cho doanh nghiệp nghiệp nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, máy chà sàn Clepro có đủ những thiết kế phù hợp với nhu cầu vệ sinh ở rất nhiều không gian từ nhà xưởng đến văn phòng. Máy chà sàn ngồi lái là dòng sản phẩm hiện đại nhất của Clepro và luôn khẳng định được ưu thế vượt trội của mình so với những dòng máy khác.

Thiết kế thân thiện và đảm bảo thẩm mỹ

Trước khi tìm hiểu những thông tin kỹ thuật của thiết bị vệ sinh này, người ta sẽ nhận thấy ngay rằng máy chà sàn ngồi lái Clepro có vẻ ngoài rất thân thiện và hiện đại. Người dùng không cần phải đẩy máy để vệ sinh mà có thể ngồi trên thiết bị và thực hiện vệ sinh. Màu sắc đơn giản nhưng tinh tế đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho bất cứ không gian nào. Chính vì thế mà máy chà sàn ngồi lái Clepro được sử dụng rất phổ biến tại những không gian hiện đại như trung tâm thương mại, khách sạn lớn hay cả những sân bay. Chính những chi tiết đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, tính năng hiện đại, độ ồn thấp giúp máy chà sàn ngồi lái ngày càng được ưa chuộng.

Tốc độ vệ sinh ấn tượng

Tốc độ vừa di chuyển, vừa vệ sinh của máy chà sàn ngồi lái Clepro có thể lên tới 5km/h sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Đây được coi là sự khác biệt giữa máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Trên thực tế, các loại máy chà sàn đơn gây ấn tượng ở khu vực không gian có diện tích nhỏ thì máy chà sàn ngồi lái Clepro lại đánh dấu vị thế của mình tại những không gian lớn với tốc độ vệ sinh ấn tượng. Đây là cách để những chiếc máy chà sàn ngồi lái mang lại hiệu quả vệ sinh bất ngờ..

Hiệu quả vệ sinh cao

Điểm mạnh được coi là ưu thế vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Clepro chính là mang lại hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm sức lao động. Một chiếc máy chà sàn ngồi lái Clepro chính hãng sẽ có khả năng làm sạch bằng 14 nhân công lao động liên tục trong một ngày. Theo thực tế sử dụng, trung bình mỗi giờ một chiếc máy chà sàn ngồi lái có thể vệ sinh mặt sàn có diện tích rộng khoảng 2000m vuông mà độ sạch sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Máy chà sàn ngồi lái Clepro là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp vừa có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lại có được năng suất làm việc cao gấp nhiều lần.

Đảm bảo an toàn cho người vận hành

An toàn chính là một yếu tố đặc biệt được đánh giá cao ở sản phẩm máy chà sàn ngồi lái Clepro. Thiết kế của máy chà sàn ngồi lái không chỉ giúp cho người vận hành không cần tốn công sức khi di chuyển mà giúp bạn có thể tránh được việc tiếp xúc với hóa chất, với sàn nhà trơn trượt. Khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái Clepro, người dùng chỉ cần ngồi và điều khiển máy. Những tai nạn lao động khi vận hành máy vệ sinh sẽ được giảm thiểu hiệu quả và người vận hành cũng có được sự yên tâm trong khi làm việc.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bụi gia đình giá rẻ, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh