06/09/2022 11:48

Máy chà sàn công nghiệp - Chọn mua theo quy mô doanh nghiệp

Hãy cùng theo dõi bài viết “Máy chà sàn công nghiệp – Chọn mua theo quy mô doanh nghiệp” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Không thể phủ nhận vai trò của những chiếc máy chà sàn nhà xưởng công suất lớn trong công tác vệ sinh doanh nghiệp hiện nay. Những thiết kế đa dạng đáp ứng được yêu cầu về hiệu quả vệ sinh nhưng lại tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian đã giúp máy chà sàn trở thành lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, đâu là sự lựa chọn thiết bị chà sàn phù hợp với doanh nghiệp để đảm bảo tối ưu và không bị lãng phí? Hãy cùng theo dõi bài viết “Máy chà sàn công nghiệp – Chọn mua theo quy mô doanh nghiệp” dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Máy chà sàn cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Thị trường máy chà sàn công nghiệp hiện nay cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đa dạng từ thiết kế đến kích thước, dung tích, giá thành. Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, diện tích nhà xưởng và văn phòng không quá lớn thì nên chọn loại máy chà sàn nào? Đối với những mặt sàn nhà xưởng vừa và nhỏ thì những chiếc máy chà sàn đơn là lựa chọn đầu tiên được nghĩ đến. Đây được coi là lựa chọn truyền thống khi máy chà sàn đơn có kích thước nhỏ, cấu tạo đơn giản và giá thành thấp. Điểm hạn chế của máy chà sàn đơn là phải dùng kèm máy hút bụi nước cho việc hút nước bẩn nhưng với không gian nhà xưởng thì điều này không có quá nhiều ảnh hưởng.

Hiện nay, sự xuất hiện của những loại máy chà sàn liên hợp mini đang mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Đây là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp cho không gian văn phòng khi có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đảm bảo đủ 3 chức năng xả - chà – hút. Thiết kế này giúp bạn có thể vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ thay vì phải dùng đến cả máy hút bụi nước với máy chà sàn đơn. Thực tế, cùng với yêu cầu lựa chọn may cha san Clepro theo quy mô, diện tích doanh nghiệp nhưng cũng cần lưu ý không gian để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy chà sàn cho không gian lớn

Nếu những không gian văn phòng, nhà xưởng có diện tích nhỏ có thể sử dụng những phương pháp vệ sinh truyền thống thì máy chà sàn là thiết bị không thể thiếu ở những không gian có diện tích lớn. Một chiếc máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái có thể mang lại hiệu quả làm sạch bằng hàng chục nhân công vệ sinh theo cách thức cũ có thể thuyết phục được mọi khách hàng. Những tòa nhà hay nhà xưởng có diện tích hàng nghìn mét vuông cần những thiết bị vệ sinh có công suất lớn và thiết kế tối ưu hơn. Một chiếc máy chà sàn liên hợp Clepro có tốc độ vòng quay 180 vòng/phút và có thể làm sạch lên đến 2500m2/h. Đây được coi là sự đầu tư giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp lớn.

Máy chà sàn công nghiệp – Chọn mua theo quy mô doanh nghiệp là một yếu tố rất quan trọng khi quyết định mua thiết bị vệ sinh. Dù là dòng sản phẩm nào thì hiệu quả làm sạch cũng hơn cách vệ sinh truyền thống nhiều lần. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, may hut bui cong nghiep kraffer, máy hút bụi Camry, máy đánh bóng sàn, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh