Lịch nghỉ giỗ tổ
29/12/2018 22:10

Chọn mua máy hút bụi gia đình dọn nhà đón Tết

Chọn mua máy hút bụi gia đình dọn nhà đón Tết như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là một số chia sẻ từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện nay. Đặc biệt, khi Tết đến Xuân về là lúc những nhu cầu máy hút bụi tăng cao hơn nhiều. Hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, sử dụng tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian là những gì chiếc máy hút bụi gia đình mang lại. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi dân dụng để bạn có thể lựa chọn. Chọn mua máy hút bụi gia đình dọn nhà đón Tết như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là một số chia sẻ từ Thành Đạt THADACO bạn có thể tham khảo.

Chọn loại máy nào?

Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại máy hút bụi nào cho ngôi nhà của mình. Thông thường, khi dọn nhà cuối năm là lúc nhiều bụi bẩn nhất. Nhiều người vì nhận định này mà có sự lựa chọn không thực sự hợp lý. Có người chọn loại máy có công suất và dung tích chứa bụi quá lớn so với nhu cầu vệ sinh ngày thường. Có người vì tính toán không kỹ lưỡng lại chọn loại máy cầm tay quá nhỏ. Kinh nghiệm của những người sử dụng máy hút bụi gia đình lâu năm chỉ ra rằng, một chiếc máy hút bụi dung tích 1,5l của thương hiệu Hitachi hay Panasonic là lựa chọn hợp lý. Hai thương hiệu máy hút bụi Hitachi và Panasonic có rất nhiều sự lựa chọn đáp ứng được mong muốn cụ thể của khách hàng. Đây là lựa chọn vừa đáp ứng được nhu cầu tổng vệ sinh những ngày lễ Tết lại vừa phù hợp với yêu cầu vệ sinh hàng ngày của gia đình.

Thiết kế máy hút bụi như thế nào?

Hiện nay, đa số các loại máy hút bụi đều sử dụng bộ lọc HEPA giúp mang đến không khí trong lành. Những người có yêu cầu khó tính hơn có thể lựa chọn bộ lọc kết hợp lọc Nano và HEPA vừa lọc sạch lại vừa khử mùi. Nếu gia đình có người bị dị ứng thì một chiếc máy hút bụi sử dụng túi chứa bụi sẽ là lựa chọn hợp lý. Đối với thiết kế bên ngoài máy hút bụi, bạn nên chú ý đến những chi tiết để khi sử dụng cảm thấy tiện lợi. Những yếu tố về trọng lượng hay thiết kế bánh xe là những chi tiết bạn cần quan tâm. Khi sử dụng để dọn nhà dịp Tết sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Việc sử dụng ngày thường cũng đảm bảo tính tiện lợi.

Chú ý đến phụ kiện máy hút bụi

Khi dọn nhà đón Tết, không gian cần vệ sinh là rất lớn và đặc biệt nhiều ngóc ngách. Chính vì vậy, những phụ kiện có vai trò rất quan trọng. Những đầu hút đa dạng với khả năng vệ sinh nhiều loại mặt sàn, tiếp cận được những khu vực "khó nhằn", ống hút dài đáp ứng nhu cầu là những phụ kiện cần lưu ý. Chọn mua máy hút bụi gia đình dọn nhà đón Tết là việc cần làm khi những ngày cuối năm đang đến gần. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh