03/06/2017 20:44

Các loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp

Các loại máy vệ sinh như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn hay máy giặt thảm đang khẳng định vị thế tuyệt đối của mình. Dưới đây là một số loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp.

Những thiết bị ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường nhật cũng như kinh doanh, sản xuất. Đối với vệ sinh công nghiệp, những phương pháp truyền thống không còn là sự lựa chọn tốt nhất bởi hiệu quả không được như mong muốn. Thay vào đó, các loại máy vệ sinh như may hut bui cong nghiep, máy chà sàn hay máy giặt thảm đang khẳng định vị thế tuyệt đối của mình. Dưới đây là một số loại máy vệ sinh phổ biến dùng trong công nghiệp.

Máy hút bụi khô – hút nước

Nhưng phương pháp vệ sinh thủ công với nhiều nhân lực, lau dọn bằng tay đang dần được thay thế bởi những loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại, tiện lợi và hiệu quả. Bạn không cần phải tận tay dọn đi những loại bụi bẩn khó chịu hay những loại hóa chất nguy hiểm bằng chính đôi tay của mình trong quá trình vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Đó là nhờ sự có mặt của không chỉ các loại máy hút bụi khô mà cả những loại máy hút bụi hút nước. Những không gian rộng đến hàng nghìn mét vuông sẽ được làm sạch nhanh chóng mà bạn lại không tốn quá nhiều công sức. Những sản phẩm máy hút bụi nước sẽ phát huy tác dụng hiệu quả với những không gian công nghiệp thường xuyên có nước ra sàn. Một số cái tên phổ biến của loại máy này có thể kể đến như Hiclean, Clepro

Máy chà sàn công nghiệp

Sự ra đời của máy chà sàn công nghiệp được coi là bước nhảy vọt trong công tác vệ sinh của doanh nghiệp. Loại máy vệ sinh này có thể loại bỏ các loại vết bẩn từ sàn cứng cho đến sàn trải thảm sàn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Máy chà sàn công nghiệp được chia làm 3 loại phổ biến là: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Tùy vào không gian doanh nghiệp và khu vực cần vệ sinh, điều kiện tài chính mà bạn sử dụng loại máy nào cho phù hợp.

Máy chà sàn đơn cần phải đi kèm với một chiếc máy hút bụi nước, phù hợp với những không gian nhỏ và vừa nhưng khá bất tiện khi sử dụng. Những loại máy chà sàn liên hợp hay chà sàn ngồi lái được thiết kế hiện đại phù hợp với những không gian nhà xưởng, trung tâm thương mại rộng lớn. Hai loại máy chà sàn này vừa có chức năng xả, vừa có thể hút cùng lúc nên bạn có thể yên tâm về mặt sàn tuyệt đối sạch sẽ sau khi vệ sinh.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp khác

Những loại máy được sử dụng trong công tác vệ sinh công nghiệp chủ yếu là máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước. Ngoài ra, còn có một số các loại máy khác được sử dụng tùy vào nhu cầu vệ sinh khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Có thể kể đến máy đánh bóng sàn chuyên dùng để đánh bóng các mặt sàn sử dụng vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Máy phun rửa áp lực cao được sử dụng để phun xịt rửa sàn, rửa tường công nghiệp với áp lực cao từ 140-160bar. Những loại máy như máy mài tay dùng để đánh bóng sàn đá khu vực nhỏ như cầu thang, bậc tam cấp hay máy thổi khô thảm sàn, máy giặt thảm đang ngày càng khẳng định vị trí không thể thay thế trong vệ sinh công nghiệp.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy giặt thảm, máy phun áp lực, máy hút bụi giá rẻ... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết nên chọn loại máy chà sàn cho trường học nào phù hợp, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ tại https://mayvesinh.vn/

Tư vấn mua hàng
Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh