21/09/2018 08:17

Công ty vệ sinh có nên mua máy chà sàn công nghiệp Clepro?

Công ty vệ sinh có nên mua máy chà sàn công nghiệp Clepro? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hiện nay đang được mở ra khá nhiều đáp ứng nhu cầu của các khu công nghiệp, văn phòng, khách sạn, trường học hay sân bay, bệnh viện… Hiệu quả làm sạch cao, nhanh chóng là những tiêu chí hàng đầu các công ty vệ sinh cần đảm bảo. Không còn sử dụng những phương pháp vệ sinh thủ công, các loại  máy chà sàn hay máy hút bụi công nghiệp đang là lựa chọn không thể thay thế. Công ty vệ sinh có nên mua máy chà sàn công nghiệp Clepro? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu

Máy chà sàn Clepro được đánh giá là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp Clepro. Thương hiệu đến từ Italia này sở hữu những sản phẩm máy chà sàn đa dạng với tính năng hiện đại và giá thành rất hấp dẫn. Có thể nói, chỉ trong vòng vài năm có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng máy chà sàn công nghiệp Clepro đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho công tác vệ sinh công nghiệp. Máy vệ sinh công nghiệp Clepro không chỉ là gợi ý lý tưởng cho các doanh nghiệp mà còn là thiết bị được các công ty vệ sinh tin dùng.

Máy chà sàn công nghiệp Clepro có khả năng làm sạch hơn đến cả chục người thực hiện theo  phương pháp thủ công. Máy làm sạch một cách hệ thống trên diện tích sàn lớn, phù hợp với cả những khu vực có yêu cầu cao như bệnh viện, phòng thí nghiệm. Nhiều người băn khoăn không biết sản phẩm có mức giá phải chăng như vậy thì chất lượng, độ bền có cao hay không. Câu trả lời là những khách hàng lựa chọn máy chà sàn công nghiệp Clepro đều rất hài lòng và độ bền được đảm bảo sau nhiều năm sử dụng. Đây là lý do những công ty vệ sinh ngày càng tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Clepro.

Sự đa dạng của các loại máy chà sàn công nghiệp Clepro

Đối với những công ty vệ sinh thì việc thường xuyên phải làm sạch những diện tích, không gian khác nhau là rất bình thường. Có những diện tích nhà xưởng rộng đến hàng nghìn mét vuông nhưng lại có những không gian văn phòng, nhà hàng có nhiều bàn ghế, nội thất. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp không thể từ chối khách hàng vì những yếu tố như vậy. Sự đa dạng của các loại máy chà sàn công nghiệp Clepro là lý do những công ty vệ sinh thực sự ưa chuộng nhãn hàng hàng này. Một số gợi ý về các dòng máy bạn có thể tham khảo như:

  • Máy chà sàn đơn: Máy chà sàn - thảm công nghiệp CLEPRO CS17B, CS17G; máy chà sàn tạ CLEPRO CSW17G…
  • Máy chà sàn liên hợp: Máy chà sàn liên hợp CLEPRO C43E; máy chà sàn liên hợp CLEPRO C51B; máy chà sàn liên hợp CLEPRO C43B…
  • Máy chà sàn ngồi lái đa năng CLEPRO C66B…

Có thể nói, các loại máy chà sàn công nghiệp Clepro thực sự gây được ấn tượng với các công ty vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay. Sự đa dạng trong loại máy, hiệu quả sử dụng cao, chất lượng và độ bền đảm bảo có thể làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh