05/10/2022 09:29

Chọn máy hút bụi gia đình - Lưu ý về loại máy và khoang chứa

Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Chọn máy hút bụi gia đình – Lưu ý về loại máy và khoang chứa” để có những thông tin hữu ích.

Máy hút bụi gia đình đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Một thiết bị hút bụi phù hợp sẽ giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian, cách dùng máy hút bụi đơn giản mà vẫn yên tâm về hiệu quả làm sạch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua một chiếc máy hút bụi đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của gia đình. Hãy cùng Thành Đạt THADACO tham khảo bài viết “Chọn máy hút bụi gia đình – Lưu ý về loại máy và khoang chứa” để có những thông tin hữu ích.

Lưu ý về loại máy hút bụi

Thị trường máy hút bụi gia đình hiện nay rất phong phú và đa dạng về thương hiệu, loại máy và giá thành. Để chọn được đúng chiếc máy hút bụi bạn cần, một trong những điểm cần đặc biệt lưu ý chính là loại máy. Có 3 loại máy hút bụi được biết đến phổ biến là máy hút bụi đứng, máy hút bụi nằm và máy hút bụi cầm tay. Bạn cần tìm hiểu rõ về các loại máy hút bụi để xác định đâu là sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

  • Máy hút bụi dạng đứng: Thường được sử dụng trong các ngôi nhà dùng thảm và có diện tích lớn vì thiết kế máy phù hợp với các yếu tố này. Loại máy này có mức giá khá cao và không thực sự phổ biến tại Việt Nam.
  • Máy hút bụi dạng nằm (Canister): Đây là lại máy hút bụi được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam nhiều năm qua. Nhìn chung, loại máy này có thiết kế gọn nhẹ, cach su dung may hut bui linh hoạt, tiện lợi. Mức giá đa dạng và mang lại hiệu quả làm sạch cao là ưu điểm của loại thiết bị vệ sinh này. Tùy vào diện tích nhà mà bạn có thể chọn loại máy dung tích, kích thước lớn hay nhỏ.
  • Máy hút bụi cầm tay: Đây là loại máy có tính cơ động nhất trong các thiết kế máy hút bụi. Thiết bị phù hợp với người dùng cần vệ sinh nhanh chóng, gọn nhẹ và tiện lợi. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn loại máy cắm điện hay sử dụng pin để phạm vi sử dụng rộng hơn.

Lưu ý về khoang chứa bụi

Lựa chọn máy hút bụi có khoang chứa bụi phù hợp sẽ giúp việc vệ sinh của bạn được hiệu quả hơn. Thiết kế máy hút bụi gia đình hiện nay có 2 loại khoang chứa chính là hộp chứa và túi chứa bụi. Bạn nên chọn loại khoang chứa bụi nào cho thiết bị vệ sinh của gia đình?

  • Dạng hộp chứa bụi: Thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng được nhiều lần, độ bền cao. Đây cũng là lựa chọn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và yên tâm nếu quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Tuy nhiên đây không phải là lựa chọn thích hợp với người dùng dễ bị dị ứng và tiếng ồn khi hoạt động cũng khá lớn.
  • Dạng túi chứa bụi: Các túi chứa bụi thường được làm chất liệu giấy (dùng 1 lần) và vải tổng hợp (dùng nhiều lần). Ưu điểm của loại máy hút bụi sử dụng khoang chứa bụi này là có giá thành rẻ, tiện lợi và hạn chế dị ứng. Tuy nhiên, chi phí thay thế túi đựng khá tốn kém, không hút được kim loại, vật sắc nhọn và gây ô nhiễm môi trường với túi thải ra khi thay thế.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi mini cho xe hơi, may phun ap luc okatsune, máy hút bụi Camry, may giat tham ghe sofa clepro, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh