Lịch nghỉ giỗ tổ
12/12/2020 16:06

Hỏi đáp thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình Hitachi

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bộ phận này, hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Hỏi đáp thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình Hitachi” dưới đây.

Máy hút bụi gia đình Hitachi đang là lựa chọn quen thuộc trong những ngôi nhà và cach su dung may hut bui rất đơn giản. Những thiết kế hiện đại khiến cho công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa trở nên hiệu quả và không còn mất nhiều thời gian của các bà nội trợ. Bộ lọc chính là phần quan trọng không thể thiếu trong những chiếc máy hút bụi đó. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bộ phận này, hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Hỏi đáp thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình Hitachi” dưới đây.

Hỏi: Bộ lọc của các loại máy hút bụi có giống nhau không?

Trả lời: Sau hơn 2 thế kỷ ra đời và phát triển, những chiếc máy hút bụi đã có vô số những thay đổi và trở thành vật dụng không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại. Bộ lọc máy hút bụi cũng liên tục được cải tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Hiện nay, những chiếc máy hút bụi hiện đại có thiết kế đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Những bộ lọc của từng loại máy cũng có sự khác nhau. Có một số loại được sử dụng phổ biến như:

  • Bộ lọc tiêu chuẩn: Máy hút bụi sử dụng loại bộ lọc này chỉ có tác dụng hút và lọc bụi bẩn thông thường. Vì không có khả năng lọc sạch những loại bụi siêu nhỏ như phấn hoa, khói, bào tử nấm… nên thiết bị thường được dùng ở những khu vực có yêu cầu không quá cao;
  • Bộ lọc HEPA kháng khuẩn: Đây là bộ lọc được sử dụng phổ biến nhất nhiều năm trở lại đây với khả năng lọc sạch những loại bụi siêu nhỏ. Máy hút bụi gia đình sử dụng bộ lọc HEPA có mức giá phù hợp với cả những người có thu nhập trung bình;
  • Bộ lọc HEPA kết hợp Nano Titanium: Đây là bộ lọc có khả năng lọc bụi siêu nhỏ, khử mùi, khử khuẩn ngày càng được yêu thích. Máy hút bụi gia đình Hitachi sử dụng loại bộ lọc này có thể giải quyết triệt để các hạt bụi bẩn, vi khuẩn để mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Hỏi: Có cần vệ sinh bộ lọc không?

Trả lời: Cách sử dụng máy hút bụi không chỉ dừng ở việc bạn vận hành nó thể nào mà còn ở việc bạn chăm sóc thiết bị ra sao. Cho dù là máy hút bụi gia đình Hitachi nói riêng hay các loại máy hút bụi nói chung thì việc vệ sinh bộ lọc đều cần thiết. Trong quá trình hút và lọc bụi, hệ thống lọc sẽ bị cặn bụi bám lại rất thường xuyên. Nếu để lâu không vệ sinh, hiệu quả hút bụi có thể bị giảm đi và gây tiêu tốn điện năng hơn bình thường. Chính vì vậy, hãy vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, thay màng lọc khi cần thiết để kết quả làm việc của máy luôn được tối ưu.

Hỏi: Khi nào cần vệ sinh bộ lọc?

Trả lời: Tùy vào tần suất sử dụng và tình trạng thực tế khu vực vệ sinh sẽ quyết định thời gian làm sạch bộ lọc cụ thể như thế nào. Ngoài ra, không phải bộ lọc nào cũng có thể vệ sinh với phương pháp lau, rửa thông thường. Bạn cần lưu ý có ba thiết kế bộ lọc được sử dụng phổ biến là: bộ lọc cực nhỏ, bộ lọc HEPA có thể rửa và bộ lọc HEPA không thể rửa. Hãy tìm hiểu kỹ xem loại máy hút bụi bạn mua sử dụng bộ lọc nào để có cách xử lý phù hợp.

Hỏi: Có cần thay bộ lọc không?

Trả lời: Khi sử dụng máy hút bụi quá lâu thì bộ lọc cũng có thể bị xuống cấp. Chính vì vậy, hãy kiểm tra định kỳ để nắm rõ tình trạng bộ lọc máy hút bụi gia đình Hitachi của bạn. Khi nhận thấy bộ lọc đã xuống chất lượng, hãy thay thế để máy có thể hoạt động tốt hơn.

Hỏi đáp thông tin về bộ lọc máy hút bụi gia đình Hitachi hy vọng đã mang đến cho bạn sự tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy vệ sinh thang cuốn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh