Lịch nghỉ giỗ tổ
07/04/2021 16:03

Máy chà sàn Clepro - Những lưu ý khi đánh bóng sàn đá marble

Bài viết “Máy chà sàn Clepro – Những lưu ý khi đánh bóng sàn đá marble” sẽ giúp bạn hiểu thêm chức năng này được sử dụng như thế nào.

Thông thường khi nhắc đến các loại máy chà sàn nhà xưởng, người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng vệ sinh các loại mặt sàn. Tuy nhiên, bên cạnh chức năng vệ sinh thì những chiếc máy chà sàn Clepro Italia còn là thiết bị giúp bảo dưỡng, đánh bóng sàn bê tông và đặc biệt là chăm sóc mặt sàn đá marble. Máy chà sàn sẽ giúp cho những sàn đá cẩm thạch giữ được vẻ đẹp bền lâu cho công trình của bạn. Bài viết “Máy chà sàn Clepro – Những lưu ý khi đánh bóng sàn đá marble” sẽ giúp bạn hiểu thêm chức năng này được sử dụng như thế nào.

Xác định mặt sàn đá marble

Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là loại vật liệu được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây. Loại đã này mang đến cho những công trình vẻ đẹp đặc biệt sang trọng. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc thì những mặt sàn đá marble sẽ bị xỉn màu và mất đi độ bóng sau một thời gian. Máy chà sàn Clepro sẽ giúp bạn làm việc này hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Để thực hiện công việc đánh bóng mặt sàn đá marble hiệu quả, bạn cần xác định một số thông tin như:

  • Loại đá marble được sử dụng là đá tự nhiên hay nhân tạo;
  • Diện tích mặt sàn có diện tích lớn hay nhỏ;
  • Tình trạng thực tế của mặt sàn đá marble…

Xác định được những yếu tố này giúp bạn lựa chọn chính xác loại hóa chất đánh bóng sàn cũng như loại máy phù hợp. Điều này giúp hiệu quả công việc được tối ưu và tiết kiệm thời gian, công sức cho người vận hành.

Các bước đánh bóng mặt sàn đá marble

Để đánh bóng đá marble tốt nhất đòi hỏi người dùng phải hiểu rõ về thiết bị cũng như các bước thực hiện chuẩn xác. Không giống với việc chà sàn vệ sinh thông thường, nếu đánh bóng không chuẩn có thể tác động đến độ bền cũng như thẩm mỹ của mặt sàn. Để đánh bóng mặt sàn đá marble với may cha san nha xuong Clepro Italia, bạn cần thực hiện đúng quy trình với các bước:

  • Bước 1: Xác định tình trạng của sàn đá marble xem trên bề mặt có vết xước lớn hay nhỏ, có vết nứt không để tiến hành xử lý trước khi đánh bóng.
  • Bước 2: Sử dụng lưỡi mài với các đầu số nhỏ phù hợp để tái tạo mới, loại bỏ những khuyết điểm trên bề mặt đá marble.
  • Bước 3: Tiếp đó, tùy theo chất liệu đá marble mà bạn tiến hành phủ hóa chất đánh bóng và tiếp tục mài với tốc độ cao dần lên để mặt sàn có được độ bóng như ý.
  • Bước 4: Sử dụng sáp đánh bóng đá chuyên dụng kết hợp với pad để độ bóng của mặt sàn đạt mức tối đa.

Ngoài ra, cần lưu ý luôn sử dụng nước trong quá trình tái tạo lại bề mặt đá để tránh trường hợp cháy xém trên bề mặt đá. Cần ưu tiên chọn mua các loại hóa chất chất lượng cao để mặt sàn được bóng đẹp và bền đảm bảo tiêu chuẩn. Không giống với việc vệ sinh thông thường, đánh bóng mặt sàn đòi hỏi người thực hiện cần có kiến thức về thiết bị, hóa chất và mặt sàn.

Máy chà sàn Clepro – Những lưu ý khi đánh bóng sàn đá marble trên đây hy vọng đã giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, xe quét rác lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh