06/02/2020 19:53

Lưu ý về thời gian khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số lưu ý về thời gian khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp.

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể mang lại hiệu quả làm sạch bằng hàng chục người hay vài chục người tùy theo từng loại máy. Tùy từng diện tích mặt sàn, yêu cầu thẩm mỹ hay điều kiện tài chính mà các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn máy chà sàn phù hợp. Ngoài ra, việc sử dụng như thế nào và thời gian bao lâu cũng cần phải chú trọng để có được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến một số lưu ý về thời gian khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp.

Sự cần thiết của máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay, những yêu cầu về hiệu quả công việc ở bất cứ lĩnh vực nào cũng ngày càng nâng cao. Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Những mặt sàn lớn hàng nghìn mét vuông như nhà xưởng, sân bay, trung tâm thương mại sẽ cần làm sạch trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức. Những phương pháp vệ sinh truyền thống cần nhiều nhân lực và không mang lại hiệu quả tối ưu đang dần được thay thế. Sự có mặt của các loại máy hút bụi, máy chà sàn công suất lớn chính là bước đột phá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Một chiếc máy chà sàn công nghiệp liên hợp có thể làm sạch mặt bằng hàng chục người vệ sinh theo phương pháp thủ công.

Trên thị trường hiện có 3 loại máy chà sàn phổ biến là máy chà sàn đơn, máy chà sàn ngồi lái và máy chà sàn liên hợp. Mỗi loại máy chà sàn công nghiệp thiết kế khác nhau phù hợp với những nhu cầu vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, điều dễ dàng nhận thấy là hiệu quả vệ sinh sẽ cao hơn trước kia nhiều lần. Đầu tư một chiếc máy chà sàn công nghiệp phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian và yên tâm vê không gian thoáng sạch. Yêu cầu vệ sinh cao khiến cho các loại máy chà sàn công nghiệp ngày càng trở nên cần thiết.

Thời gian sử dụng máy chà sàn như thế nào là tốt?

Máy chà sàn đơn phù hợp với những không gian hẹp và có nội thất như văn phòng, nhà xưởng nhỏ. Máy chà sàn liên hợp là lựa chọn lý tưởng cho các tòa nhà công ty lớn, trung tâm thương mại. Máy chà sàn ngồi lái lại là thiết bị quen thuộc ở các nhà xưởng lớn, sân bay. Tùy vào yêu cầu vệ sinh cũng như mức chi tài chính mà bạn có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, dù là loại máy nào thì khi sử dụng cũng có những lưu ý để mang lại hiệu suất cao nhất, tiết kiệm điện và đảm bảo độ bền. Đối với vấn đề thời gian, nếu không chú ý có thể khiến cho máy nhanh bị hỏng và không đạt được hiệu suất cao nhất.

Những chiếc máy chà sàn công nghiệp nhập khẩu hiện nay có thiết kế hiện đại và chất lượng tốt. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể yên tâm về độ bền một chiếc máy chà sàn Clepro mang lại. Thế nhưng nếu bạn quá tùy tiện trong việc sử dụng sẽ khiến tuổi thọ máy giảm đi nhanh chóng. Hãy đảm bảo bạn không nên cho máy hoạt động liên tục quá lâu để máy có thời gian nghỉ. Mốc thời gian chúng tôi khuyến cáo cho máy nghỉ sau 60 phút hoạt động liên tục. Sau khi máy nghỉ khoảng 15 phút thì tiếp tục vận hành. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh