09/02/2017 13:46

Đại lý bán máy chà sàn - thảm Clepro nhập khẩu chính hãng

Máy chà sàn Clepro bảo hành chính hãng 12 tháng. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà phân phối chính thức của máy chà sàn Clepro tại TP Hà Nội, TPHCM và các Tỉnh miền Bắc. Chúng tôi được hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất máy chà sàn thảm Clepro về các chính sách bán hàng, bảo hành, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Máy chà sàn thảm clepro

Giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 15km (Tại cả 2 miền Nam - Bắc) và một số khu vực tùy vào từng đơn hàng cụ thể. Giao hàng toàn quốc, thanh toán thuận tiện. 

Máy chà sàn Clepro về Việt Nam gồm có 4 dòng chính là :  máy chà sàn tạ, máy chà sàn thảm, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp. Máy chà sàn - thảm Clepro là dòng máy chà sàn công nghiệp có chức năng chà sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia (Ý)

Ưu điểm của máy chà sàn Clepro

  • - Chất lượng ổn định
  • - Giá thành hợp lý
  • - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý
  • - Bảo hành chính hãng 12 tháng 

Máy chà sàn Clepro có các công dụng chính như:

  • + Chà sàn
  • + Vệ sinh, giặt thảm
  • + Đánh bóng sàn
  • + Bảo dưỡng sàn

Ở các khu vực văn phòng, khu nhà sản xuất, khu nhà kho, căng tin của các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng và các siêu thị nhằm mục đích giữ cho các sàn nhà của các lối hành lang, các khu vực tiếp tân, sảnh chính, văn phòng các lối đi nhỏ ở các siêu thị, cửa hàng, quán ăn luôn được sạch sẽ. 

Máy chà sàn Clepro còn kết hợp với các loại sản phẩm dung dịch chà sàn, lau sàn, hóa chất giặt thảm sẽ làm cho sàn ở những nơi được vệ sinh được sạch bóng, không còn chất bụi bẩn, dầu mỡ, thậm chí chất ố vàng dính lâu trên sàn cũng bay đi mất. Hơn thế, không chỉ làm cho sàn luôn sạch sẽ, vệ sinh mà các máy chà sàn đều có công dụng nhằm bảo dưỡng sàn nhà, tiết kiệm sức lao động cho người lao công, tiết kiệm chi phí cho công ty cũng như tiết kiệm thời gian.

Cảm ơn quí khách đã tham khảo. Tham khảo các loại máy chà sàn Clepro tại ĐÂY

THADACO

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh