10/05/2022 10:47

Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị

Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị mang đến rất nhiều lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Các siêu thị là môi trường mua sắm cao cấp và luôn được chú trọng rất lớn về yêu cầu vệ sinh cao. Hiện nay, các loại máy chà sàn nhà xưởng đang được lựa chọn để nâng cao hiệu quả làm sạch cũng như tiết kiệm thời gian, nhân lực trong công tác vệ sinh tại các siêu thị. Công suất lớn, tính năng đa dạng và thiết kế hiện đại là những ưu điểm dễ nhận thấy ở máy chà sàn Kenper Đức. Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị mang đến rất nhiều lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Chọn máy chà sàn cho siêu thị như thế nào?

Với một không gian mua sắm cao cấp như siêu thị thì những dụng cụ, thiết bị sử dụng trong môi trường này có những yêu cầu khá khắt khe. Chọn máy chà sàn cho siêu thị như thế nào là phù hợp? Đối với dòng thiết bị này, khách hàng sẽ cần chú ý đến một số yếu tố như:

  • Công suất máy chà sàn: Tùy vào quy mô siêu thị, tần suất vệ sinh mà chọn công suất phù hợp. Thực tế các loại máy chà sàn công nghiệp hiện nay đều có công suất lớn và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.
  • Dung tích máy chà sàn: Tùy vào diện tích mặc sàn, tần suất hút bụi và lượng bụi rác. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đến thiết kế kích thước theo dung tích này để đảm bảo yêu cầu di chuyển thiết bị qua các khu vực gian hàng, kệ hàng, hành lang, nhà kho…
  • Tính năng máy chà sàn: Với không gian siêu thị thì máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái với nhiều tính năng được tích hợp, sử dụng tiện lợi sẽ là lựa chọn tối ưu.
  • Độ ồn máy chà sàn: Đây là yếu tố cần đặc biệt quan tâm vì khác với may cha san nha xuong, máy cho siêu thị cần hoạt động trong cả thời gian có khách và độ ồn lớn ảnh hưởng đến khách hàng là điều tối kị.

Chọn máy chà sàn liên hợp Kenper cho siêu thị

Có thể nói, máy chà sàn liên hợp được coi là “chìa khóa” mang đến giải pháp vệ sinh lý tưởng cho các doanh nghiệp. Thương hiệu Kenper Đức được đánh giá cao với những sản phẩm máy chà sàn liên hợp cao cấp đáp ứng được yêu cầu vệ sinh của khách hàng khó tính. Máy chà sàn liên hợp Kenper có thiết kế hiện đại, độ bền cao và khả năng vận hành ổn định đã được kiểm chứng. Những ưu điểm đặc biệt của dòng thiết bị này có thể kể đến như:

  • Động cơ chà khỏe, ổn định với áp lực bàn chà lên đến 25kg giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu.
  • Công suất hút 400W giúp hút sạch bụi bẩn, chất lỏng nhanh chóng, hiệu quả sau khi chà sàn.
  • Các tính năng sử dụng tiện lợi giúp thiết kế thời gian và công sức cho người sử dụng.
  • Thiết kế máy hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với các không gian yêu cầu về thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống bình ắc quy cao cấp có độ ổn định, độ bền cao giúp thiết bị có được hiệu suất tối ưu.
  • Bộ phận đuôi hút phía sau máy bao gồm motor và thanh gạt nước có chiều rộng 800mm giúp thu hồi bụi nước bẩn nhanh chóng, hiệu quả…

Chọn mua máy chà sàn liên hợp Kenper Đức cho siêu thị mang đến những lợi ích không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi Sancos, xe quet rac lavor, xe vat nuoc, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh