10/07/2019 18:58

Chọn bàn chải phù hợp cho máy chà sàn đơn

Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn bí quyết chọn bàn chải phù hợp cho máy chà sàn đơn.

Sự ra đời của những chiếc máy chà sàn được coi là một bước đột phá đối với công tác vệ sinh công nghiệp. Thay vì hàng chục người thực hiện lau sàn nhà và kì cọ những vết bẩn đóng cặn lâu ngày thì một chiếc máy chà sàn có thể làm sạch chỉ trong một giờ đồng hồ. Bên cạnh những chiếc máy chà sàn đa năng được sử dụng ở những không gian rộng lớn thì máy chà sàn đơn là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng, nhà xưởng nhỏ. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn bí quyết chọn bàn chải phù hợp cho máy chà sàn đơn.

Vai trò của bàn chải máy chà sàn

Những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp đang trở thành một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất. Thiết kế từ đơn giản đến đa năng đều mang đến cho người dùng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Một chiếc máy chà sàn được thiết kế với các bộ phận xả - chà – hút. Trong đó, bộ phận chà với những chiếc bàn chải dành riêng cho những mặt sàn khác nhau được coi là yếu tố quyết định việc mặt sàn có được sạch hay không. Đây là lý do vì sao bạn không bao giờ nên bỏ qua tầm quan trọng của những chiếc bàn chải máy chà sàn. Một chiếc máy chà sàn đơn có khả năng chà sàn, đánh bóng mặt sàn… Chính vì vậy, việc lựa chọn những loại bàn chải khác nhau là vô cùng quan trọng. Hiệu quả làm sạch sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn bàn chải có đúng hay không.

Chọn bàn chải phù hợp cho máy chà sàn đơn

Kích thước: Bạn cần hiểu rằng, tùy vào từng bề mặt cũng như yêu cầu cụ thể mà những bàn chải sử dụng sẽ có kích thước khác nhau. Đường kính của bàn chải càng lớn thì diện tích chà rửa trong một lần sẽ được tăng cao. Trên thị trường phụ kiện máy chà sàn hiện nay có một số kích thước bàn chải máy chà sàn phổ biến là 17” và 18”. Hãy tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng để có được lựa chọn phù hợp.

Chất liệu: Như bạn đã biết, một chiếc máy chà sàn đơn Clepro có thể thực hiện nhiều chức năng như chà sàn, đánh bóng hay bảo dưỡng sàn. Mỗi công việc khác nhau sẽ cần sử dụng loại bàn chải khác nhau với chất liệu khác nhau. Việc bạn chọn bàn chải phù hợp sẽ giúp cho mặt sàn không bị hư hại khi sử dụng bàn chải quá cứng hoặc vết bẩn không được sạch khi dùng bàn chải chuyên dùng cho bảo dưỡng mặt sàn. Với những vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt không bằng phẳng thì bàn chải cứng là lựa chọn được khuyên dùng. Những mặt sàn đá granite, đá marble thì bạn nên sử dụng bàn chải mềm để độ bóng đẹp được đảm bảo.

Bên cạnh những lưu ý khí chọn bàn chải phù hợp cho máy chà sàn đơn thì còn nhiều yếu tố bạn cần chú ý trong quan trọng sử dụng. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và sản phẩm chính hãng.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh