Lịch nghỉ giỗ tổ
06/08/2022 07:14

Các loại phụ kiện đầu hút bụi trong công tác vệ sinh

Các loại phụ kiện đầu hút bụi trong công tác vệ sinh có vai trò như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Các loại thiết bị vệ sinh từ dân dụng đến công nghiệp đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong đời sống và công tác sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Cùng với những sự nâng cấp về thiết kế kiểu dáng, tính năng, công suất thì những chi tiết như phụ kiện máy hút bụi cũng được chú trọng. Đối với máy hút bụi gia đình thì đầu hút phù hợp hay không có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả vệ sinh. Các loại phụ kiện đầu hút bụi trong công tác vệ sinh có vai trò như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Sự đa dạng của các không gian cần làm sạch

Các loại máy hút bụi gia đình đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay và cách dùng máy hút bụi cũng rất dễ dàng. Những chiếc máy hút bụi hiện đại giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức cho việc dọn dẹp nhà cửa. Một trong những lợi thế nổi bật của máy hút bụi gia đình chính là có thể vệ sinh được mọi ngóc ngách của ngôi nhà nhanh chóng, tiện lợi. Có thể bạn không biết, những không gian cần làm sạch trong ngôi nhà bạn có thể đa dạng đến bất ngờ. Hãy cùng điểm qua một số không gian các ngóc ngách khó tiếp cận trong ngôi nhà của bạn như:

 • Kệ tủ là nơi thường có các loại bụi, rác vụn, tóc hay xơ vải lưu cữu ở các kẽ hở bên trong.
 • Ngăn tủ chứa đồ lặt vặt thường có thiết kế khá nhỏ và là nơi mất nhiều công sức để vệ sinh bụi bẩn.
 • Cầu thang và gầm cầu thang luôn là vị trí “thu hút” nhiều bụi bẩn nhất và cũng khiến các bà nội trợ đau đầu khi khó dùng chổi hay cây lau nhà khi vệ sinh.
 • Gối, chăn đệm, sofa là nơi các thành viên tiếp xúc thường xuyên và cũng là nơi có nhiều bụi bẩn mắt thường không nhìn thấy.
 • Gác xép là khu vực chứa nhiều đồ đạc cũ không dùng đến và cũng dễ bị bỏ qua khi vệ sinh vì mất nhiều công sức và bị cho là không cần thiết.
 • Rèm cửa cũng là khu vực bụi bám bẩn nhiều và không phải lúc nào cũng có thể tháo ra để giặt giũ.
 • Các loại thiết bị như quạt, đèn cũng là những vị trí cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ khi muốn vệ sinh theo cách thông thường.
 • Thảm trải sàn cũng khiến bạn cảm thấy phiền phức khi không biết nên vệ sinh như thế nào cho phù hợp…

Lựa chọn phụ kiện đầu hút bụi trong công tác vệ sinh

Nếu bạn sử dụng máy hút bụi để làm sạch những khu vực trên thì việc chú ý lựa chọn đầu hút cho hợp lý là đặc biệt quan trọng. Phụ kiện đầu hút bụi phù hợp sẽ giúp bạn làm sạch nhanh, hiệu quả và không mất nhiều công sức. Bạn có thể lựa chọn theo gợi ý sau::

 • Phụ kiện đầu hút dẹp dùng để hút bụi ở các khe, kẽ hay các góc ở giường, ghế sofa hoặc gờ tường.
 • Phụ kiện đầu hút tròn có bàn chải dùng hút bụi các lưng tựa, màn cửa, mặt ghế vải.
 • Phụ kiện đầu hút hình chữ nhật có bàn chải dùng để hút bụi thảm, sàn nhà…

Lựa chọn các loại phụ kiện đầu hút bụi trong công tác vệ sinh có vai trò rất quan trọng. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, máy hút bụi ô tô cầm tay, máy hút bụi roly, xe quet rac lavor, May lam mat khong khi Sumika, máy chà sàn grande brio, máy chà sàn Clepro, phụ kiện máy chà sàn, máy hút bụi hút nước fiorientini, may hut bui hut nuoc roly, may hut bui hut nuoc lavor... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh