04/09/2015 15:27

Cách tẩy vết dầu mỡ trên tường bếp và sàn nhà

Trên các diễn đàn có hàng chục cách để tẩy dầu mỡ như: dùng chanh, dấm trắng, soda hoặc nước rửa chén....tuy nhiên hiệu quả thực tế mang lại không cao. Thậm chí còn tiếp thêm cơ hội cho nấm mốc phát triển gây nên những vệt ố vàng loang lổ trên tường và sàn nhà. Cách đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả cao nhất để đánh bay dầu mỡ là sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng + vòi phun nước áp suất cao. (Có thể tận dụng tính năng của máy rửa xe (máy phun áp lực dân dụng) dùng để rửa xe máy và xe đạp hoặc vòi vườn.)

Dầu mỡ khi nấu ăn bắn lên tường hoặc dầu mỡ của động cơ xe ô tô, xe máy trên sàn bê tông được coi là những vết bẩn cứng đầu và khó tẩy rửa nhất. Những vết bấn này nếu để lâu sẽ làm hỏng bề mặt sơn, gây nấm mốc và giảm tính thẩm mĩ cho cả căn nhà.

                                                       
      Máy Phun Áp Lực Lavor STM 140               Máy chà sàn Hiclean HC 175
 
Tùy theo diện tích vết bẩn và tính chất công việc cần tẩy rửa mà sử dụng loại máy cho phù hợp
(Sử dụng máy phun áp lực dân dụng cho các công việc vệ sinh đơn giản / Sử dụng máy chà sàn cho công việc vệ sinh công nghiệp)


Trên các diễn đàn có hàng chục cách để tẩy dầu mỡ như: dùng chanh,  dấm trắng,  soda hoặc nước rửa chén....tuy nhiên hiệu quả thực tế mang lại không cao. Thậm chí còn tiếp thêm cơ hội cho nấm mốc phát triển gây nên những vệt ố vàng loang lổ trên tường và sàn nhà.  
Cách đơn giản, ít tốn kém và hiệu quả cao nhất để đánh bay dầu mỡ là sử dụng chất 
tẩy rửa chuyên dụng + vòi phun nước áp suất cao. (Có thể tận dụng tính năng của máy rửa xe (máy phun áp lực dân dụng) dùng để rửa xe máy và xe đạp hoặc vòi vườn.)

1.    Chuẩn bị:
-       Nước tẩy rửa dầu mỡ (xem sản phẩm tại 
ĐÂY)
-       Một chiếc chổi cũ để chà vết bẩn (nếu vết bẩn trên sàn bê tông, sàn nhà để xe)
-       Một miếng bọt biển hoặt mút mềm rửa bát, loại chưa sử dụng lần nào. (nếu vết bẩn trên tường)
-       
Máy phun áp lực dân dụng (có gắn súng phun xoáy, không phải súng phun dạng quạt).
-       Khăn mềm, sạch để lau khô (trên tường)
-       Di chuyển các vật dụng ra khỏi nơi cần làm sạch
 
2.    Các bước cơ bản:
- Bước 1: Đổ 
dung dịch tẩy dầu mỡ vào vết bẩn (đổ trực tiếp nếu vết dầu mỡ ít, nếu vết dầu mỡ loang trên bề mặt rộng thì nên pha theo tỉ lệ đã khuyến cáo).

 
 

- Bước 2: Dùng chổi cũ hoặc miếng bọt biển để chà lại các vết bẩn
 


- Bước 3: Dùng vòi phun áp lực để rửa sạch lại bề mặt.


Cuối cùng là lau khô hoặc có thể để tự khô. Sử dụng cách này bạn có thể yên tâm vì không để lại vết loang trên sàn và tường như những cách thông thường. Đồng thời cũng không làm bay màu sơn.
Nếu là vết bẩn công nghiệp, trên diện tích rộng. bạn cũng có thể làm sạch theo cách này. Tuy nhiên, sử dụng 
máy chà sàn sẽ hiệu quả hơn và làm mịn bề mặt bê tông.

Địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh uy tín nhất.

Hãy đến với Thành Đạt THADACO khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành máy theo đúng thời hạn của hãng sản xuất và luôn nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng. 

Thành Đạt THADACO hiện có 3 Showroom bán hàng chính hãng và lớn nhất của công ty CP TM & DVKT Thành Đạt -  đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, máy chà sàn,máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chuyên dụng, máy hút bụi phòng sạch,máy hút bụi 3 pha .... của các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. 

Vì là Tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất miền Bắc nên giá mà chúng tôi chiết khấu trực tiếp cho bạn bao giờ cũng rẻ hơn giá của các cửa hàng đại lý nhỏ lẻ, hơn nữa khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội dùng thử sản phẩm, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những đặc tính ưu việt của máy vệ sinh tiên tiến nhất.

 Cảm ơn bạn đã yêu quý và tin tưởng!

 
343585
Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh