20/11/2021 12:32

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clepro?

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clepro nói riêng và các thiết bị chà sàn nói chung? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Sự có mặt ngày càng phổ biến của các loại máy chà sàn, may danh bong san cong nghiep đã khẳng định vai trò không thể thay thế của thiết bị này trong công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp. Sử dụng máy chà sàn đơn hay máy chà sàn đa năng đều cần phải trải qua thời gian đào tạo ngắn hạn để đảm bảo thao tác đúng cũng như sử dụng hóa chất chuẩn xác. Cần lưu ý gì khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clepro nói riêng và các thiết bị chà sàn nói chung? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn

Việc sử dụng máy chà sàn trong công tác vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng đang mang đến những lợi ích không thể bỏ qua cho doanh nghiệp. Chỉ với số tiền đầu tư ban đầu hợp lý, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm sạch. Đối với những người chưa có kinh nghiệm với máy chà sàn công nghiệp, việc sử dụng đôi khi gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, chỉ cần sau những hướng dẫn chi tiết từ chuyên viên và thực hành vài lần liên tục sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Một số lưu ý đơn giản nhưng giúp quá trình vệ sinh với máy chà sàn nhà xưởng mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất:

  • Sắp xếp lại các loại hàng hóa, nội thất, đồ đạc và dọn dẹp các loại rác lớn trước khi sử dụng thiết bị chà sàn.
  • Kiểm tra kỹ đặc điểm mặt sàn xem chất liệu, độ bẩn, yêu cầu như thế nào để pha chế dung dịch chà sàn cho phù hợp.
  • Bật công tắc chà và công tắc hút ở máy chà sàn đa năng rồi bắt đầu chà sàn, hút nước bẩn song song. Tùy vào độ bẩn của mặt sàn mà di chuyển máy nhanh hay chậm.
  • Hãy lưu ý tắt công tắc chà trước rồi tắt công tắc hút sau nếu bạn muốn dừng máy.
  • Với máy chà sàn đơn, tuyệt đối không cán lên dây điện hay kéo lê dây diện trong quá trình di chuyển máy.
  • Sau khi chà sàn, xả sạch nước bẩn trong thùng hút và vệ sinh máy chà sàn trước khi cất giữ.

Lưu ý khi bảo quản máy chà sàn Clepro

Thực tế, máy chà sàn công nghiệp Clepro không chỉ được đánh giá cao ở hiệu quả vệ sinh mà còn có độ bền rất tốt. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể tùy tiện trong công tác giữ gìn và bảo quản loại máy này. Để tuổi thọ của máy chà sàn Clepro được đảm bảo, bên cạnh việc vận hành máy theo hướng dẫn từ nhà sản xuất thì bạn còn cần chú ý những điểm như:

  • Sau khi vận hành máy, cần vệ sinh và kiểm tra thiết bị trước khi đưa vào cất giữ.
  • Đặc biệt lưu ý không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì vì có thể gây hỏng hóc và nguy hiểm cho người dùng.
  • Chú ý bảo dưỡng thiết bị định kỳ theo quy định của nhà sản xuất và thay thế các phụ kiện ngay khi cần thiết.
  • Luôn bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

Cần lưu ý gì khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Clepro? Những lưu ý trên đây không có gì phức tạp nếu bạn là người dùng cẩn thận và luôn tuân theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy chà sàn cleanmaid, hóa chất klenco, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh